2018-02-11, 01:32 PM
Pages: 1 2
2018-02-11, 01:32 PM
2018-02-11, 01:42 PM
Hi, anh DinhT....
Anh thích ăn phở mà nghe mùi bò hả? Lan thì hơi ớn nếu mùi bò nặng quá nên không dám học theo cái bí quyết này đâu!
Cơm trưa của anh DinhT cũng nhẹ quá hỉ? Ăn để giử eo kiểu này thì sao có sức để.....tập tạ đây? :chay: :chay: :chay:
Anh thích ăn phở mà nghe mùi bò hả? Lan thì hơi ớn nếu mùi bò nặng quá nên không dám học theo cái bí quyết này đâu!
Cơm trưa của anh DinhT cũng nhẹ quá hỉ? Ăn để giử eo kiểu này thì sao có sức để.....tập tạ đây? :chay: :chay: :chay:
2018-02-11, 02:07 PM
(2018-02-11, 01:42 PM)Bella Wrote: [ -> ]Hi, anh DinhT....
Anh thích ăn phở mà nghe mùi bò hả? Lan thì hơi ớn nếu mùi bò nặng quá nên không dám học theo cái bí quyết này đâu!
Cơm trưa của anh DinhT cũng nhẹ quá hỉ? Ăn để giử eo kiểu này thì sao có sức để.....tập tạ đây? :chay: :chay: :chay:
Trời lạnh anh lười biếng ra ngoài deck tẩy xương. Rửa sạch xương với dấm và muối xong nướng trong oven với high heat anh nghĩ cũng được. (Nhìn nước lèo cũng trong)
Những ngày thường thì anh say trái bơ + protein powder uống thêm. Muh vô gym anh đi bộ với sauna thì nhiều, chớ cũng ít tập tạ lắm.
2018-02-11, 02:12 PM
Sau khi bà xã tôi nấu phở qua cách này, tôi không bao giờ đi ra ngoài ăn phở nữa.
2018-02-11, 02:19 PM
(2018-02-11, 02:12 PM)Cá hồi Wrote: [ -> ]Sau khi bà xã tôi nấu phở qua cách này, tôi không bao giờ đi ra ngoài ăn phở nữa.
Tại vì ngoài nhà hàng ăn không nghe mùi bò, phải không? (j/k)
Nghe nói bên VN có những loại bột hay hoá chất gì đó mà nấu nồi phở chỉ tốn 15 phút thôi hà. Nghe ghê quá ...
2018-02-11, 02:33 PM
(2018-02-11, 02:19 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Tại vì ngoài nhà hàng ăn không nghe mùi bò, phải không? (j/k)
Nghe nói bên VN có những loại bột hay hoá chất gì đó mà nấu nồi phở chỉ tốn 15 phút thôi hà. Nghe ghê quá ...
Bạn DinhT, qua cách làm phở này, hương vị phở sẽ ngọt và thơm hơn mà không cần bỏ đường hay hồi. Nếu bạn dùng nồi áp xuất, nồi phở sẽ xong trong vòng một tiếng đồng hồ.
2018-02-11, 03:23 PM
Anh Dinh T giảm bớt uống rượu ăn thịt cho tốt sức khỏe nha anh.
XX tin là cha mẹ mình nuôi mình rất là khó á, nên mình own cái body này, dzị dzậy mình phải
chăm sóc để dùng làm việc lợi ích cũng là cách báo hiếu cha mẹ á anh.
Giữ thân mạnh khỏe, giữ tâm hồn mình trong sáng cũng là tốt lắm á anh.
XX nhiều chuyện quá. . Thui XX chạy chứ bị gỏ đầu.
XX tin là cha mẹ mình nuôi mình rất là khó á, nên mình own cái body này, dzị dzậy mình phải
chăm sóc để dùng làm việc lợi ích cũng là cách báo hiếu cha mẹ á anh.
