VietBest
Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - Printable Version

+- VietBest (https://vietbestforum.com)
+-- Forum: Miscellaneous (https://vietbestforum.com/forum-64.html)
+--- Forum: Anh Ngữ / English (https://vietbestforum.com/forum-29.html)
+--- Thread: Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành (/thread-3434.html)Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - Anh_Điếc - 2018-03-06

(2018-03-06, 08:07 PM)tuyetvan Wrote: Đây là 1 trong những nguyên nhân TẠI SAO CG BỊ COI LÀ TÀ GIÁO 

Vì họ đi sai với Kinh thánh, họ cho rằng ÂN ĐIỂN + HÀNH ĐỘNG = CỨU RỖI 
nếu vậy, thì họ không hiểu Ân điển nghĩa là gì? 

Nếu đã gọi là Ân điển, minh nhận cái gì mình không xứng đáng nhận 

Nhưng nếu + với Hành động, tức là mình XỨNG ĐÁNG NHẬN, KHÔNG CÒN GỌI LÀ ÂN ĐIỂN NỮA 


Nếu Ân điển + Hành động = Sự Cứu rỗi 

Vậy còn ..... ĐỨC TIN để ở đâu??????

Tuyết Vân có deleted cái post của Anh Điếc cũng vậy thôi, Anh Điếc đã copied cái thread này và đã gởi cho Nikita super mod rồi, vấn đề Tuyết Vân muốn nói gì trong room Tin Lành là quyền của Tuyết Vân, nhưng yêu cầu Tuyết Vân phải giử đúng NỘI QUY như super mod Nikita đã viết dưới đây:

Hello everyone,

You can write up and promote your religion, but do not attack or put down others.  Please be nice and comply!  Thank you!

Nikita


RE: Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - YeuAnhDaiKho - 2018-03-06

:78: Yêu cầu chị Bạch Vân làm Mod phòng tin lành ....anh chị em tin lành và Công Giáo mới qua lại trò chuyện vui vẻ được ...

Please ....... :78:


RE: Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - Anh_Điếc - 2018-03-06

(2018-03-06, 10:34 PM)YeuAnhDaiKho Wrote: :78: Yêu cầu chị Bạch Vân làm Mod phòng tin lành ....anh chị em tin lành và Công Giáo mới qua lại trò chuyện vui vẻ được ...

Please ....... :78:

Ý kiến rất hay :kiss: :kiss: :kiss: Yêu cầu Ban Điều Hành Vietbest đổi mod càng sớm càng tốt Please Please Please Bớ Bạch Vân chịu khó làm mod Tin Lành, Anh Điếc sẽ order lạp xưỡng mỗi ngày .


RE: Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - Cá hồi - 2018-03-06

Chuyện gì vậy? Rollin


RE: Tuyết Vân Không Xứng Đáng Làm Mod Phòng Tin Lành - ximuoi - 2018-03-08

(2018-03-06, 10:32 PM)Anh_Điếc Wrote: Tuyết Vân có deleted cái post của Anh Điếc cũng vậy thôi, Anh Điếc đã copied cái thread này và đã gởi cho Nikita super mod rồi, vấn đề Tuyết Vân muốn nói gì trong room Tin Lành là quyền của Tuyết Vân, nhưng yêu cầu Tuyết Vân phải giử đúng NỘI QUY như super mod Nikita đã viết dưới đây:

Hello everyone,

You can write up and promote your religion, but do not attack or put down others.  Please be nice and comply!  Thank you!

NikitaTuyết Vân sở dĩ vẫn còn được làm Mod vì ban quản lý Vietbest cho rằng Tuyết Vân là người đầu óc bình thường, chỉ khác ý kiến với nhiều người thôi. Làm sao mà người khác có thể biết một người nào đó có bệnh tâm thần nếu chưa quen biết người bị bịnh tâm thần lâu ? Việc đó dễ hiểu. Muốn biết một người có bịnh tâm thần hay không người khác cần có thời gian ít nhất là từ 3 tháng trở lên, trong 3 tháng đó phải nói chuyện với người đó nhiều đề tài, tranh cải với nhau nhiều đề tài mới khám phá ra được. Mà chỉ với 3 tháng cũng khó khám phá ra , ít ra cũng phải 6 tháng trở lên. Huống chi người mắc bệnh tâm thần lại có bằng cấp học vấn khá cũng như nói chuyện trôi chảy thì ai mà có thể nghĩ được người như thế bị bịnh tâm thần nặng ? Ai đã từng quen với người đó lâu ngày thì tự nhiên biết CHÍNH XÁC . Nhưng làm sao người ta có thể truyền cái kinh nghiệm này cho người khác được vì kinh nghiệm là của riêng mỗi người. Theo tâm lý học, người mắc bịnh tâm thần có bản chất là TÂM LẠNH. Có hai loại bịnh tâm thần: Bịnh tâm thần hiền và tâm thần dữ. Tâm thần hiền thì không có vấn đề nhưng người bị bịnh tâm thần dữ thì có khuynh hướng tấn công người khác mà không chú ý tới tâm trạng của đối tượng mình tấn công, vì như đã nói trên, là họ có TÂM LẠNH. Tuy nhiên, nói cho anh Điếc biết là Chúa thường thích dùng người bị bịnh tâm thần vì có ưu điểm là người này toàn tâm toàn ý cho công việc Chúa, không nửa nạc nửa mở. Vậy anh Điếc muốn đạt mục đích mình thì phải chứng minh được đối thủ của mình mang bịnh tâm thần thì người ta mới xem xét vấn đề cách kỷ lưởng vì ai cũng e ngại loại người mắc bịnh tâm thần. Việc đó là tuỳ khả năng ăn nói khéo léo của anh Điếc, nói không khéo thì không có kết quả, vậy thôi.


Còn chuyện anh Điếc đi tranh cải dai dẳng với một người mà anh Điếc biết chính xác là họ mắc bịnh tâm thần ( vì anh Điếc đã quen biết người đó lâu ngày ) thì đó là chuyện NGU của anh Điếc. Quan điểm của đa số người là: Không tranh cải, không lý luận, không nói chuyện với người mà mình đã biết chắc là có bịnh TÂM THẦN. Cũng không phê phán hay nói xấu , nói tốt gì về người ấy nửa, lý do : Người ta có bịnh TÂM THẦN mà. Bịnh tâm thần thì phải đi bác sĩ xin thuốc uống. Chỉ có bác sĩ mới take care việc này được thôi. Người thường nên đầu hàng người bịnh tâm thần vô điều kiện. Người ta có thể nói chuyện với người xấu, người ác nhưng với người mang bịnh tâm thần thì mình nên giữ im lặng là tốt nhất.