Người về qua cõi phù vân ... Nghiêng vai trút gánh phong trần bỏ đi...

SG: vụ bắt cóc 2 bé gái có quộc tịch Mỹ ng cha lên tiếng
#1
Giải cứu 2 bé gái quốc tịch Mỹ bị bắt cóc, đòi chuộc 50.000 USD
10/03/2018 22:18 GMT+7

TTO - Sau gần 2 ngày ráo riết điều tra, tập trung nghi vấn vào một số người thân quen của gia đình nạn nhân, công an đã tìm được hai cháu tại một phòng trọ ở Q.Bình Tân, TP.HCM.

[Image: hai-be-gai-duoc-giai-cuu-an-toan_ybtr.jpg]
Hai cháu T.H.M.A. (8 tuổi), và T.H.B.N. (6 tuổi) bị bắt cóc - Ảnh: CACC

Tối 10-3, Công an Q.11, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã giải cứu thành công vụ bắt cóc hai trẻ em mang quốc tịch Mỹ. Hai người tình nghi có liên quan vụ việc cũng bị bắt khẩn cấp.

Vụ bắt cóc diễn ra hôm 7-3. Các nghi can đều có quan hệ với gia đình trẻ.

Cú điện thoại đe dọa đòi 50.000 USD
Trước đó, tối 7-3, ông Trần Hoàng (45 tuổi, ngụ Q.5) tới Công an P.10, Q.11 trình báo việc hai con gái của ông là T.H.M.A. (8 tuổi), và T.H.B.N. (6 tuổi), cùng học tại trường quốc tế bị bắt cóc, có người nhắn tin đòi 50.000 USD tiền chuộc.


"Thông tin này đã gây chấn động lực lượng Công an Q.11, bởi giữa trung tâm TP, hai trẻ em mang quốc tịch nước ngoài bị bắt cóc đưa đi từ một trường quốc tế là một hành động liều lĩnh không thể hình dung", nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết. 

Ban chỉ huy Công an Q.11 ngay lập tức cùng đội cảnh sát hình sự triển khai các hướng điều tra ngay trong đêm.

Qua tìm hiểu ban đầu, Công an Q.11 xác định chiều 7-3, người giúp việc của gia đình ông Hoàng là Lâm Thị Phương Dung (15 tuổi, quê Trà Vinh) tới đón hai bé. 

Hệ thống camera cho thấy Dung và hai bé rời khỏi trường, đi bộ tới nơi có một người đàn ông chờ trên xe máy bên ngoài rồi chở đi theo hướng về công viên Đầm Sen và mất dấu từ lúc này.

Một giờ sau, bà T.T.C. (mẹ đẻ của ông Hoàng) nhận được tin nhắn qua Viber từ một số điện thoại lạ, thông báo hiện đang giữ hai cháu nội của bà, yêu cầu gia đình chuẩn bị tiền và không được báo công an, nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng của hai đứa trẻ. 

Cả gia đình bà C. chết lặng trong lo sợ tột cùng.

Nhưng những kẻ bắt cóc im lặng, không liên lạc lại cho tới gần 14h ngày 9-3 mới nhắn tin thứ hai. Nội dung yêu cầu bà C. nộp 50.000 USD, giao tại khu Công ty cao su Dầu Tiếng, Bình Dương để đổi lấy hai đứa trẻ.

Chạy đua nghẹt thở với thời gian

Ngay trong đêm 7-3, Công an Q.11 và lực lượng phối hợp đã đánh giá các đối tượng nghi vấn, tung lực lượng đi Trà Vinh, Bình Dương, Củ Chi và nhiều điểm tại TP.HCM - nơi có các mối quan hệ của Dung và những người có biểu hiện nghi vấn để xác minh. 

Vụ việc được thông báo tới công an tất cả các phường, xã nghi vấn hướng di chuyển của đối tượng tình nghi.
Hầu hết các đầu mối nghi vấn ban đầu đều đổ dồn về mối liên hệ của Dung - người giúp việc cho gia đình ông Hoàng và Trương Hương (58 tuổi, quốc tịch Mỹ - một người bạn thân thiết của ông Hoàng). 
[Image: img5474-15206942902031073282912-15206943...212367.png]
Bà Trương Hương, nghi can liên quan vụ bắt cóc, tại cơ quan điều tra - Ảnh: CACC

Khi được mời tới để hỗ trợ điều tra, bà Hương tỏ thái độ rất bức xúc, luôn từ chối trả lời các câu hỏi của cán bộ điều tra và yêu cầu phải có đại diện lãnh sự mới làm việc.

