Heo quay (phần II)
#1
Thường thường nếu ăn còn dư, ACE muốn làm gì với nó?

Ví dụ nhà có cải chua thì kho với cải chua là lý tưởng nhất hay còn món gì khác?
Reply
#2
(2018-02-17, 07:07 PM)DinhT Wrote: Thường thường nếu ăn còn dư, ACE muốn làm gì với nó?

Ví dụ nhà có cải chua thì kho với cải chua là lý tưởng nhất hay còn món gì khác?

Chị không cắt hết ra một lượt, phần nào không ăn thì để nguyên miếng bự, dùng foil wrap lại, cất freezer, khi cần thì đem ra nướng lại, giòn, ngon như cũ .  Khi nướng, bọc giấy bạc phần thịt, chỉ chừa cái da, khi da giòn, là thịt nóng tới mà không bị khô

Chị còn 1 miếng trong freezer, mai ăn bánh hỏi  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#3
(2018-02-17, 07:20 PM)DesertFlower Wrote: Chị không cắt hết ra một lượt, phần nào không ăn thì để nguyên miếng bự, dùng foil wrap lại, cất freezer, khi cần thì đem ra nướng lại, giòn, ngon như cũ .  Khi nướng, bọc giấy bạc phần thịt, chỉ chừa cái da, khi da giòn, là thịt nóng tới mà không bị khô

Chị còn 1 miếng trong freezer, mai ăn bánh hỏi  Cheer

Em cũng còn 1 miếng, chắc làm như chị quá. ... :)  Thanks!
Reply
#4
(2018-02-17, 07:30 PM)DinhT Wrote: Em cũng còn 1 miếng, chắc làm như chị quá. ... :)  Thanks!

Không có chi em, nhớ gói kín để khỏi freezer burn, có vacuum machine là ngon luôn  Thumbs-up4
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#5
(2018-02-17, 07:32 PM)DesertFlower Wrote: Không có chi em, nhớ gói kín để khỏi freezer burn, có vacuum machine là ngon luôn  Thumbs-up4

Em bọc giấy bạc rồi cho bịch ziploc.

Có lần nghĩ qua mua vacuum machine nhưng bàn ăn hết chỗ để rồi, với lại em nghĩ em không dùng gì nó nhiều.
Reply
#6
(2018-02-17, 07:38 PM)DinhT Wrote: Em bọc giấy bạc rồi cho bịch ziploc.

Có lần nghĩ qua mua vacuum machine nhưng bàn ăn hết chỗ để rồi, với lại em nghĩ em không dùng gì nó nhiều.

Vậy là khá kín rồi  Thumbs-up4, ăn trong vòng 1-2 tuần là ngon

Nếu vacuum, thì kéo dài độ tươi của đồ ăn lâu hơn ... Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply