Lấy Nước Màu lá dứa và củ dền
#4
(2019-01-01, 08:59 AM)FoxxyLady Wrote: Nghe sis nói như vậy là sis đã làm qua bánh phục linh rồi hả .  Cho mình cái recipes đc ko ?  Mấy hôm rồi mình đi lụm lặt đó đây nhưng mà chưa có cái nào vừa ý 100%

Mình cũng làm như Tammy's cooking thôi sis


Cách này mình làm lâu lắm rồi  Biggrin


100 gr bột năng+ lá dứa cắt khúc--- bake 200F khoãng 1 hr......hoặc rang trên bếp lữa nhỏ đến khi lá dứa khô


40 gr sugar+100 ml nước dừa đặc- nấu cho tan đường, để nguội

( Ai thích thì thêm tí dầu bưởi vô và chia ra pha màu lúc này)


Xong trộn nước dừa vô bột năng từ từ tới khi nào thấy bột dính vào nhau, thì đem ép vô khuôn ...nhấn cho chặt

Lấy spatula gạt ngang...xong úp khuôn lại...gỏ gỏ cho bánh rớt xuống

Reply


Messages In This Thread
RE: Lấy Nước Màu lá dứa và củ dền - by SugarBabe - 2019-01-01, 11:17 AM