2018-01-30, 10:05 AM
Gừng baò nghuyễn
2,5 cup cream--chia lam̀ 2 phần 1 và 1.5 cups
1.5 cup cream-bõ vô tô, bõ lên ice bath lát lam̀ *
1/3 cup sugar-ai thích it ngọt ti' ,thì làm yêu' 1/3 cup thôi...
Nâú 1 cup cream+ 1/3 cup sugar+ ti' salt lên cho warm..tan đường
đỗ từ từ vô tô egg yolk --từ̀ từ nha
quâỵ nhanh tay...coi chừng egg yolk bị cook nha
xong bắt lên bếp- nâu' low -med heat cho tơi' khi thây' sưã dính dươí đaý nôì-vaì phút. Nhắc xuống
Ray hôñ hơp̣ naỳ qua phâǹ sưã thịệt là lạnh còn laị
Trộn gừng vô
Bõ ra tray flat cho mau đông, cover
Freeze 3hr là xong-môĩ 30min quâỵ đêù lên. Phút cuôí đừng quâỵ, kem sẽ bị xấu :D
khoãng 2 hr là ăn được rôì
2,5 cup cream--chia lam̀ 2 phần 1 và 1.5 cups
1.5 cup cream-bõ vô tô, bõ lên ice bath lát lam̀ *
1/3 cup sugar-ai thích it ngọt ti' ,thì làm yêu' 1/3 cup thôi...
Nâú 1 cup cream+ 1/3 cup sugar+ ti' salt lên cho warm..tan đường
đỗ từ từ vô tô egg yolk --từ̀ từ nha
quâỵ nhanh tay...coi chừng egg yolk bị cook nha
xong bắt lên bếp- nâu' low -med heat cho tơi' khi thây' sưã dính dươí đaý nôì-vaì phút. Nhắc xuống
Ray hôñ hơp̣ naỳ qua phâǹ sưã thịệt là lạnh còn laị
Trộn gừng vô
Bõ ra tray flat cho mau đông, cover
Freeze 3hr là xong-môĩ 30min quâỵ đêù lên. Phút cuôí đừng quâỵ, kem sẽ bị xấu :D
khoãng 2 hr là ăn được rôì