2019-02-20, 08:21 AM
(2019-02-20, 06:26 AM)TeaOla Wrote: SB,
Link ko coi được sis.
Cái quan trọng Tea thấy là canh dầu sao cho đủ nóng bánh mới phồng.
SB ủ có 20mins nhanh quá vây, mà bánh phồng to như thế
Mình mới chỉnh link rồi Tea
Ũ 2-3 hrs cho nỗi gấp đôi
Xong chia viên tròn...ũ 20 min nữa
Cán
Chiên
Bên mình mùa này ũ gần hơn 1h45 min là chia bột đựoc rồi Tea...khoảng 2 hrs là chiên được
Test bột- ngắt tí bỏ vô dầu
Bỏ vô...nó phải nỗi lên liền...bánh phồng ko cháy là đạt
Hình như là 375F thì phải nếu có nhiệt kế