2021-03-24, 07:33 PM
Thì chữa làm sao bớ bà con
Chi dùm
Chi dùm
Đánh bơ kg đặc
|
2021-03-24, 07:33 PM
Thì chữa làm sao bớ bà con
Chi dùm
2021-03-24, 07:44 PM
Sis HD dùm mâý trứng?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
2021-03-24, 07:47 PM
Sis HD dùm công thức này nè:
- 2 lòng đỏ trứng gà -10gr đường - 2gr muối -150 gr dầu ăn( loại mùi ko nặng) - 40gr bơ lạt tan chảy. Dùng máy đánh trúng cầm tay( hoặc Kitchenaid) hoặc đánh tay nếu không có máy. Đánh 2 lòng đỏ trứng cùng muối và đường cho đến khi tan hết muối đường, trứng chuyển màu vàng nhạt . Không vội bỏ dầu nhé. Khoảng 3 phút là được. Đánh máy số nhỏ. Dùng muỗng cà phê múc từng muỗng dầu ăn bỏ vào đánh cho thật hòa quyện dầu vào trứng rồi bỏ tiếp . NHỚ BỎ TỪNG MUỖNG DẦU ĐÁNH ĐỀU RỒI HÃY BỎ TIẾP NHA. KHÔNG VỘI NHÉ. Bỏ nhiều 1 lúc hư mẻ sốt liền. Đánh cho đến khi hết dầu và sốt đặc lại. Đánh xong dầu thì bỏ từng muỗng bơ vào. Cũng đánh như lúc bỏ dầu cho đến khi sốt đặc đều và mịn. Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
2021-03-24, 07:54 PM
2021-03-24, 08:12 PM
(2021-03-24, 07:54 PM)Hải đăng Wrote: Có một trung thôi Tea ơi 1 trứng khó thành công lắm, lõng do ít trứng nhiều dầu, sis HD dùng công thức trên Tea chia sẽ đó, sẽ thành công. Mai Tea cũng làm mấy ổ bánh mì ăn. Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
2021-03-24, 08:25 PM
(2021-03-24, 08:14 PM)NhuCanhVitBay Wrote: Lấy trứng khác đem ra ngoài chừng 30 phút, lọc tròng trắng ra, đừng để dính tròng đỏ, nặng 1 giọt chanh tươi nếu có và đánh bằng tay theo 1 chiều thôi thì bắt buộc nó phải đặc lại Ông nói cái gì vậy ông? Người ta đánh bơ ăn bánh mì mà ông nói gì chanh bưởi dzị
2021-03-24, 08:36 PM
(2021-03-24, 08:12 PM)TeaOla Wrote: 1 trứng khó thành công lắm, lõng do ít trứng nhiều dầu, sis HD dùng công thức trên Tea chia sẽ đó, sẽ thành công. Mai Tea cũng làm mấy ổ bánh mì ăn. Chắc vậy rồi Tea ơi,mới làm mớ thịt đỏ,tính làm bơ mà lõng le rồi.Mấy kỳ kia mình làm cũng đặc kg hiểu sao kỳ này thảm hại quá
2021-03-24, 08:39 PM
(2021-03-24, 08:37 PM)NhuCanhVitBay Wrote: Bà muốn đánh trứng nổi lên trước khi bỏ bơ vào đánh thì phải theo công thức đánh trứng.... Muốn đánh trứng nổi lên thì phải dùng chỉ là tròng trắng để đánh nổi...có chút xíu chanh hay vitamin C sẽ làm trứng nổi nhanh lên...Bà dùng trứng mà đánh chung với lòng đỏ thì sẽ không bao giờ nổi lên cả... Mà chỉ sau khi lòng trắng nổi rồi mới bỏ lòng đỏ vô. Trời ơi người ta muốn đánh bơ ăn bánh mì ai dùng lòng trắng.khi nó đặc lại tự thân nó y như bơ còn bỏ bơ gì nữa Cái ông nói là đánh trứng thành kem để làm bánh bông Lan ông tướng ơi
2021-03-24, 09:03 PM
2021-03-24, 09:05 PM
2021-03-24, 09:06 PM
2021-03-24, 09:18 PM
2021-03-24, 09:22 PM
2021-03-24, 09:27 PM
2021-03-24, 09:31 PM
|
« Next Oldest | Next Newest »
|