2020-09-15, 01:29 PM
Chị cưng làm bánh su sê này theo kiểu miền nào vậy? ở quê em thì bánh su sê (hay còn gọi là bánh phu thê) người ta làm bằng bộc lọc, nhân đậu xanh, và sợi dừa cắt sợi nhỏ (cắt rối) rồi làm những cái khuôn nhỏ bằng lá dừa, bỏ vô rồi đậy nắp lại, nắp cũng là lá dừa. Thường chỉ có khi đám giỗ, đám cưới, đám hỏi.
Sắp Trung thu rồi, năm nào Trung thu cũng khiến em nhớ nhà. Em không thích bánh dẻo, chỉ thích bánh trung thu, dù chỉ ăn một miếng nhỏ thôi vì khá ngọt.
Sắp Trung thu rồi, năm nào Trung thu cũng khiến em nhớ nhà. Em không thích bánh dẻo, chỉ thích bánh trung thu, dù chỉ ăn một miếng nhỏ thôi vì khá ngọt.
Dù mạnh mẽ tới đâu... khi hết tiền tôi vẫn buồn