2020-03-26, 11:07 AM
G Wrote:Hihi, tại thí chủ có tư tưởng bảo thủ và chấp nhất quá mới có ý nghĩ như trên thôi.
Xưa nay Phật gia không có xem trọng hình thức như thí chủ đã nghĩ. Dù là tăng hay lữ cũng chẵng khác nhau đâu. Lại nói đến việc thí chủ nói bần tăng dùng những lời lẻ vô cùng khó nghe xàm bậy nói chuyện trăng hoa đàm tiếu phong nguyệt lã lơi với phái nữ, hihi, thì chắc có lẻ thí chủ có sự ngộ nhận và kém hiểu biết sâu sắc về Phật gia mới nói với bần tăng như vậy.
Thí chủ có từng nghe ai nói về Tam Khổ chưa? Hihi, tăng hay lữ đều phải đi qua tam khổ rồi mới có thể giác ngộ nó tường tận được. Bần tăng không phải thánh cũng chẵng phải thần, và cũng không là Phật, nên phải từ trong khổ mà tự tìm đường đi ra thôi.
Nếu quý vị là 1 người Phật tử theo Phật giáo, quý vị có thể tự trào. Quý vị là người Thiên Chúa Giáo lại ác ý mang các thầy các sư của chúng tôi ra bôi nhọ .
Tôi nói đến đây là hết lời . Hành động của quý vị sẻ kéo theo hành động tương ứng
Xin chào
Vung cước tung hoành viện dưỡng lão
Thần quyền xưng bá trường mầm non
Thần quyền xưng bá trường mầm non