Từng đối tượng nghi vấn được khoanh vùng, mỗi bước đi của các đối tượng có liên quan đều được giám sát 24/24 giờ nhằm đảm bảo không có cơ hội cho các đối tượng hoặc tẩu thoát, hoặc gây nguy hiểm cho nạn nhân. 

Sau nhiều giờ liên tục không ngủ, các trinh sát của Công an Q.11 và lực lượng phối hợp đã thu hẹp đối tượng và địa điểm tình nghi các đối tượng đang giam giữ hai nạn nhân. 

Tuy nhiên, dù đã thu hẹp phạm vi nhưng nếu chưa chắc chắn, sự đột kích e có thể làm nguy hiểm cho hai cháu nên lực lượng công an rất thận trọng. 

"Từng giây, từng phút trôi qua, từ các thủ trưởng tới anh em trinh sát đều căng như dây đàn, liên tục báo cáo, chỉ đạo, xử lý không lúc nào nghỉ", một cán bộ công an chia sẻ.

Chiều muộn 9-3, sau khi đã thu hẹp và xác định chắc chắn nơi các đối tượng tình nghi đang giữ nạn nhân, Công an Q.11 phối hợp với Phòng hình sự Công an TP kiểm tra hành chính đột xuất một khu nhà trọ trên đường Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân thì phát hiện hai cháu nhỏ đang có mặt cùng Dung.

Hai nạn nhân trong tình trạng sức khỏe tốt, nhưng không được tỉnh táo, linh hoạt như bình thường.
Reply
#2
Nữ Việt kiều bắt cóc 2 cháu bé đòi chuộc 50.000 USD khai gì?
March 11, 2018



Tối 11.3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an TP.HCM cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ bắt cóc 2 bé Trần Hoàng M.A (7 tuổi) và Trần Hoàng B.N (5 tuổi, cả hai đều ngụ Q.5) để đòi tiền chuộc. 

[Image: batcoc-3_ivht-1.jpg]
Nghi phạm Hương tại cơ quan công an

Điều tra ban đầu xác định, Trương Thanh Hương (Việt kiều Mỹ, 50 tuổi) là một trong các đối tượng chủ mưu của vụ bắt cóc). Hai bé gái bị bắt cóc hiện đang học ở một trường Trường quốc tế ở TP.HCM.

Chiều 9.3, trinh sát Đội 2 (PC45) – Công an TP.HCM ập vào một phòng trọ (trên đường Lê Văn Quới, Q.Bình Tân) giải cứu an toàn cho cháu A., N. và D. Đáng chú ý, tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một số lọ si rô (giúp trẻ em ngủ ngon). D. khai, chiều 7.3, Hương yêu cầu D. thuê xe ôm đến đón hai cháu A., N. đưa đến phòng trọ ở Q.Bình Tân. Ngoài ra D. không biết gì… Tuy nhiên, Cơ quan điều tra đang xem xét lời khai của D.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Trần Hoàng (Việt kiều Mỹ, cha ruột của 2 bé gái) trước đây có quen một cô gái người Việt, sau đó có 2 con (bé A. và bé N.) với người này. Tuy nhiên, sau khi chia tay, 2 bé gái được mẹ ông Hoàng đón về ở chung và chăm sóc.

Một thời gian sau, ông Hoàng quen với người phụ nữ khác. Người này có chị là bà Hương. Vì vậy bà Hương và gia đình ông Hoàng có mối quen biết. Thỉnh thoảng về Việt Nam, bà Hương đến ở tại nhà ông Hoàng.

Theo lời khai ban đầu của bà Hương, bà Hương bị tổ chức khác đứng đằng sau khống chế, ép buộc thực hiện vụ bắt cóc. Để thực hiện hành vi bắt cóc hai cháu bé, ngày 7.3, bà Hương nhờ D. (15 tuổi, người giúp việc của gia đình ông Hoàng), đến trường đón 2 cháu bé. Do thường xuyên đón 2 bé nên cô giáo biết mặt D. và cho phép người giúp việc này đưa 2 bé đi.

