2019-03-09, 09:50 AM
Lần đầu tiên Trung làm món vịt nấu chao này cũng giỏi quá.
Ban đầu Trung chưa giới thiệu tới những phụ liệu như sả với nước dừa, chị định vô nói là em thiếu 2 món đó rồi nhưng không ngờ em để vô sau....Còn chị thì có dùng sả bằm một mớ để ướp chung với thịt vịt, còn một mớ thì để vô nguyên gốc đập giập cắt khúc như em vậy đó và ngoài nước dừa tươi ra chị cũng có để thêm một chút nước cốt dừa nữa đó Trung......Còn khi ăn thì chị dùng món này trong cái hot pot, vừa nhúng rau muống hay rau tần ô và ăn giống như mình ăn lẩu mắm vậy.....Giờ chị mới biết cũng là món vịt nấu chao nhưng mỗi nơi có mỗi kiểu dùng khác nhau héng. Nhưng chị thấyTrung làm vẫn đạt tiêu chuẩn và nhìn cũng ngon lắm Công nhận đàn ông bây giờ giỏi việc bếp núc quá đi!
Ban đầu Trung chưa giới thiệu tới những phụ liệu như sả với nước dừa, chị định vô nói là em thiếu 2 món đó rồi nhưng không ngờ em để vô sau....Còn chị thì có dùng sả bằm một mớ để ướp chung với thịt vịt, còn một mớ thì để vô nguyên gốc đập giập cắt khúc như em vậy đó và ngoài nước dừa tươi ra chị cũng có để thêm một chút nước cốt dừa nữa đó Trung......Còn khi ăn thì chị dùng món này trong cái hot pot, vừa nhúng rau muống hay rau tần ô và ăn giống như mình ăn lẩu mắm vậy.....Giờ chị mới biết cũng là món vịt nấu chao nhưng mỗi nơi có mỗi kiểu dùng khác nhau héng. Nhưng chị thấyTrung làm vẫn đạt tiêu chuẩn và nhìn cũng ngon lắm Công nhận đàn ông bây giờ giỏi việc bếp núc quá đi!
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!