Rờm mơn
#1
Có 2 ngăn chồng lên  Của nước Ấn Độ làm thời nay dubbel 2 lớp , oxiđáp nên cầm lên ăn không hề biết nóng là gì... Mua lâu rồi giờ lấy ra sài mới biết công hiệu của nó 

15 euro thôi chê mắc giờ thấy đáng đồng tiền 


Giống như cái này nè 

https://steelysdrinkware.com/product/two...th-handle/
Reply
#2
phải nhìn cái hình mới biết là thằng tèo hay thằng tí ....  :full-moon-with-face4:

cái ni gọi là cà mèn , gào mên , cặp lồng ... xuất xứ từ tiếng Pháp :gamelle 

chưa nghe gọi là ròm mơn bao giờ  :full-moon-with-face4:
Thở ra nhẹ một kiếp người
Buông tay bỏ lại một đời phù vân
Reply
#3
(2018-07-24, 03:20 PM)caothang Wrote: Rollin phải nhìn cái hình mới biết là thằng tèo hay thằng tí ....  :full-moon-with-face4:

cái ni gọi là cà mèn , gào mên , cặp lồng ... xuất xứ từ tiếng Pháp :gamelle 

chưa nghe gọi là ròm mơn bao giờ  :full-moon-with-face4:

Rollin Rollin Tui chỉ nhớ mang máng người ta gọi rởm mơn ... Mát 5 phút không biết viết làm sao đây.. Viết tiếng Hòa lan thì lẹ rồi,  chắc ai cũng gảy đầu dài dài ... Phải bỏ công google để kiếm hình cho coi
Reply
#4
Rờm mơn là tiếng Hà lan hả sis CN?

bây giờ đâu có ai sài loại này...làm sao mà microwave?........

Reply
#5
(2018-07-24, 04:06 PM)Be 3 Wrote: Rờm mơn là tiếng Hà lan hả sis CN?

bây giờ đâu có ai sài loại này...làm sao mà microwave?........

Hi bé 3 rồm mơn hoặc rờm mên ...là mình thường nghe khi còn nhỏ sai sách cơm đến bệnh viện nuôi thân nhân  

Giờ thích sài lại loại này thay thế cho.mấy hộp mủ , vô sở làm còn ấm hỏng cần hâm nóng lại , thấy tiện lắm,  mới nấu nồi xôi sẳn múc ra ăn liền thay thế cho cái chén ,  cầm ăn  kg có bị nóng tay gì hết... Khỏe quá , mình sẽ dùng nó thường xuyên hơn
Reply
#6
(2018-07-24, 04:13 PM)Chân Nguyệt Wrote: Hi bé 3 rồm mơn hoặc rờm mên ...là mình thường nghe khi còn nhỏ sai sách cơm đến bệnh viện nuôi thân nhân  

Giờ thích sài lại loại này thay thế cho.mấy hộp mủ , vô sở làm còn ấm hỏng cần hâm nóng lại , thấy tiện lắm,  mới nấu nồi xôi sẳn múc ra ăn liền thay thế cho cái chén ,  cầm ăn  kg có bị nóng tay gì hết... Khỏe quá , mình sẽ dùng nó thường xuyên hơn

oh...vậy là sis nấu rồi bỏ vô cà mền ...đem đi làm....?

Wow!  sis siêng quá... Clap

bé 3 sáng dậy đi làm...không kịp làm gì nhiều.....có khi sợ mang giầy ...chiếc này chiếc kia nữa... Lol

chắc tại làm ...biếng...

Reply
#7
(2018-07-24, 04:26 PM)Be 3 Wrote: oh...vậy là sis nấu rồi bỏ vô cà mền ...đem đi làm....?

Wow!  sis siêng quá... Clap

bé 3 sáng dậy đi làm...không kịp làm gì nhiều.....có khi sợ mang giầy ...chiếc này chiếc kia nữa... Lol

chắc tại làm ...biếng...

Hỏng phải sis làm biếng đầu, tại CN có nổi khổ riêng thôi, ăn bánh mì trét cheese hoài ngán quá xá , đêm theo mớ rau cải tươi,  cho vào rờm mồm rồi vào sở mình trộn salads ăn tại chỗ... Tiền và coi sang nữa
  Rờm mên sử dụng như cái chén ,  giữ rau cải tươi lâu và không bị đè dập
Reply