2018-02-27, 09:44 PM
(2018-02-27, 09:35 PM)SugarBabe Wrote: minh̀ thây' she lam̀ nhiêù mon' ngon lă'm TeaCó người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.
minh̀ cung̃ co' học theo
Miǹh xaì 1/2 AP , 1/2 bread flour-thây' banh' tiêu thơm hơn
minh̀ tăng yeast lên 1.5 tea
double baking powder 2 tea
follow theo kĩ nha,,, minh̀ bõ sot', ko nhôì laị sao khi ũ
khi viên ra ko cho dough rest...no' cung̃ ko nỗ
Minh̀ ũ bên FL trong oven, vặn đèn lên...3.5hr hôm nay đo' Tea....no' phông dữ lắm
Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?