2019-07-09, 11:03 AM
(2019-07-09, 12:45 AM)quexua Wrote: QX có người cousin chuyên môn nấu tàu hủ đường bằng thạch cao, ngon lắm.
Nhưng qx thấy hắn xay đậu rồi vắt hơi cực nên nếu mua sửa đậu nành về làm tàu hủ thỉ chắc dể dàng hơn.
Không chừng lấy làm Korea seafood softtofu luôn Tea hén.
Có cho nước cốt dừa nữa à ? nghe có lý, chắc lần sau sẽ thử.
Sữa đậu nành do buôn bán nên họ bỏ nước nhiều để có lời, thì sẽ không còn ngon nữa. Chỉ làm đc đậu hủ lạnh mà thôi.
Korean seafood soft tofu biết làm cái paste nó thì khỏi cần ra tiệm ăn nữa
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!