Măng khô
#8
(2018-02-04, 05:04 PM)DinhT Wrote: Nhờ sớ thịt dai nên ăn cũng okay.  Anh cho vô oven sấy rồi.  Hông sao, anh nấu oatmeal + thêm gà này mang đi làm ăn sáng cũng được.  SB có biết nhiệt độ lý tưởng đế sấy trong oven là bao nhiêu độ không?

Nghe nói phải là thịt heo mới mỗ xong thì chà qua rỗ thịt mới bông, còn heo đông lạnh thì chịu thua.  Có dịp SB hỏi dì có phải vậy không rồi cho anh hay với. :)

em sấy 200f....mỠ cưã oven


dì em lam̀ thịt heo ngoaì chợ...ko frozen..bông dữ lắm anh

dì em cà qua rỗ, xong sâý lưã nhõ trong chaõ...từ từ ...cho khô ...

Reply


Messages In This Thread
Măng khô - by DinhT - 2018-02-04, 01:33 PM
RE: Măng khô - by cook1 - 2018-02-04, 02:17 PM
RE: Măng khô - by DinhT - 2018-02-04, 02:52 PM
RE: Măng khô - by SugarBabe - 2018-02-04, 03:09 PM
RE: Măng khô - by DinhT - 2018-02-04, 04:48 PM
RE: Măng khô - by SugarBabe - 2018-02-04, 04:49 PM
RE: Măng khô - by DinhT - 2018-02-04, 05:04 PM
RE: Măng khô - by SugarBabe - 2018-02-04, 05:22 PM
RE: Măng khô - by DinhT - 2018-02-04, 05:29 PM