2018-01-11, 06:07 PM
SB: Homemade teppanyaki
|
2018-01-11, 06:10 PM
2018-01-11, 06:11 PM
2018-01-11, 06:28 PM
Anh Dinh biết nấu ăn giỏi thiệt
Nhậu mình ên ??
Cuộc đời đó có bao lâu mà hửng hờ
2018-01-11, 06:41 PM
2018-01-11, 07:30 PM
(2018-01-11, 06:41 PM)DinhT Wrote: Chắc nửa tiếng nữa là có thể bắt đầu chế biến được. Đại khái vậy thôi ... Tuần rồi ăn nhà hàng Nhật họ cũng chiên từ thịt tươi, lúc chế biến mới cho gia vị vào mà thấm tháp, còn mình làm thì không. Chắc sau này nêm trước cho chắc
2018-01-11, 07:50 PM
(2018-01-11, 07:30 PM)DinhT Wrote: Đại khái vậy thôi ... Dinht nhìn giống chảo bị khét trước đồ ăn :59: naus khiểu này thì quăng cái chảo luoin khỏi mất công rửa :banana.dance: giống như Dinh đót chảo
2018-01-11, 08:08 PM
(2018-01-11, 07:50 PM)ThennNow Wrote: Dinht No Then, chảo nó vậy đó chớ không gì. In fact, nhìn tôm và sò điệp kìa, nó có bị đen gì đâu. @GM: Nhìn thịt bò tươi rói nên D không nghĩ nhà hàng brine trước.
2018-01-11, 08:16 PM
Món này nhìn ngon quá anh DinhT.
2018-01-11, 08:26 PM
2018-01-11, 08:34 PM
(2018-01-11, 08:16 PM)Nhỏ Lan Wrote: Món này nhìn ngon quá anh DinhT. Nhìn màu sắc vậy thôi nhưng không đạt NL. Lần tới anh làm theo kiểu cũ, tức là ướp thịt bò trước rồi mới lắc hay chiên cho thấm tháp. Cuối tuần này làm 2 món chắc là sẽ hấp dẫn với bếp nhiều hơn: -Bò bía (làm theo recipe của cô Uyên Thy). Chỉ là mình không có tôm nhỏ thì dùng tép được không? -Bún riêu (dùng cua lột xay nhuyễn)
2018-01-11, 08:38 PM
2018-01-11, 08:50 PM
(2018-01-11, 08:34 PM)DinhT Wrote: Nhìn màu sắc vậy thôi nhưng không đạt NL. Lần tới anh làm theo kiểu cũ, tức là ướp thịt bò trước rồi mới lắc hay chiên cho thấm tháp. Với Lan thì vậy là quá ngon rồi, chắc tại Lan dễ ăn đó. :full-moon-with-face4: Bò bía thì Lan chưa từng làm nên không biết là dùng tép thay tôm nhỏ được không đâu. Làm bún riêu mà anh DinhT sang quá vì dùng cua lột để nấu đó. Lan thì chỉ dùng thịt cua ghẹ thường hay tôm thôi hà!
2018-01-11, 08:55 PM
|
« Next Oldest | Next Newest »
|