2020-04-24, 03:31 PM
Tôi kể các bạn nghe việc nhỏ này là hiểu. Tôi lên net học làm bánh bông lan. Coi trinh Video thấy chỉ dẩn cặn kẻ. Tôi mua đầy đủ mọi thứ như video chỉ, làm y hệt video chỉ. The6q mà mấy lần đầu bánh ra ăn chả giống ai, khi thì xẹp lép ,khi thì nổi phồng lên chút xíu mà không biết tại sao. Có khi ăn thấy được, có khi dỡ òm. Bị hư tới 4 hay 5 lần rồi mới rút ra được chút kinh nghiệm áp dụng vô thì nay bánh ăn tạm được, nhưng vẫn không thể làm ngon như bánh bông lan bán ngoài chợ. Nấu chè chuối khoai mì khoai lang cũng vậy. Nấu bị hư hoài, có lần phải đổ bỏ cả nồi chè vì nuốt không vô. Món này thiệt là khó nấu cho ngon. Ra chợ mua chè chuối bột báng khoai mì ăn thấy rất ngon khác hẳn mình nấu. Tôi nghĩ khác nhau đó là do kinh nghiệm mà ea. Vậy thì chuyện gì cũng cần có mi h nghiệm là đúng. Không có kinh nghiệm là vô giá trị.