2019-02-01, 06:47 PM
(2019-02-01, 06:21 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]SB và cả nhà:
Bánh thuẩn nhà chị gái chị đổ, dùng bột bình tinh, ở Huế không giọt tí màu vàng, nên bánh ra trắng
Wow..
Bánh chị cũa chị làm nở và đẹp quá
(2019-02-01, 06:21 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]SB và cả nhà:
Bánh thuẩn nhà chị gái chị đổ, dùng bột bình tinh, ở Huế không giọt tí màu vàng, nên bánh ra trắng
(2019-02-01, 06:47 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Wow..
Bánh chị cũa chị làm nở và đẹp quá
(2019-02-01, 06:58 PM)Chàng Hiu Wrote: [ -> ]Co phai bánh Thuẩn Tây g
ọi là Madeleines French cake ?
(2019-02-01, 06:58 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]cám ơn SB, chị của chị làm chị thấy ok thôi :slightly-smiling-face4:
Chị mà có đồ nghề đó chắc ra đẹp hơn ...hihihihihi
với lại khi chụp hình, lấy đúng góc độ, sẽ nhìn hấp dẫn
(2019-02-01, 07:14 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ] Bên VN làm chia 3-4 múi rỏ nét lắm chị....
En canh lữa chưa được chị...
Lúc quá nóng...lúc ko đũ nóng...em phải làm lại
(2019-02-01, 07:22 PM)DesertFlower Wrote: [ -> ]Có lẽ em làm stove top, thì natural heat convection not uniform như cái setup của Vietnam, nhưng chị thấy bánh của em hấp dẫn :rose4:
(2019-02-01, 07:38 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Chẳng lẽ em phải mua cái Lò đất
(2019-02-01, 04:38 PM)SugarBabe Wrote: [ -> ]Mía chặt cho Chùa
(2019-02-01, 09:36 PM)Be 3 Wrote: [ -> ]Chi DF,
Như vậy bánh thuẫn cũng là dạng bánh bông lan?
Nhìn bánh này nhớ VN
(2019-02-01, 09:36 PM)Be 3 Wrote: [ -> ]Chi DF,
Như vậy bánh thuẫn cũng là dạng bánh bông lan?
Nhìn bánh này nhớ VN
(2019-02-01, 09:41 PM)Mimo Wrote: [ -> ]Nhìn bánh thuẩn của SB làm nhớ bánh bông lan năm nào tết là 4-5 h sáng nghe tiếng đánh trứng bằng Tay là biết tết sắp đến rồi.
Cái khuôn này có cái nắp bằng sắt đậy lên phải không SB.
Công thứ bánh bông lan hinh for như không có bột nổi, nhiều trứng Vay đường hơn....