2019-08-27, 10:44 PM
(2019-08-27, 10:32 PM)DinhT Wrote: Ít muối và đường phèn khi mới bỏ xương vô. Rồi trước khi ăn thì nêm lại với muối + đường + bột ngọt và ...tí nước mắm hiệu 3 con cua.
Gia vị phở: Thịt mềm trước xương nên vớt ra từ lâu rồi. Anh thường thì cứ trước khoảng 2-3 tiếng khi ăn thì cho gia vị phở vô 1 tiếng.
Share cái mới học (anh đọc trên mạng sáng nay), có thể làm thử nhưng không biết họ chỉ đúng không nữa. Thường mình nấu nước sôi rồi mới cho xương thịt vô nhưng có người lại nói cho xương thịt vô từ nước đang còn lạnh thì nước lèo trong hơn. Đôi khi càng biết nhiều càng confuse, confuse nhiều thì nhức đầu.
Phở mà niêm nước mắm ???
Em luộc gà bỏ gà trong nc lạnh rồi nấu sôi, em thấy thịt gà dai hơn.
Anh có tin là nấu Phở ko bị phỏng ở tay hay chân mà phỏng bụng ko?
đứng trở qua trở lại mấy cục xương, nước sôi nó văng, thế là bị phỏng oai mạng
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!