Tại lở mua cái bịch này mà hôm nay mình được ăn mì nhật chashu
Rất là thơm mùi green tea, mì có vị mặn mặn nên nuóc lèo nên lạc một chút ..
Chashu tự làm, ngâm qua đem từ hôm qua
Nước lèo nấu bằng xương heo, đậy nắp nấu khoảng 4 tiếng cùng với gừng, tỏi, hành lá & củ.
Sáng nay có người nghe mình nói nước lèo “trắng đục” nghe phản cảm quá
, là nó đây:
TeaOla:
Thấy luộc xong (hình trên bịch) ngon ghê em
(2018-03-09, 03:05 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]TeaOla:
Thấy luộc xong (hình trên bịch) ngon ghê em
Lâu lâu đổi món chị, mà món này nấu lâu quá.
(2018-03-09, 03:12 PM)TeaOla Wrote: [ -> ]Lâu lâu đổi món chị, mà món này nấu lâu quá.
chị cũng thích đổi món lắm, nấu lâu, vậy em làm nhiều phần đem cất, từ từ ăn
:high-five-smiley-emoticon:
Nhìn ngon & lạ
Lúc đi Nhật ăn đồ bên đó thấy ngon lắm
Phần đông món nào bên đó nấu cũng ngon :)
Em chao chi DF :)
Noodle ngon khg Tea?
đòi Jap đắc quá trời ... mua bịch kẹo 10 cục $5 :thinking-face4:
Nhìn tô mì Nhật sao anh thấy toàn là thit với giá, hành, bắp khg vậy Tea ?
Em khỏe & cám ơn chi:)
How is life treating you?
Em mong mạnh khỏe, vui vẽ, may mắn & hạnh phúc luôn đến với chị
(2018-03-09, 03:18 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Hello em LL:
Em khoẻ không ? :rose4:
Như ramen của Nhật còn có nửa trứng gà luộc nữa ...
(2018-03-09, 03:37 PM)TeaOla Wrote: [ -> ]Cooking eggs for 6mins
Nhìn ngon
.
ăn có ngon bằng phở mình không sis?
(2018-03-09, 03:15 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]chị cũng thích đổi món lắm, nấu lâu, vậy em làm nhiều phần đem cất, từ từ ăn
Em chỉ ăn 1 ngày mai, sunday em nấu thêm vài món để dành ăn cho tuần sau