2019-03-18, 05:44 PM
Thật ra tuỳ lịch bên VN hay Mỹ mà ngày rằm rớt vào thứ Tư hay thứ Năm. Nhà anh dùng lịch bên Mỹ (rằm tháng này sẽ là thứ Năm), do vậy sẽ ăn chay vào thứ Tư và thứ Năm. Thành ra mai vẫn ăn mặn, mốt mới nấu mì lận.
Nhớ lúc trước Tea kể rồi, nấu xong mang đến chỗ làm ăn, phải không? Rồi cuối cùng có nhờ được ai mang vô lunch room không hay tự mang luôn?
Làm màu hạt điều hay thắng đường để làm màu cũng vậy, lửa lớn nó sẽ cháy và đắng. Phi hạt điều, dầu sôi bỏ hạt vô là nên tắt lửa liền và nếu cần thì dời xoong qua chỗ nguội hơn.
Nhớ lúc trước Tea kể rồi, nấu xong mang đến chỗ làm ăn, phải không? Rồi cuối cùng có nhờ được ai mang vô lunch room không hay tự mang luôn?
Làm màu hạt điều hay thắng đường để làm màu cũng vậy, lửa lớn nó sẽ cháy và đắng. Phi hạt điều, dầu sôi bỏ hạt vô là nên tắt lửa liền và nếu cần thì dời xoong qua chỗ nguội hơn.
(2019-03-18, 04:04 PM)TeaOla Wrote: Mai anh post lên nhé
Tối qua ông partner của em ngày cuối, he quitted, làm mình cũng muốn quit theo ..he muốn ăn udon với tôm, em hứa sẽ nấu cho him ngày cuối.
Khi em phi hạt điểu thấy nó ra màu, sau dầu càng sôi lâu cái màu biến mất tiêu vậy? :thinking-face4: :thinking-face4: