2019-08-26, 03:19 PM
Em có ngâm xương, đuôi bò, beef shank qua dấm + muối, đuôi bò & beef shank nấu qua nc sôi, có thể xương ko trụng qua nên bọt và chất dơ hơi nhiều (lần sau sẽ làm theo anh cách này).
Ng bán ko nói với em là 1 tiếng, em bỏ mấy tiếng hèn chi đen thùi lùi . Em thắc mắc là tại sao anh ko bỏ gia vị trong bịch mà để ở ngoài?, em ko có rang gia vị gì hết. Mỗi tháng chắc nấu 1 nồi phở quá vì em còn 8bags, cho ng ta thì họ ko lấy tại nói ko biết nấu
Thịt em bỏ freeer, cắt cũng dễ hơn .
Ng bán ko nói với em là 1 tiếng, em bỏ mấy tiếng hèn chi đen thùi lùi . Em thắc mắc là tại sao anh ko bỏ gia vị trong bịch mà để ở ngoài?, em ko có rang gia vị gì hết. Mỗi tháng chắc nấu 1 nồi phở quá vì em còn 8bags, cho ng ta thì họ ko lấy tại nói ko biết nấu
Thịt em bỏ freeer, cắt cũng dễ hơn .
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!