2020-02-22, 10:13 AM
(2020-02-22, 08:49 AM)Ngoại đạo. Wrote: Có chứ cô, theo tui là quan trọng. Tui biết chị ấy có vào đây đọc, có vào nghe mọi người bàn luận. Chỗ công khai mà, đâuphải phòng xử án riêng đâu mà không đọc được?.
Riêng cái câu tô đậm ở trên thì tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người mà hành động, nhưng cái gì không thật lòng, bạn sẽ nhận lại cái không thật lòng tương ứng, thế thôi.
Cá nhân tui vẫn mong muốn cho chị Tuyết Vân có một cơ hội nói lên một lời xin lỗi với mọi người, dù là với mục đích gì đi nữa cũng quá tốt với chúng ta rồi, chỉ sợ chị ấy sẽ không thèm đếm xỉa gì hết, vẫn im lặng nữa kìa. Với mỗi một con người, chúng ta chỉ cần một hành động ĐẸP thôi, dù chỉ để cho qua chuyện, dù một chút xíu thôi cũng đáng quý rồi.
Thôi thì ráng chờ xem sao.
Tuyết Vân không cần phải xin lỗi ai vì không làm sai nhưng lần này TV bị bắt buộc phải ra đi. Bao nhiêu năm nay Tuyết Vân rao giảng lời Chúa trên net mà còn tồn tại được là nhờ có rắn Thần của nick Diệu Âm bảo vệ bên trong, việc này Tuyết Vân không biết và chẳng ai biết. Nay Diệu Âm đã chính thức đắc đạo nên sẽ không nhúng tay vô việc trần thế nhiều nửa. Diệu Âm sẽ rút rắn Thần đi. Tuyết Vân khi rao giảng lời Chúa thì mối hiểm nguy lớn nhất là bị thế lực của Ma Vương đánh phá vì MA sợ lời thật của Chúa, còn quyền lực trần thế của các bạn, các bạn tưởng mình là vô địch nhưng thực ra không có nghĩa gì với sức mạnh của Chúa. Chúa không can thiệp vô các bạn vẫn còn quyền lực mạnh, Chúa can thiệp vô các bạn mất hết quyền lực liền, ngay cả cái mạng chưa chắc giữ được chứ đừng nói là quyền hành. Quyền lực cỏn con của các bạn mà muốn chống Thiên Chúa hay sao ? Khi Tuyết Vân chống các bạn là Tuyết Vân đang tấn công MA, không phải là tấn công các bạn. Các bạn đã hiểu lầm TUYẾT Vân vì lòng tư dục của mình. Rắn Thần từ nay sẽ không bảo vệ Tuyết Vân nửa. Nếu không có rắn Thần bảo vệ trong nhiều năm qua, Mods không để bạn yên thân từ lâu. Việc này bạn và Mods cũng không thể biết vì lòng kiêu căng của bạn và Mods. Bạ kiêu căng vì dựa vô Chúa, Mods của Websites kiêu căng vì dựa vô quyền hành của mình. Bây giờ Tuyết Vân nên là người hiểu chuyện mà buông tay vì nhiệm vụ của bạn do Chúa giao phó đã hoàn thành. Bạn đã hy sinh thì giờ và sức lực của bạn để làm công việc Chúa trên net rong nhiều năm qua quá nhiều, quá đủ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là nước trời. Chúa sẽ không ăn lường công của bạn.
