NANO FUCOIDAN – KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ
#1
0
0
Bệnh nhân ung thư nguy cơ rất cao bị suy giảm sức khỏe, sụt cân, suy dinh dưỡng và ko ăn uống đủ chất. Tình trạng này diễn ra liên tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hóa trị, xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư. Do hiện trạng dinh dưỡng ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, kết qủa điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh nê sự can thiệp dinh dưỡng luôn được các bác sĩ vô cùng coi trọng, nếu việc bổ sung chế độ ăn không đáp ứng được trạng thái trên, thì các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung luôn luôn được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng.
 
Nano Fucoidan với thành phần chính 100% fucoidan được chiết xuất từ tinh chất rong nâu Mozuku Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị mọi giai đoạn ung thư.

 
Nano Fucoidan được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại bậc nhất hiện nay. Các chất trong Nano Fucoidan được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào với thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Đối tượng sử dụng Nano Fucoidan có thể là các bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, hoặc đặc biệt hơn, là đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn. Hoặc vẫn có thể dùng Nano fucoidan để hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, ức chế cơ chế gây béo phì, điều hòa – bồi bổ cơ thể. Kéo dài tuổi thọ.
 
Hỗ trợ điều trị ung thư có thể bằng nhiều giải pháp khác nhau. Và thực phẩm chức năng là một trong những giải pháp được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm: Fucoidan Nano Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư 30 gói
Reply