2019-07-16, 08:15 PM
(2019-07-16, 06:10 PM)DinhT Wrote: Bàn tí về beef steak: 1 số người nói đại khái như vầy "steak ai mà ướp, khi nướng rắc tí sea salt và tiêu là đủ cho có cái ngọt tự nhiên của thịt bò". Thật ra mình thấy nhận định như vậy là hơi chủ quan, ướp cũng có cái ngon riêng của nó. Lần này mình ướp thịt (rib-eye) với nước tương + dầu hào + tiêu và tí đường, nướng lên trong oven ăn cũng khá thấm tháp và ngon.
Em thì rắc sơ muối tiêu hay bột steak seasoning cũa mỹ...xong chiên 2 mặt
Xong bỏ tỏi vô cho thơm
Nêm lại với h20 tương+ đường cho vừa ăn ( lâu lâu bỏ tí bơ )
(2019-07-16, 07:27 PM)DinhT Wrote: Mất đâu khoảng 25 phút thôi hà SB mà có 2 bửa ăn (tối nay và trưa mai).
-Mixed salad: Họ labeled ready to eat nhưng anh washed lại 1 lần cho lành.
-Trong lúc nướng thịt thì xào nấm và hành theo cách dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=2okvA3Pt8gM
Mấy món VN biết bao nhiêu đó đủ rồi, giờ chuyễn qua Tây. SB thấy ngoài nhà hàng có món gì đặc biệt hông?
Không biết có món gì đặc biệt khộng nữa....( Em không biết..). Món tây em cũng ít ăn
Oh....món phở ăn chung bánh phở pad thai+ ớt sáte
Em thường ăn phở mì ( không thích bánh phở, nhưng em thích cọng pad thai ăn chung phở )