Bác Ngáp và DinhT
#2
Đa phần thì người ta làm vầy, dùng cái miếng rửa chén bát chùi sạch với nước nóng và soap. Sau đó bắt lên bếp season với dầu. Cuối cùng là set oven ở nhiệt độ 350 độ F và cho chảo vào khoảng nửa tiếng.

BTW: Mai này nếu chảo không chóc thì đừng hỏi mình tại sao nhen. Rollin Rollin Thấy người ta đổ bánh xèo ngon lành quá mà làm như mình không biết dùng hay sao đó mà nó không chóc. Giờ chỉ dùng nó chiên steak hay làm bò lúc lắc thôi.

(2018-12-03, 02:33 PM)Xitrum Wrote: Mới Order 2 chảo Cast IRon. Coi trên Youtube về seasoning chảo. XT mmuốn hỏi nên dùng miếng chùi màu xanh để chà nó với soap và hót water cho lần đầu tiên 0? Hay chỉ là soap và nước nóng rồi coating nó với oil.
Cám ơn trước
Reply


Messages In This Thread
Bác Ngáp và DinhT - by Xitrum - 2018-12-03, 02:33 PM
RE: Bác Ngáp và DinhT - by DinhT - 2018-12-03, 02:57 PM
RE: Bác Ngáp và DinhT - by Xitrum - 2018-12-03, 03:08 PM
RE: Bác Ngáp và DinhT - by DinhT - 2018-12-03, 03:41 PM
RE: Bác Ngáp và DinhT - by ngap_ruoi - 2018-12-03, 09:56 PM