2018-03-17, 01:57 PM
CT Bánh Mì
Theo Tammy' s Cooking
Ingredients (To Make 4-6 Baguettes)
2 cups (270g) Bread Flour--sao mình cân 1 cup flour King Arthur + 1 cup AP ra 300gr lâṇ, nên ai xaì gram phaĩ câñ thận nha
3/4cup h20 plus
1-2 tablespoons (205mL) water--water- xaì 1 TBSP+ 1 small egg)
3/4 teaspoon salt
1 teaspoon sugar
2 teaspoons dry instant yeast
Bake y chang cách Tammy ghi, minh̀ chĩ tăng temp luc' đâù lên 500F, sau đo' xuông' 450F thôi
Bake 500F khoãng 3 min
Giãm xuông 450F 17 mins
(8 Phút cuôí minh̀ lây' khay nước ra khoĩ lò )
PS-tuỳ oven , nêu' thây' chaý mau thì tự chiñh temp xuông' nha
Tips rạch bánh mì cuã sis Desertflower: Minh̀ coǹ kém phâǹ naỳ :face-with-tears-of-joy4:
-Slash bên hông, nó không bị chè bè
-Chị để ý, rạch hông bánh phồng to hơn rạch 3 đường, nhưng rạch 3 đường ngắn thì dễ hơn
Theo Tammy' s Cooking
Ingredients (To Make 4-6 Baguettes)
2 cups (270g) Bread Flour--sao mình cân 1 cup flour King Arthur + 1 cup AP ra 300gr lâṇ, nên ai xaì gram phaĩ câñ thận nha
3/4cup h20 plus
1-2 tablespoons (205mL) water--water- xaì 1 TBSP+ 1 small egg)
3/4 teaspoon salt
1 teaspoon sugar
2 teaspoons dry instant yeast
Bake y chang cách Tammy ghi, minh̀ chĩ tăng temp luc' đâù lên 500F, sau đo' xuông' 450F thôi
Bake 500F khoãng 3 min
Giãm xuông 450F 17 mins
(8 Phút cuôí minh̀ lây' khay nước ra khoĩ lò )
PS-tuỳ oven , nêu' thây' chaý mau thì tự chiñh temp xuông' nha
Tips rạch bánh mì cuã sis Desertflower: Minh̀ coǹ kém phâǹ naỳ :face-with-tears-of-joy4:
-Slash bên hông, nó không bị chè bè
-Chị để ý, rạch hông bánh phồng to hơn rạch 3 đường, nhưng rạch 3 đường ngắn thì dễ hơn