2018-01-30, 07:47 PM
(2018-01-30, 07:40 PM)RungHoang Wrote: 1 cách gián tiếp, HH đả chấp nhận là Kinh Thánh của bạn chỉ là loại tam sao thất bổn, là loại "lượm lặt nhửng mảnh vụn truyền khẩu đả được thêm thắt nhiều mắm muói" ?
Thế thì làm ơn bớt thần thánh hoá nó . Thế thì bản thân của bạn cũng phải đặc nghi vấn với nó mới đúng . Phải biết loại kinh thánh đó là thứ thêm thắt, làm gì có chuyện đi trên nước hay sanh con xong vẩn còn trinh vv ....vv ..... Có phải không ?
Thôi vậy thì tôi ngừng ở đây nha . Kéo dài thật là không ổn . Ngày xưa bên THTG của VF, sau những cuộc tranh luận thì những người TCG dần dần biến hết . Theo tôi, đó là hiện tượng không tốt . Vì thế, tôi nói "Để im cho các bạn chơi thì các bạn đừng moi móc chúng tôi" là thế đó .
Chúng ta có thể sống chung với nhau .
Xin chào :cheer
Đừng có đặt ý nghỉ của riêng bạn rồi cho đó là tôi nói nha
Tôi đang đặt câu hỏi cho bạn là đạo nào thì không được lượm lặt như bạn miêu tả thôi .
Bạn hiểu sao về kinh thánh đó là chuyện của bạn ...Toi hiểu sao và tin sao về kinh Thánh là chuyện của tôi . Tôi đặc biệt tin vào Chúa Thánh Thần và tôi tin không có gì Chúa không làm được .. cho nên Tôi tin là Đức Mẹ thụ thai qua phép Thánh Thần . tôi tin có Chúa Trời .
Bạn không tn Đức Mẹ đồng trinh là chuyện của bạn ...nhưng tôi tin .Tôi tin nhửng phép lạ được Hội Thánh chấp nhận .
Còn các bạn không thích điều gì đó và tránh né thì đó là quyền tự do của các bạn . Néu không vì tôi cần phải đính chính về việc các bạn nói tới nièm tin của người khác tôi củng không cần vào đây gây rắc rối .