2019-06-27, 11:52 AM
(2019-06-26, 12:46 PM)quexua Wrote: Nhìn moist .. có vẻ đậm đà ...
Kinh nghiệm qx dùng air fry, vì nó dùng gió để thổi nên đồ hay bị khô vì mất hơi nước. Thường qx hay lấy cọ phết tý olive oil hay xoa / nhúng đồ vào chén olive oil để giữ hơi nước và có dầu làm giống đồ chiên hơn mặc dù không bị dầu nhiều ... :full-moon-with-face4:
Mm thấy dùng lò nướng nhiều thì có khuynh hướng sẽ làm đồ nướng nhiều (ngon nhưng không tốt bằng luộc)...như anh QX nói phải phết dầu lên mới ngon, vẫn tốt hơn là nhúng nguyên cái vào chảo dầu và vẫn có độ dòn nhưng không bị khô...trừ cánh gà hay thịt nhiều mở rồi thì không cần.
Mm hay chiên ở ngoài một tí rồi mới bỏ vào lò nướng để tạo tráng lớp bên ngoài và giảm thời gian cooking.