Khi ra khỏi cổng trường được một đoạn, một người lái xe ôm khoảng 40 tuổi chở 2 bé và người giúp việc đến phòng trọ ở Q.Bình Tân (phòng trọ này được bà Hương thuê từ 1.12.2017). Sau đó nhóm của Hương nhắn 4 tin nhắn và gửi đoạn video về cho ông Hoàng với nội dung: “Hai bé nói nhớ bà nội và ba, nói ba mang tiền tới đón con về đi”. Sau khi gửi clip và 4 tin nhắn, bà Hương yêu cầu đưa 50.000 USD thì bà Hương sẽ trao trả 2 cháu bé ở một địa điểm tại tỉnh Bình Dương.

Sự việc đã được gia đình trình báo với Công an Q.11. Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, Công an Q.11 đã báo cáo Công an với Công an TP. Dưới sự chỉ đạo của thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP, lực lượng nghiệp vụ đã nhanh chóng vào cuộc.

Một cán bộ PC45 kể lại, lúc bắt giữ bà Hương, nghi phạm đã tháo tất cả sim trong điện thoại ra vứt nhằm phi tang chứng cứ. Sau khi vụ bắt cóc xảy ra, bà Hương có đến nhà ông Hoàng. Tại đây, bà tỏ ra lo lắng, khóc lóc khi hay tin 2 bé mất tích.


Hiện công an TP đã ra quyết định khởi tố vụ án bắt cóc chiếm đoạt tài sản để tiến hành điều tra làm rõ.
      
Gia đình nạn nhân ngỡ ngàng khi biết ‘thủ phạm’

Từ lời khai của cô bé giúp việc, cơ quan điều tra xác định bà Hương là người thuê phòng được một thời gian dài nhằm phục vụ kế hoạch bắt cóc. Khi bị triệu tập, bà Hương la lối, cất hết giấy tờ, điện thoại và không hợp tác.

Đến hôm nay, trước các chứng cứ cơ quan điều tra thu thập được, nữ Việt kiều đã thừa nhận những tin nhắn chỉ đạo Dung đưa hai bé gái về phòng trọ. Bà này khai, biết mẹ ông Hoàng là người có tiền, lại rất mực yêu thương hai cháu nội, nên lập kế hoạch bắt cóc đòi tiền chuộc.

Còn Dung cho biết được bà Hương xúi giục, chỉ dẫn đưa các bé về phòng trọ, quay clip để bà ta gửi cho gia đình nạn nhân… Thiếu nữ nói rằng chỉ làm theo lời bà Hương, không biết bà ta muốn tống tiền gia đình chủ.

Vui mừng nhận lại các con tại trụ sở Công an TP HCM, ông Hoàng khá bất ngờ khi bà Hương liên quan vụ việc. Bởi bà này là bạn thân của ông, khi nào về Việt Nam cũng ở nhờ nhà.

“Tôi cũng nghĩ kẻ bắt cóc các con mình là nguời quen làm, nhưng không nghĩ là bả. Thường ngày bả rất yêu quý hai đứa trẻ và không có vẻ gì là túng thiếu”, ông Hoàng nói.
Reply
#3
Người cha bị tình nghi dàn cảnh bắt cóc hai con gái
Cập nhật: 10:56 | 12/03/2018

[/url]

Khi giải cứu 2 bé gái bị cho là bắt cóc, lực lượng công an đã phát hiện nữ giúp việc của nhà nạn nhân và một nữ việt kiều quen thân với người bố. Sau những giờ bất hợp tác, người phụ nữ này đã đưa ra những lời khai bất ngờ.  

Tối 11/3, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM, cho biết đang tạm giữ hình sự khẩn cấp đối với bà Trương Thanh Hương (Việt kiều Mỹ, 50 tuổi) để điều tra, làm rõ về vụ án bắt cóc, tống tiền.

[url=http://doctinnhanh.net/stores/news_dataimages/thuyha/032018/12/10/5422_bat_coc_con.jpg][Image: 5422_bat_coc_con.jpg]

Bà Hương tại cơ quan điều tra.

