Người về qua cõi phù vân ... Nghiêng vai trút gánh phong trần bỏ đi...

Bún bò Huế đây ...
#16
(2018-08-19, 06:52 PM)Gracie Wrote: ky sau com tam bi cha suon nuong tau hu ky duoc Hong ? Rollin Rollin

Yeah, để nói làm tàu hủ ky cuộn tôm như tiệm mà chưa bao giờ làm.  Chợt nhớ qua tháng 9 con em về chơi, thế nào nó cũng yêu cầu phở bò à.   Lol Lol
Reply
#17
(2018-08-19, 06:54 PM)Phương Vy Wrote: Ăn ngó thì never ngán anh DinhT ạ.  Cheer

Bún Bò Huế là một trong những món ăn Phương Vy thích nhất đó anh DinhT.

I am one of your biggest fan!  Cheer

Thanks PV.  :full-moon-with-face4: :full-moon-with-face4:  Thì lui tới anh chỉ nấu bún bò, bún riêu, phở bò phở gà, mì hoành thánh, bánh canh.  Như có nhiêu đó món thôi mà ăn đi ăn lại mấy chục năm.

Yeah, đa phần ai cũng thích bún bò với phở bò.  Thỉnh thoảng anh vô cooking forums (nhất là cuối tuần) thì làm như 1 nửa là nấu 1 trong 2 món này rồi.
Reply
#18
(2018-08-19, 06:55 PM)DinhT Wrote: Nếu mua ăn thử thì nhớ lấy kéo cắt dọc rồi rửa sạch cát hay phần dơ bên trong.  An toàn hơn thì nấu 1 xoong nước sôi pha muối rồi chần clams nhanh qua khoảng 5 giây.

@SB và PV:  Không phải clams này đã được làm chín rồi sao?

Clams chín rồi anh...em thích ăn vậy hơn  Rollin

Em hay cắt đôi- cạo dơ  ra cho 
Ngâm tí dấm đường-- ăn

Reply
#19
(2018-08-19, 04:55 PM)Phương Vy Wrote: Anh DinhT!  Tulip4

Da heo anh DinhT muốn chiên hoặc nường ra giòn anh phải để trong tủ lạnh qua đêm cho nó khô mới giòn anh ạ. 

Nhìn nồi BBH có sả, hành tây nướng, và thơm là thấy ngon. Tô bún bò có thêm đĩa rau nữa là hết xẩy.  

Đợi ăn ngó tô bún của anh DinhT nhé!  Cheer

hỏng thấy thịt bắp ? Confused 

Grinning-face-with-smiling-eyes4 Grinning-face-with-smiling-eyes4
Làm người huy hoàng phải chọn làm người dân Nam ...

Reply