2020-05-16, 03:26 PM
(2020-05-16, 03:17 PM)TeaOla Wrote: Khi nướng xa xíu dễ bị khô, sis Rosie lấy sauce mà ướp thịt quyét lên, miếng thịt sẽ juicy hơn. Nhiều khi miếng thịt không sẽ khô, phải có mỡ chút sẽ ngon đó sis.Yes- có tí mỡ
Bớt khô
Mình lúc này
Bọc thịt xá xiú + sauce vô foil wrap
Bake 40 min trong A F ( 360F )
Nếu không bọc lại, phãi bỏ khay nước bên dưới cho thịt bớt khô
(sauce - nấu cho hơi đặc lại , add honey vô sauce
Brush sauce này khi bạke phút cuối )
Xong lấy ra bake 400F..mỗi bên vài phút
Khi bặke, brush sauce lên ...ăn ít bị khô
( Nấu xong, bọc kĩ trong foil wrap... cũng làm thịt bớt khô )
Công nhận Tea làm thịt xá xiú hấp dẫn quá