2019-03-29, 09:18 AM
2019-03-29, 09:18 AM
2019-03-29, 10:11 AM
Má làm hả em?
Ngon qúa đi. Thật là may mắn cho em.
Ngon qúa đi. Thật là may mắn cho em.
2019-03-29, 10:14 AM
2019-03-29, 10:24 AM
(2019-03-29, 10:14 AM)Mimo Wrote: [ -> ]Ngon quá, bịch bột cuả công thức này là bao nhiêu gr vậy SB (1 bịch bột +4.5 cups h20+ 3tbsp oil+ tí muối)Bịch này: 340 gra, 4.5 cups
Mm còn của hiêu Bình Thuận hình như 400gr, bao nhiêu nước là đủ?...
Vĩnh Thuận-
4 cups nha chị ( đã thêm 1 cup h20 rồi)
Trong MLMA em có ghi lượng h20 cho 2 loại bột
Khi đỗ bánh thấy bột khô..nứt ..ko trong điều - là thiếu h20
Bánh đỗ 4-5 sec là chín
(2019-03-29, 10:11 AM)Vâng Wrote: [ -> ]Má làm hả em?
Ngon qúa đi. Thật là may mắn cho em.
Món này Mommy ko cần ra tay ....
2019-03-29, 10:31 AM
Hihi...hì...dân lơ ngơ như Mm đến tên bịch bột cũng viết sai ha... nên ít vô MLMA ...thông cảm nha bé...
Thanks SB
Thanks SB
2019-03-29, 10:41 AM
(2019-03-29, 10:31 AM)Mimo Wrote: [ -> ]Hihi...hì...dân lơ ngơ như Mm đến tên bịch bột cũng viết sai ha... nên ít vô MLMA ...thông cảm nha bé...
Thanks SB
o gì chị
Bột khác nhau...lượng h20 cũng khác chị
2019-03-29, 11:07 AM
nhin` ngon qua' SB, lau^ qua' SB van^~ khoe? chu*'
chao` Mimo and tat^' ca?
chao` Mimo and tat^' ca?
2019-03-29, 11:47 AM
SB,
Bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với nhiều giá luộc và rau quế cũng ngon. Để chừng nào siêng thì làm thêm bánh cống nữa.
Bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với nhiều giá luộc và rau quế cũng ngon. Để chừng nào siêng thì làm thêm bánh cống nữa.
(2019-03-29, 09:18 AM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Làm rất nhanh...em mời ACE ăn sáng
2019-03-29, 12:04 PM
(2019-03-29, 11:47 AM)DinhT Wrote: [ -> ]SB,
Bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với nhiều giá luộc và rau quế cũng ngon. Để chừng nào siêng thì làm thêm bánh cống nữa.
Bánh cống mau ớn quá anh .... làm tốn công nữa
Bánh này làm nhanh...ai thèm..làm là có ăn liền
Cám ơn Tam Muội...đả cho recipe
(2019-03-29, 11:07 AM)catbui Wrote: [ -> ]nhin` ngon qua' SB, lau^ qua' SB van^~ khoe? chu*'
chao` Mimo and tat^' ca?
Chào chị,
Lâu quá ko thấy Chị
Em cũng vẩn khoẽ chị
2019-03-29, 12:52 PM
Bánh cuốn chay .... trông ngon quá, SugarBabe.
Ship cho anh 20 cái, please.
Ship cho anh 20 cái, please.
2019-03-29, 03:34 PM
Bánh tráng chảo mà nhìn quá ngon luôn. Chị thu*? tráng chảo vài lần bánh ko ra đẹp nhu* em làm đâu Babe.
2019-03-29, 07:14 PM
(2019-03-29, 12:52 PM)anatta Wrote: [ -> ]Bánh cuốn chay .... trông ngon quá, SugarBabe.
Ship cho anh 20 cái, please.
SB ship cho bác anatta thì tiện tay ship luôn qua cho CB dĩa luôn nhé Hihihihi
2019-03-29, 07:29 PM
SugarBabe, người đẹp
lớp bột bánh trong nha. nhìn thấy bên trong.
ngon quá, thêm chén nước mắm nữa. hành phi vàng, dưa leo và rau thơm.
và kèm theo đôi bàn tay khéo léo nữa.
yummy
hi
hi
hi
lớp bột bánh trong nha. nhìn thấy bên trong.
ngon quá, thêm chén nước mắm nữa. hành phi vàng, dưa leo và rau thơm.
và kèm theo đôi bàn tay khéo léo nữa.
yummy
hi
hi
hi
2019-03-29, 08:43 PM
(2019-03-29, 03:34 PM)Vee Wrote: [ -> ]Bánh tráng chảo mà nhìn quá ngon luôn. Chị thu*? tráng chảo vài lần bánh ko ra đẹp nhu* em làm đâu Babe.
Chị thử bột hiệu này chưa?em thấy hiệu này ăn ngon...bột ko cần ngâm gì hết...
Em thấy:
1/ lữa dưới Med
Khi đỗ bánh vô...nghe xèo xèo là quá nóng-- bánh sẽ bị lỗ lỗ..ko láng
--} chỉnh lữa nhỏ lại 1 tí là ok
2/ brush sơ oil vô chão..bỏ bột vô, tráng điều chão
Bột dư đỗ ngược ra thau bột
3/ sau 4-5 sec...bột trong là úp ra khay xoa dầu hay nonstick silicone mat
4/ dùng giấy chùi chão sau mỗi lần đỗ bánh...
(2019-03-29, 12:52 PM)anatta Wrote: [ -> ]Bánh cuốn chay .... trông ngon quá, SugarBabe.
Ship cho anh 20 cái, please.
(2019-03-29, 07:14 PM)catbui Wrote: [ -> ]SB ship cho bác anatta thì tiện tay ship luôn qua cho CB dĩa luôn nhé Hihihihi