Ban đầu bà Hương không chịu đưa lời khai với lý do không thạo tiếng Việt và yêu cầu phải có người của Lãnh sự quán đến giám sát. Sau khi được các điều tra viên thuyết phục người này đã bắt đầu khai ngọn nguồn câu chuyện.


Bà Hương nhập quốc tịch Mỹ hơn 40 năm và quen biết với ông Trần Hoàng (45 tuổi, cha của hai bé gái bị bắt cóc) khá lâu. Bà Hương là chị họ người vợ trước của ông Hoàng. Từ mối quan hệ này, bà được mẹ ông Hoàng nhờ đứng ra lo quốc tịch cho hai cháu gái 5 và 7 tuổi. Sau khi hoàn tất vụ việc, bà Hương càng được gia đình ông Hoàng qúy mến, coi như người thân.

 Thời gian 2017, bà Hương liên quan đến một vụ án tại Mỹ và đang bị nhà chức trách nước sở tại mở cuộc điều tra. Sợ phiền phức, bà lánh mặt về Việt Nam và tá túc tại nhà mẹ ông Hoàng.

Hàng ngày bà chỉ quanh quẩn trong nhà, không giao tiếp với ai ở ngoài. Muốn có không gian riêng, bà nhờ người thuê phòng trọ ở quận Bình Tân để qua lại lúc rảnh rỗi. Mới đây ông Hoàng biết chuyện bà dính líu pháp luật bên Mỹ, nhiều lần hỏi han khiến bà phải tránh né. Hồi giữa tháng 3, ông này tìm bà tâm sự chuyện đang túng thiếu, nhờ giúp đỡ.


 Theo bà Hương, ông Hoàng nhờ bà dựng vở kịch bắt cóc hai con gái để mẹ mình sốt ruột, phải đưa 50.000 USD tiền chuộc. Ông Hoàng cam đoan vụ việc sẽ thành công bởi mẹ ông có tiền, lại rất thương 2 cháu nội. Ông này cũng hứa sẽ giấu chuyện bà bị cảnh sát Mỹ điều tra nên bà "miễn cưỡng đồng ý".

Khi bà Hương chần chừ vì sợ vướng đến pháp luật thì Hoàng có thuyết phục là pháp luật Việt Nam khác Mỹ, hơn nữa anh ta quen nhiều công an, “ông lớn” nên bảo đảm an toàn. Sau đó, Hoàng còn dọa nếu Hương không giúp thì sẽ báo cơ quan chức năng về bí mật của Hương, do đó nữ Việt Kiều đã đồng ý giấu con giúp Hoàng.

Ngày 7/3, nhiều "diễn viên" được huy động tham gia màn kịch bắt cóc hai con gái ông Hoàng, trong đó Dung (nữ giúp việc 15 tuổi) có nhiệm vụ đón các bé từ trường. Bà Hương đã thuê sẵn tài xế xe ôm đến đón, đưa về nhà trọ của mình ở quận Bình Tân. Tiếp đó, Dung sẽ quay video các bé gái đòi về nhà do nhớ bà nội để chuyển về cho mẹ ông Hoàng xem. Trong lúc này, nữ Việt kiều cùng cha hai bé gái đến trình báo công an, khóc lóc thảm thiết.

"Lời khai của bà Hương rất có căn cứ. Bà này đã đưa ra nhiều bằng chứng, trong đó có điện thoại dùng để nhắn tin tống tiền do ông Hoàng cung cấp, các tin nhắn chỉ đạo...", một cán bộ điều tra cho hay.

Quote:Khi thấy công an rà soát xóm trọ, Hương còn nhắn cho Hoàng “Khi nào mày đưa hai đứa con về?” và tin nhắn vẫn còn lưu trong máy.

Trong khi đó người đàn ông tên Hoàng luôn tỏ ra lo lắng, bồn chồn từ khi báo án đến khi nhận được con. Người này cho biết, từ hôm các cháu mất tích đã không ăn không ngủ, hoang mang lo lắng cực độ. Tại cơ quan công an, Hoàng đã rơi nước mắt và ôm hai bé gái vào lòng vỗ về.


Hoàng đã qua hai đời vợ và có ba đứa con. Cháu đầu là con trai, hiện đã 15 tuổi, hai bé M.A. và B.N. là con của người vợ sau. Tuy nhiên, anh với người vợ sau cũng đã ly hôn và mình Hoàng nhận nuôi hai bé gái đã nhiều năm qua. Vì cha con sống gắn bó với nhau cùng nhà với bà nội nên tình cảm rất khắng khít.


