THỰC HƯ CHUYỆN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?
#1
0
0
Thực phẩm chức năng được người Nhật tiêu dùng trước tiên trong các năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến với chứa các thành phần tuy ko mang trị giá dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, khái niệm thực phẩm chức năng được hiểu là các thực phẩm (hay sản phẩm) được chiết xuất từ các chiếc thảo mộc tự nhiên hoặc bổ sung thêm những chất bổ trợ khác giúp hồi phục, duy trì và tái tạo các cấu trúc tế bào bị hư tổn. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho cơ thể trạng thái thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.
 
Bệnh nhân ung thư nguy cơ rất cao bị suy giảm sức khỏe, sụt cân, suy dinh dưỡng và ko ăn uống đủ chất. Tình trạng này diễn ra liên tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hóa trị, xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư. Do hiện trạng dinh dưỡng ảnh hưởng đến kết qảu điều trị, khả năng điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh nên sự can thiệp dinh dưỡng luôn được những chuyên gia y tế coi trọng, nếu việc bổ sung chế độ ăn không đáp ứng được trạng thái trên, các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung sở hữu thể được khuyến cáo.
 
Theo nhiều chiều suy nghĩ khác nhau, người tiêu dùng bị chới với bởi những sản phẩm nhan nhản trên thị trường
 
Theo các chuyên gia bac sĩ, 1 số đánh giá về thực phẩm chức năng với thể họ chưa hiểu rõ về công dụng, chức năng của sản phẩm, và cụng có một số người lầm lẫn thực phẩm chức năng có thuốc và sử dụng chúng thay thế thuốc. Hoặc họ lựa chọn thực phẩm chức năng mạo không với thương hiệu uy tín rõ ràng.
 
Xem thêm: Thực phẩm chức năng điều trị ung thư Nano Fucoidan.
Reply