2018-09-20, 10:28 AM
(2018-09-20, 10:07 AM)Gracie Wrote: cô Babe , cám on* cô vụ bánh bèo
oh khác nhau phần thịt ra sao cô nói rõ hon* dùm đuoc*. không ?
cái kelp noodle thì náu nó sẽ mềm ra tí , hoi going dạng bún tàu phải không > mình coi trên internet thay vay ....nó rat tot, good for diet /losing weight
con` loại mình mua , nó đề là agar agar ....ròi có mỗi 1 chu*~ " kelp " nen có the khong hản là kelp noodle ...mà là something else ....mình sẽ ghé cho*. Korean khác lón hon* và tìm mua cho đúng loại . thanks cô babe !
giac mo* an dimsum đã không thành hum nay , lý do : tui sụt đuoc*. vài bls .....mung*` quá nên đổi ý rang nhịn them
xin het loi*` và chút cô 1 ngày vui vẻ
kelp-là seaweed--thưừng là gioǹ hơn là mêm̀ sis
bulgogi--là thịt bò/heo/gà cắt lát mõng
galbi--là short ribs Gracie/ sườn bò đaị hàn là no'
tôm chaý--thì minh̀ luộc tôm tươi hay ngâm tôm khô cho mêm̀
xong xay hơi nhõ
xong tao sơ trên chaõ cho hơi khô laị
rắc lên bánh beò + đâụ xanh optional+ măm' + mỡ hành + top' mỡ ăn
nhân xaò miền trung--thì xaò tôm + thịt xay
xong bõ soup gà / nươc' lạnh vô nâu' lên
nêm nêḿ mắm đường+ hành/hẹ
bõ ti' bột gaọ/bột năng cho sauce hơi đặc đặc laị
chế' lên bánh beò ăn---khi ăn co' thễ cho thêm ti' mắm nêu' thích
agar agar-là rau câu
thường minh̀ nâu' bằng bột hay là nguyên miềng...nâu' cho tan
loaị sis noi' minh̀ ko biêt' là cai' gì