2019-03-05, 12:30 PM
Xem Uyên Thy chỉ cách gói hoành thánh đó, thấy cũng đơn giản. Bỏ ít nhân thì dễ gói hơn. :slightly-smiling-face4:
Lúc trước có bỏ trần bì và nhiều thứ khác nữa như là tôm khô, mực khô, củ cải muối, gia vị hủ tíu Quốc Việt nhưng sau này làm khá đơn giản. Giờ nước lèo chỉ có hành hương, hành Tây, củ cải trắng, và trước khi nêm nếm thì có phi 1 ít hành hương và tỏi bỏ vô cho thơm. Lý do làm đơn giản vì những nguyên liệu kia làm nước nước lèo hơi có màu vàng nhẹ, D thấy trong trắng nhìn bắt mắt hơn.
Lúc trước có bỏ trần bì và nhiều thứ khác nữa như là tôm khô, mực khô, củ cải muối, gia vị hủ tíu Quốc Việt nhưng sau này làm khá đơn giản. Giờ nước lèo chỉ có hành hương, hành Tây, củ cải trắng, và trước khi nêm nếm thì có phi 1 ít hành hương và tỏi bỏ vô cho thơm. Lý do làm đơn giản vì những nguyên liệu kia làm nước nước lèo hơi có màu vàng nhẹ, D thấy trong trắng nhìn bắt mắt hơn.
(2019-03-05, 11:57 AM)Gracie Wrote: hoành thánh mình thích mà sao cái phần bỏ nhân ròi túm
lại ...mình túm nó dầy cộm kỳ quá ..mì hoành thánh xá xíu ngon ....nuoc lèo hoành thánh dinhT có
cho trần bì gì vào không >?