2018-11-11, 05:20 PM
(2018-11-10, 11:12 AM)Mimo Wrote: Thanks GreenLeaf
GL nướng turkey 18 LBs , Mm làm một lần thấy cực quá nên hạ xuống khoảng 15-16Lb...
Năm nay chắc làm nhỏ nữa và định thêm một món beef đút lò nữa ...
Mm khoái nhất cái câu này:
"Còn turkey gravy thì nên mua trong lon làm sẵn bán trong chợ chỉ cần mua về hâm nóng lên là ăn được. Tại vì món này hơi khó nấu theo kinh nghiệm xương máu của GL nấu không đúng điệu dễ bị bỏ vô xọt rác lắm à. "
Sau kỳ accident đó, ox mm nhất định mua sẵn gravy ở chợ để sẵn...
Mimo,
Yes I did. Có một lần một trong đời, GL nướng tới 4 con turkey và mỗi con khoảng 20 pounds cho một party lớn hơn 100 người ăn. Ai cũng nói ngon và juicy và xin GL cho recipe. Nấu xong mệt phờ râu luôn phải rest hai ngày mới lấy lại sức. Từ dó từ cái chức vụ này luôn, HAHA
Đúng rồi đó sis, turkey gravy khó nấu lắm à. GL nấu mấy lần đem bỏ xọt rác hết trơn và phải chạy ra chợ mua trong lon làm sẵn.
Còn chicken gravy trong lon bán ngoài chợ đó GL dùng cho homemade mash potatoes. Tại vì GL cũng lo ra tự nấu cũng giống cái kia nói ở trên. Không biết ACE nào có thử gravy này chưa?