Giữ thân mạnh khỏe, giữ tâm hồn mình trong sáng cũng là tốt lắm á anh.
XX nhiều chuyện quá. . Thui XX chạy chứ bị gỏ đầu.
2018-02-11, 03:27 PM
Nồi phở so far nhìn trong đó DinhT, nếu không tẩy cho ra máu trong xương, khi nào xong chắc màu hơi sậm
2018-02-11, 03:28 PM
(2018-02-11, 03:23 PM)Xí Xọn Wrote: [ -> ]Anh Dinh T giảm bớt uống rượu ăn thịt cho tốt sức khỏe nha anh.
XX tin là cha mẹ mình nuôi mình rất là khó á, nên mình own cái body này, dzị dzậy mình phải
chăm sóc để dùng làm việc lợi ích cũng là cách báo hiếu cha mẹ á anh.
Giữ thân mạnh khỏe, giữ tâm hồn mình trong sáng cũng là tốt lắm á anh.
amen .... đồng ý
2018-02-11, 03:35 PM
(2018-02-11, 03:27 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Nồi phở so far nhìn trong đó DinhT, nếu không tẩy cho ra máu trong xương, khi nào xong chắc màu hơi sậm
Vì không tẩy trong nước sôi nên em mới nướng trong oven là vậy. Còn màu của nước lèo, người thì thích màu trắng (miễn ngọt nước là được), em lại thích màu nâu nhạt. Mà màu nào mới đúng của phở, chị nghĩ?
Sẳn chị ở đây cho em hỏi về gân bò chút xíu. Em hầm trong nồi áp suất, giờ nó mềm rồi. Vậy mình nên vớt ra rồi cho vô tủ lạnh hay là để yên như vậy trong nước cho nó khỏi đen?
@XX: Đang cố gắng đây. Uống beers nhiều sáng dậy cũng nhức đầu lắm à chớ có khoẻ gì đâu!
2018-02-11, 03:45 PM
(2018-02-11, 03:35 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Vì không tẩy trong nước sôi nên em mới nướng trong oven là vậy. Còn màu của nước lèo, người thì thích màu trắng (miễn ngọt nước là được), em lại thích màu nâu nhạt. Mà màu nào mới đúng của phở, chị nghĩ?
Sẳn chị ở đây cho em hỏi về gân bò chút xíu. Em hầm trong nồi áp suất, giờ nó mềm rồi. Vậy mình nên vớt ra rồi cho vô tủ lạnh hay là để yên như vậy trong nước cho nó khỏi đen?
@XX: Đang cố gắng đây. Uống beers nhiều sáng dậy cũng nhức đầu lắm à chớ có khoẻ gì đâu!
Chị cũng thích phở có màu nâu một chút, miễn đừng hôi mùi máu bò :) Vì máu nó mau có mùi, nên khi tẩy, nó tống ra bớt, cũng đỡ, còn nếu mua được bò mới mổ, thì không lo mùi
Gân bò khi mềm, đổ ra rỗ, xả nuớc lạnh, rửa hết mấy cái bám xung quanh, xong cho vào bọc, bỏ tủ lạnh, nó sẽ cứng lại, dễ cắt hơn, và ăn giòn ngon hơn lúc mới nấu
2018-02-11, 05:35 PM
Anh Dinh gioi thiêt đó
2018-02-11, 05:44 PM
DinhT nấu nhà nghề quá, chắc mở tiêm phở được rồi....
2018-02-11, 06:16 PM
2018-02-11, 06:58 PM
(2018-02-11, 06:16 PM)DinhT Wrote: [ -> ]Chuẩn bị xong hết rồi mà chưa có ai qua.
Mời ACE ăn ngó bánh tét chay (mua ở chùa) với dưa món mặn (bà chị làm)
Dưa mặn- dọn ra dĩa đi anh
Bánh tét - chiên mau vậy, nhà em 3-4 ngày sau mới chiên
Pages: 1 2