Hà Vũ
Reply
#4
Hoàng Cali: Tôi có hơn 4 triệu USD, việc gì phải dàn cảnh bắt cóc con mình?
March 13, 2018



“Tôi có hơn 4 triệu USD, chưa kể tài sản và nhà bên Mỹ, vậy mà người ta nói tôi bắt cóc con mình để tống tiền 50.000 USD”, ông Trần Hoàng (Hoàng Cali), cha của 2 bé gái nói.

Chiều 12/3, tại căn nhà 6 tầng nằm đầu hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM, ông Trần Hoàng (Hoàng Cali, 45 tuổi) ngồi trước cửa nhà, mặt buồn rũ rượi. Ông cho biết bản thân bị hàm oan khi có người nói rằng ông bắt cóc 2 con gái để tống tiền mẹ ruột. Sau nhiều ngày bị công an tạm giữ để điều tra, đến tối qua, ông Hoàng đã được cho tại ngoại.

[url=https://flowplayer.com/hello/?from=player][/url]
Nhân chứng kể lúc 2 con gái của Việt kiều Mỹ bị bắt cóc

Ôm mẹ già khóc nức nở

Kể về chuyện 2 con gái ông bị bắt cóc, người cha 45 tuổi chia sẻ có quen biết với bà Trương Thanh Hương (Việt kiều Mỹ, 50 tuổi). Khoảng 2 năm trước, bà Hương về TP.HCM, thấy bà ở khu Bình Tân phức tạp, ông nói người này dọn về nhà mình sinh sống.

Kể từ đó, ông cùng mẹ ruột xem người phụ nữ này như người thân trong gia đình. Hai con gái của ông Hoàng cũng xem bà Hương như mẹ. Tụi nhỏ quấn quýt với nữ Việt kiều Mỹ không rời. Bà Hương sống trong nhà của ông Hoàng cũng đàng hoàng, nên khi xảy ra vụ việc, không ai mảy may nghi ngờ bà ta.

Ngày 7/3, ông Hoàng ra sân bay đón người bạn rồi chở đi công việc. Bà Hương có nhắn chiều hôm đó sẽ đón 2 cháu gái thay vì để xe của trường đưa rước, rồi dẫn đi chơi. Đến chiều không thấy con gái về, ông gọi cho bà Hương thì người này bảo mắc công việc không đón được và nhờ người giúp việc Lâm Thị Phương Dung (15 tuổi, quê Trà Vinh) đón.
[Image: Sequence_0100_05_59_19Still003.jpg]Bà Cúc không ngờ nữ Việt kiều Mỹ lại bắt cóc cháu mình: Ảnh: Lê Trai.

Đến chiều tối vẫn không thấy con về, ông Hoàng tỏ ra sốt ruột nhưng điện thoại của Dung không liên lạc được. Một lúc sau, bà Tống Thị Cúc, 70 tuổi, nhận được tin nhắn của số điện thoại lạ, với đại ý 3 cháu gái (kể cả Dung) đã bị bắt cóc và yêu cầu gia đình chuẩn bị tiền. Lo lắng con gặp chuyện, cả gia đình ôm nhau khóc nức nở. Sau đó họ trình báo vụ việc lên công an.

Màn kịch của nữ Việt kiều Mỹ

Tối 12/3, Lâm Thị Phương Dung trực tiếp dẫn 2 bé gái ra khỏi trường học đã được ông Hoàng bảo lãnh tại ngoại. Ông Hoàng cho rằng cô bé này khờ dại, nên bị bà Hương lợi dụng, đưa vào vụ án.

Dung kể sáng 7/3, bà Hương nói Dung cùng đi tới trường đón 2 bé. Sau khi đón, nữ Việt kiều Mỹ thuê xe ôm chở Dung cùng 2 bé gái tới một nhà trọ ở quận Bình Tân. Toàn bộ hộ chiếu của 2 bé được bà Hương đem theo. Những ngày 2 bé gái bị “bắt cóc”, người phụ nữ cho 2 bé ăn mì gói và uống thuốc ngủ.


“Cô Hương nói là mẹ của 2 bé đến quậy nên đưa 2 cháu đến đó lánh mặt vài hôm rồi về. Cô Hương còn dùng điện thoại của con để quay phim bé lớn nói nhớ ba, bà nội và nhắn họ tới đưa cháu về. Điện thoại của con sau đó bị cô Hương tháo hết sim, con tin nên làm theo chứ cô không hứa cho con gì cả”, Dung kể.

Trong khi đó, bà Tống Thị Cúc cho biết bà xem nữ Việt kiều như người thân trong gia đình. Khi xảy ra vụ việc, bà Hương diễn cảnh buồn bã, gào khóc rất nhiều. Thấy bà Cúc mệt, ngủ gật trên ghế, người phụ nữ còn tỏ ra quan tâm lấy gối và mền đắp cho.
[Image: Sequence_0100_00_00_00Still001.jpg]Dung kể lại việc bị bà Hương lợi dụng, đưa vào vụ án. Ảnh: Lê Trai.

“Tôi không bao giờ nghĩ Hương lại làm như thế. Gia đình tôi đối xử với nó rất tốt, chẳng bao giờ nặng lời với nó. Nó đóng kịch quá hoàn hảo, thiệt là không thể ngờ được. Đến khi công an đến nhà đưa nó đi tôi mới tá hỏa”, bà Cúc tâm sự.

Bức xúc vì bị nghi bắt cóc con tống tiền mẹ

Mấy ngày bị tạm giữ để điều tra, râu tóc ông Hoàng dài hẳn ra. Người đàn ông cho biết mấy ngày tại đồn công an, ông không ăn gì, lúc mệt thì ngủ thiếp đi. Tại cơ quan điều tra, bà Hương đã khai ngược, tố người bố là chủ mưu, bắt cóc con gái mình. Bà Hương cho rằng mình chỉ làm theo những lời ông Hoàng hướng dẫn để lấy 50.000 USD từ người mẹ ruột.

[Image: bat-coc-15209304788381683241944.jpg]Anh Trần Hoàng bức xúc vì bị cho rằng chủ mưu vụ bắt cóc con

Gặp lại 2 con gái tại trụ sở công an, ông Hoàng mừng rỡ, khóc hết nước mắt. Thế nhưng, từ một người có con bị bắt cóc, ông đột nhiên trở thành nghi can chủ mưu bắt con gái tống tiền mẹ ruột. Sau khi được công an điều tra, làm rõ và cho tại ngoại, ông Hoàng lên mạng xem báo và đọc những thông tin nói rằng ông bắt cóc con gái tống tiền, khiến ông vô cùng tức giận.

Chỉ vào những tài sản trên người, ông Hoàng nhấn mạnh: “Cái nhẫn này giá 40.000 USD, cái đồng hồ cũng tầm đó. Cái xe Range Rover đậu trước cửa nhà có giá 8 tỉ, còn căn nhà này giá khoảng 2 triệu USD. Vậy mà có người lại nói tôi bắt cóc con mình để tống tiền”.
[Image: Sequence_0100_05_03_36Still002.jpg]Ông Đức không tin ông Hoàng là người xấu. Ảnh: Lê Trai.

Chưa hết, ông còn cho biết xung quanh căn nhà ông đang ở còn thêm 4 căn khác. Tổng trị giá hơn 4 triệu USD, chưa kể tài sản và nhà bên Mỹ. Ông buồn và bức xúc với những thông tin thất thiệt gây hại đến uy tín của ông.

“Ở Sài Gòn này, nói đến Hoàng Cali thì không ít người biết. Giờ ai cũng gọi điện tới hỏi này kia, có người còn chọc hết Hoàng Cali hay chuyển qua Hoàng bắt cóc khiến tôi buồn. Hổ dữ còn không ăn thịt con, tôi mà bắt cóc con mình thì khác gì thú vật”, ông Hoàng bức xúc.

Ông Đức, 51 tuổi, một hàng xóm gần nhà ông Hoàng cho biết người cha này vô cùng yêu thương 2 con gái. Ngoài ra, ông Hoàng giàu có, quanh đây ai cũng biết danh tiếng nên khi nghe tin ổng bắt cóc con mình tống tiền mẹ ruột cả khu này chẳng ai tin.
Reply