Trao nhầm con của mẹ này cho mẹ kia ? Nữ hộ sinh / y tá / bác sĩ làm việc vậy sao ???
CÁCH ĐÁNH BẮT CÁ, MỰC RẤT ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯ DÂN VIỆT TẠI BIỂN ĐÀ NẴNG
Fugu (河豚 hoặc 鰒; フグ)
là từ tiếng Nhật chỉ cá nóc và món ăn chế biến từ nó, thường là các loài thuộc chi Takifugu, Lagocephalus hoặc Sphoeroides, hoặc cá nhím thuộc chi Diodon.
Fugu có thể gây tử vong do độc tố tetrodotoxin; do đó, phải chế biến cẩn thận để loại bỏ các bộ phận độc hại và tránh làm nhiễm bẩn thịt.
Việc chế biến fugu tại nhà hàng được luật pháp Nhật Bản và một số quốc gia khác kiểm soát chặt chẽ và chỉ những đầu bếp đủ tiêu chuẩn sau ba năm đào tạo nghiêm ngặt trở lên mới được phép chế biến cá. Việc chế biến tại nhà đôi khi dẫn đến tử vong do tai nạn.
Fugu được phục vụ dưới dạng sashimi và chirinabe. Một số người cho rằng gan là phần ngon nhất, nhưng nó cũng là phần độc nhất và việc phục vụ nội tạng này trong các nhà hàng đã bị cấm ở Nhật Bản vào năm 1984. Fugu đã trở thành một trong những món ăn nổi tiếng và khét tiếng nhất trong ẩm thực Nhật Bản.
Xem clip này rồi thèm cháo lòng dồi lợn