2021-03-04, 11:55 AM
(2021-03-04, 09:39 AM)LamDdaiNgoc Wrote: Nhân dzô đây, nói hallo bro Ngáp 😊 ☘🍀
Ldn mấy ngày vừa qua thao thao bất tuyệt với papa của ldn về vakzine của các hãng. Có lẽ papa nghe ldn nên đợi thêm 1 tí 😊
Trời bên ldn dạo này nắng lắm Bro Ngáp, hôm nào cũng có nắng mấy tiếng 👍 mùa hè rồi đấy 😆
Hmm..... Người già thì ... phải nói là cứng đầu .... và hay nghe chỉ có 1 chiều thôi .... cho nên phải từ từ giải thích..... Giống như bên đây có người nói để đi về VN làm răng, cấy răng, bơm dzú, bơm mông, vv..... Mới nhất là để đi về VN chích thuốc Cô Vít vì thuốc bên Mỹ chích có người bị giựt giựt .... lăn quay ra chết.........
Đúng là không hiểu cái gì hết ... Cái này phải nói là hên xui thôi vì thuốc không bao giờ đượn an toàn 100%...... Và hiện tại thuốc được chích bên Mỹ là từ Mỹ bỏ tiền và làm ra trong Mỹ hay ở 1 nước chuyên môn làm thuốc trên thế giới..... Mà họ đang chích không tính tiền ..... Ai muốn về VN thì cứ tự nhiên đi về ...... Tính sơ qua là tiền vé là 2K tiền về đó ở trong cô lập khoảng 1-2K..... Sau đó được chích thuốc Nga?, thuốc Tầu?, thuốc giả .... thì cũng sẽ phải mất 1 số tiền ...... Còn tính theo ngày thì ..... sẽ mất từ 14-20 bị cô lập ..... chích xong có ai dám bảo đảm là không ..... là không bị giựt giựt lăn quay ra chết không???... Đúng là tốn tiền vô ích.....
Vì vậy mình phải bỏ thời gian, thời giờ ra để giải thichs .... Cho các người già hiểu biết thêm .....
(2021-03-04, 11:06 AM)Hope Wrote: Anh Ngap cho em Hoi, anh goi cha gio lam sao mà tron dep qua vay? Thanks in advance!
Hmm... Uả có lộn không ..... Nhà này nói về chích thuốc Cô Vít ..... mà làm sao có chả giò vào đây .... Thôi hỏi thì sẽ được trả câu lời như sau ......... 1. Dùng bánh tráng loại dầy.... thì khi cuốn ra nó sẽ tròn hơn ..... Ngoài ra để ý khi làm nhân chả giò .... tránh dùng những loại rau, loại củ có thể ra nhiều nước ..... vì ăn rau quả nhiều vẫn tốt hơn thịt .... Nhưng nếu dùng loại bánh tráng loại dầy thì ..... khi chiên bánh cũng ra được tròn và đẹp ..... Và nên đem đi chiên liền sau khi cuốn để tránh nước trong rau, trong củ thấm vào vỏ bánh và làm vỏ bánh mềm thì .... chả giò sẽ nhăn nheo....
Khi bắt đầu chiên thì phải dùng lửa lớn 1 tí để dầu ăn có đủ độ nóng làm cho vỏ bánh cứng...... Sau đó mới chiên với lửa vừa vừa cho chín bên trong..... Còn không khi cuốn xong phải bỏ vào tủ đá cho nhân đông lại thì nó sẽ không ra nhiều nước để thấm ngược vào vỏ bánh....
Còn khi chả giò bị phồng, bị tét ra .... là cuốn quá chặt ..... khi chiên nhân nở ra .... thì cuốn chả giò sẽ bị phồng, bị tét.... nhưng dùng bánh vỏ loại dầy thì ..... đại đa số sẽ không bị phồng, bị tét chả giò ..... Until then .... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!