Bông bí
#1
Wink 
Sao gai nó chích đau quá...ko biết ăn có bị chích ko ta.... :dance: 



[Image: IMG-20190502-121636.jpg]


[Image: IMG-20190502-123235.jpg]

Sầu riêng...


[Image: IMG-20190430-224423.jpg]

Xoài mùa này rụng....ăn ná thở luôn...


[Image: IMG-20190502-123842.jpg]


[Image: IMG-20190502-123805.jpg]



[Image: IMG-20190426-151123.jpg]


[Image: IMG-20190502-123420.jpg]



[Image: IMG-20190430-223025.jpg]



Rollin

Reply
#2
SB,

bông bí nhìn tươi và ngon quá! Nhớ hồi còn ở dưới quê bên VN thì mỗi lần có bông bí thì chị làm vầy nè: với cái cọng thì chị chịu khó ngồi 'lột da" có gai của nó ra cho sạch, còn bông thì chị dùng một chiếc khăn hay tấm vãi dầy bao tay lại rồi vò từng cái bông bí nhè nhẹ cho gai rớt hết rồi thì mới đem đi rửa sạch, để ráo trước khi chế biến làm món ăn mà mình thích đó Babe. :full-moon-with-face4: 

Xòai trên cây nhìn đã con mắt luôn, nhìn thấy mà ham! Heavy-black-heart4 Heavy-black-heart4 Hello
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Reply
#3
Bông bí xào với thịt tôm bằm hoặc nhét tôm + thịt bằm rồi đem hấp cũng ngon Thumbs-up4

Bông bí có lông, SB phải chà chà cho lông rụng mới đem xào.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply