Ngộ
#16
(tiếp theo bài CHIẾN TRANH LIÊN HÀNH TINH


ℙ𝕃𝔸ℕ𝔼𝕋𝔸ℝ𝕐 𝕎𝔸ℝ-𝔽𝔸ℝ𝔼
ở trên).


Ngoài ra, có rất nhiều Mạng lưới đảo ngược trái tim đen nằm rải rác ở các thành phố chính trên khắp thế giới, nói chung là các thành phố lớn hơn như Veszprem, Keckemat, Bucarest, Chicago, Los Angeles hoặc một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ của Inland Empire. chỉ kể tên một vài nơi mạng lưới ngầm của họ hoạt động.

Trái tim đen là những Mũ đen mà Mạng đảo ngược đưa vào các loại kiến trúc Người ngoài hành tinh khác được thiết kế để áp bức Ý thức tập thể của con người, chẳng hạn như giữ các thiết bị cấy ghép đóng đinh hành tinh theo mô hình hình học được gọi là Chữ thập Rosy. Bằng cách này, họ kiểm soát xã hội và các tòa án lừa đảo ngoài hành tinh hà khắc của họ, được điều hành theo hướng dẫn sổ cái công ty và giả mạo Hiến pháp mà các pháp sư da đen của họ sử dụng thường xuyên.

Mạng đảo ngược được tổ chức trên lưới hành tinh bằng hệ thống hình học hai sóng, chạy bằng năng lượng tần số thấp được tạo ra trong quần chúng mà con người không nhận thức, kiến thức hoặc hiểu biết.

Liên minh Trái đất, hành tinh đã học được các mánh khóe của họ về cách giới tinh hoa sử dụng và lạm dụng, bóp méo hệ thống mà họ tạo ra và vận hành để chống lại các công dân trên trái đất ở cấp độ lực lượng tạo ra các mức tần số rung động thấp để duy trì quyền lực, kiểm soát tổng thể dân số trên hành tinh trong toàn bộ quyền lực và tiếp quản. Chúng tôi gọi đây là tần số Reptalin Hive.

Trên hành tinh này ngày nay, bạn có cái mà chúng tôi gọi là các cấp độ kiến trúc hình học dựa trên sóng sinh học, sóng hữu cơ hoặc sóng hữu cơ.

Hình học sóng nhân tạo đã được cài đặt trong bộ não hành tinh để tạo ra các mạng tĩnh và trường đảo ngược nhân tạo.

&2

Kiến trúc thông minh (artificial intelligence architecture) thu thập năng lượng, thu hoạch và gửi nó đến các nguồn ngoài hành tinh hoặc đến những người ưa thích của họ ở đây trên hành tinh Trái đất đang thực hiện các trò chơi quyền lực gian lận của họ với tư cách là người thực thi pháp luật cho Chương trình nghị sự kiểm soát người ngoài hành tinh tiêu cực.

Vì vậy, những năng lượng đó về cơ bản được thu thập và cung cấp, ưu tiên cho những người Elite hoặc những người không phải con người phục vụ chương trình nghị sự kiểm soát và nô lệ.

Khi Mạng đảo ngược dần dần bị ngoại tuyến hoàn toàn, nguồn cung cấp năng lượng bị ký sinh trong suốt chuỗi thức ăn sẽ dừng lại, về cơ bản khiến chúng chết đói bằng cách từ chối chúng tiếp cận với nguồn năng lượng Tập thể của con người.

Mặc dù điều này rất tích cực đối với dân số con người thực sự trên Trái đất và bản thân hành tinh cũng như ý thức tập thể của con người, nhưng nó làm gia tăng các lực lượng hỗn loạn trên thực địa từ các thực thể hoảng loạn tuyệt vọng, hình người, các bản sao lai ngoài hành tinh trông giống như một con người sinh học (và trong một số trường hợp). trường hợp bản thân họ không biết mình là ai), họ nghĩ họ là Con người E bình thường, nhưng tính cách và hành động của họ, đặc biệt là ở nơi công cộng, nơi làm việc thể hiện và thể hiện khi họ trèo ra khỏi tổ của mình NGAY B Y GIỜ với sự thay đổi và nguồn năng lượng đang đến mà họ được bộc lộ và thừa nhận.

***

"Trình xử lý SRA là gì?

Theo những gì tôi hiểu, đó là người đặt cuộc sống của bạn để kiểm soát chương trình của bạn. Để giữ bạn ở vị trí đó. Bạn biết đấy, hôm nọ tôi đã nghĩ, Phần lớn cuộc đời bạn là do bạn quyết định? Bao nhiêu trong số bao nhiêu quyết định của bạn đã thực sự được định hướng?

Vâng, bạn thực sự đã lái theo một hướng nhất định. Vì vậy, khi còn là một cô gái da đen trẻ tuổi trong chiếc mũ trùm đầu.

Và tôi không chỉ có người da đen mà còn có sự thúc đẩy cho STEM, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Giống như đang có sự thúc đẩy cho STEM hiện nay.

Khi tôi còn trẻ thì được.
Tôi già. Tôi già rồi bà ạ. Khi tôi còn trẻ, họ đã khuyến khích phụ nữ da đen theo học ngành kỹ thuật. Họ chỉ đẩy đẩy đẩy chúng tôi. Đáng lẽ tôi phải có con.
Nhưng dù sao thì tất cả cũng chỉ là một cú hích.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã tham gia vào dây chuyền kỹ thuật và bị đẩy theo hướng đó, vào đại học, vào công ty, với công việc sản xuất chỉ để NAFTA xuất hiện. Để đánh rơi những tấm thẻ nhỏ của tôi. Và, tôi chỉ nghĩ cuộc sống của tôi thực sự bị ảnh hưởng bao nhiêu bởi những người xung quanh và môi trường trong nước và những thứ tương tự. Và đó là lý do tại sao Chúa phải đưa bạn ra khỏi gia đình mình.

Tránh xa những người xử lý đó. Vì vậy, tôi đã hỏi một câu hỏi khi đang làm việc với nghi lễ của quỷ Satan, chương trình của thế hệ.

Tôi hỏi một câu, người quản lý của bạn là ai?

Bạn có biết tôi sẽ cho bạn một số câu trả lời. Ai đó ngay lập tức xuất hiện trong cuộc trò chuyện và nói, mẹ là người xử lý.

Một người phụ nữ đã suy sụp và khóc và nói rằng cha của cha cô là người quản lý cô.

Cô khóc vì anh là người duy nhất cô nghĩ được an toàn. Đó không phải là cái gì đó sao?"

[Image: 1f30d.png] THÔNG ĐIỆP GỬI QUÂN ĐỘI CỦA THIÊN CHÚA


" Đây là thông điệp gửi tới tất cả các Kim cương, Chàm, Hạt giống Sao và Người trồng ánh sáng hoặc những sinh vật sống tin vào Ý thức của Chúa Kitô.

Do nguồn năng lượng đến ngày càng tăng, Chiến tranh Tâm linh đang trở nên rất căng thẳng và chúng tôi biết rằng hiện tại rất nhiều bạn đã kiệt sức.

Những người Tinh hoa bị kiểm soát độc tài trên sân khấu thế giới đang tăng cường rung động tần số thấp tiêu cực của họ, tăng cường các trò hề của họ vì họ hiểu quá trình thăng thiên và họ không thể ngăn cản để điều đó không xảy ra và bây giờ họ thấy và hiểu rằng chúng ta còn hơn thế nữa. Đội quân hùng mạnh và ngày càng có nhiều Kim cương, Chàm và starseed đang thực sự thức tỉnh và chúng tôi đã đạt được tỷ lệ phần trăm cần thiết cho Ý thức tập thể và sự thay đổi trái đất mà không có sự hỗn loạn lớn.

Chúng tôi đã đạt đến một ngưỡng nhất định và năng lượng của chúng tôi bao trùm đất mẹ, gây ra hiệu ứng gợn sóng và mọi người trên hành tinh bắt đầu thức tỉnh và đặt câu hỏi về chuyện gì đang xảy ra và nhìn ra sự thật thực sự cũng như những lời nói dối mà họ đã dẫn dắt.

Nếu bạn là một trong những Tình nguyện viên hoặc Warrior Soilder của chúng tôi, một nhân viên ánh sáng sống, chúng tôi biết và nhìn thấy sự chăm chỉ của bạn và chúng tôi hoan nghênh bạn vì công việc này vô cùng mệt mỏi, tất cả các bạn đều đang làm một công việc tuyệt vời, không ngừng tập trung và tập trung vào mọi cấp độ của hệ thống trái đất trong cuộc chiến cả về thể chất và tinh thần, đồng thời truyền bá thông điệp và đối mặt với những lời chỉ trích, tất cả các cấp độ tấn công bao gồm cả truy tố, bây giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng vì trong trận chiến cuối cùng này, kẻ thù sẽ tấn công bằng tất cả những gì chúng có bởi vì bạn là System Buster có năng lực cao, truyền năng lượng thổi bay Đế chế thoải mái của họ.

Hãy hiểu rằng đây là Sứ mệnh thiêng liêng của bạn ngay bây giờ trên hành tinh này, bạn biết và cảm nhận được điều đó trong trái tim mình rằng bạn đã đăng ký cho việc này, bạn mang theo danh hiệu, con dấu và màu kim cương là Xanh và Trắng.

Tất cả những gì bạn tình nguyện cho Soilder bây giờ là bạn đang thực hiện những nhiệm vụ được chờ đợi từ lâu của mình vì mục đích mà bạn đến trái đất.

Điều quan trọng là phải hiểu!


Tất cả Người Trái đất có linh hồn trái đất đều không tham gia Nhiệm vụ Tình nguyện viên hoặc Starseeds, do đó &3 
chúng không rung động hoặc cộng hưởng với các tần số cao hơn và phản ứng với thực tế thực sự như bạn. 

Có những người trên trái đất có gen di truyền hoặc mã hóa DNA hoặc linh hồn tiến hóa đến mức họ phản ứng khá tốt với cấp độ ý thức và thăng thiên cao hơn. 

Tuy nhiên, đó không phải là lỗi của ai trong xã hội ngày nay hoặc không ai phải chịu trách nhiệm cho những người không thể thức tỉnh một cách có ý thức trước các sự kiện Hành tinh và Mặt trời này.

Họ không có Nhiệm vụ Star-seed hay Indigo, tiếc là linh hồn của họ bị mắc kẹt ở đây trong hệ thống ma trận chiều thấp của trái đất này.


Nhưng các bạn là những người đang ở đây trong Nhiệm vụ này với tư cách là những con người trong cơ thể avatar mà các bạn đã xuống đây và đã đến lúc hoàn thành việc kết thúc hợp đồng như bạn đã hứa trong Thỏa thuận Giao ước Ngọc lục bảo.

Với tư cách là Nhóm Tâm linh của bạn và là Người bảo vệ Vũ trụ này, chúng tôi ở đây cùng bạn để bạn hoàn thành công việc còn dang dở này và Mẹ Trái đất đang trông cậy vào Bạn.

Những kẻ từng nắm quyền kiểm soát trái đất đang tăng cường các cuộc tấn công bằng cách sử dụng lời kêu gọi của quỷ satan và ma thuật đen, cố gắng tạo ra nhiều hỗn loạn hơn bởi vì giờ đây hơn bao giờ hết, họ cảm nhận được một cách mạnh mẽ sự thay đổi sắp xảy ra.

Hiện tại bạn có thể xem xét phần giữa của cơn bão trước khi đổ bộ vào bờ.

Hãy tiếp tục dũng cảm, sự tập trung và ý thức của bạn sẽ đưa bạn đến bờ bên kia an toàn."


[Image: 2728.png]𝓐𝓵𝔀𝓪𝔂𝓼 𝔀𝓲𝓽𝓱 𝓭𝓮𝓮𝓹 𝓯𝓮𝓮𝓵𝓲𝓷𝓰𝓼 𝓸𝓯 𝓛𝓸𝓿𝓮 𝓪 𝓷𝓭 𝓒𝓪𝓻𝓮[Image: 2728.png]

Liên đoàn Quả cầu Trái đất
𝔼𝕒𝕣𝕥𝕙 ℂ𝕠𝕝𝕝𝕖𝕔𝕥𝕚𝕧𝕖𝕤
ᴘʟᴀɴᴇᴛᴀʀʏ ᴀʟʟɪᴀɴᴄᴇ
ESF - Hệ thống đèn sinh hoạt trường nguồn năng lượng
[Image: 1f48e.png] Eɱҽɾαʅyr Oɾyrҽɾ [Image: 1f48e.png] Dιαɱσɳyr Sυɳ [Image: 1f48e.png]

Innocent Smiling-face-with-halo4 Innocent
Gió mang ta đến, gió cuốn ta đi ... Smiling-face-with-halo4
Reply