Chuyện nước Mỹ!!
Lòi mặt chuột? 🤷🏻‍♀️

Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Josh Hawley, đại diện tiểu bang Missouri, đã gửi thư cho Bộ Trưởng An Ninh Nội Địa Alejandro Mayorkas để nêu rõ một loạt sai sót nghiêm trọng về an ninh tại cuộc vận động tranh cử của ông Trump tại thành phố Butler, Pennsylvania. 

TNS Hawley cũng đăng công khai lá thư này trên X như sau: “Những người tố giác nói với tôi rằng HẦU HẾT các nhân viên bảo vệ cho ông Trump trong sự kiện hôm thứ Bảy thậm chí không thuộc Sở Mật Vụ. Bộ An Ninh Nội Địa đã bố trí nhân sự thiếu chuẩn bị và thiếu kinh nghiệm.”

Ông đưa ra một vài ví dụ:
• Chó nghiệp vụ không được sử dụng để theo dõi sự xâm nhập và phát hiện các mối đe dọa theo cách thông thường. 

• Những cá nhân không phận sự phù hợp vẫn có thể vào được khu vực hậu trường.

• Không bố trí đủ nhân sự túc trực vành đai an ninh và vùng đệm chung quanh bục phát biểu.

• Hầu hết nhân viên bảo vệ cho ông Trump được chuyển từ Cơ Quan Điều Tra thuộc Bộ An Ninh Nội Địa chớ không phải nhân viên Mật Vụ chuyên nghiệp. TNS Hawley viết: “Theo những lời tố giác, điều này đặc biệt đáng lo ngại vì các nhân viên Cơ Quan Điều Tra thuộc Bộ An Ninh Nội Địa không quen với các giao thức tiêu chuẩn thường được sử dụng ở những sự kiện như thế này.”

Càng ngày càng thấy vụ ám sát ông Trump thiệt đáng sợ vì rõ ràng là có thế lực đen tối khủng khiếp muốn tiêu diệt ông bằng mọi thủ đoạn đê hèn. Bây giờ ông Trump đã nhận đề cử ứng cử viên chính thức của Đảng Cộng Hoà nên ông được ‘tăng cường bảo vệ tối đa’ theo luật bầu cử, nhưng chưa biết họ sẽ giở trò gì nữa đây…

Lq Vu

[Image: IMG-8147.jpg]

[Image: IMG-8148.jpg]

[Image: IMG-8149.jpg]

[Image: IMG-8150.jpg]


 Tucker Carlson đã nói trong bài diễn văn của ông tại Đại Hội Đảng Cộng Hoà 2024 khi nói về ông Trump sau khi bị ám sát hụt: 

“Ông ấy đã từ chối cơ hội rõ ràng nhất trong chính trị để kích động đất nước sau khi bị bắn, đó là cơ hội mà hầu hết mọi chính trị gia khác mà tôi từng gặp và chắc chắn các đối thủ sẽ chớp lấy ngay lập tức.”

Ông Carlson có nhận xét chính xác vì từ tối hôm thứ Bảy 13/7 cho đến giờ, ông Trump chưa từng kích động những người ủng hộ ông “nổi dậy” hay biểu tình bạo loạn khắp nơi… Ngay sau khi bị bắn, tuy máu đang chảy xuống tai, khuôn mặt của ông Trump vẫn không lộ vẻ hoảng sợ. Ông giơ nắm đấm lên và nói với những người ủng hộ mình: “Chiến đấu! Chiến đấu! Chiến đấu!”

Nếu là cụ Joe mà “bị” như ông Trump thì chắc chắn bao nhiêu phố phường đã tan hoang trong khói lửa. Chỉ cần nhớ đến những vụ “biểu tình ôn hoà vì George Floyd” là rùng mình…

Có thể xem lại toàn bộ diễn văn tại đây:

[Image: IMG-8159.jpg]

[Image: IMG-8160.jpg]Tờ TIME dự định dùng bức ảnh nổi tiếng về vụ ám sát ông Trump để làm bìa báo số tháng 8, trông khí thế ngùn ngụt .

Ban tuyên láo kg đồng ý, họ đã phải thay hình khác.  Trên X của Time chống chế rằng cả hai cover sẽ được in vào issue phát hành ngày 5 tháng 8.  Mình nhịp chân ngồi chờ… 🤣😂

Cover ban đầu, oiginal cover

[Image: IMG-8161.jpg]

Cover đổi sau khi được ban tuyên láo duyệt.

[Image: IMG-8162.jpg]
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke
Reply
Despite many idiots online spewing hatred and lies about Trump not calling the widow, he did. On top of that, Trump honored him and the other wounded victims, held a moment of silence for him at the RNC.    Heavy-black-heart4

A tribute to an American hero.   Innocent

The love, the respect, the true American spirit brought tears to my eyes.   Heavy-black-heart4

"There is no greater love than to lay down one's life for others.  This is the spirit that forged America in her darkest hour, and this is the love that will lead America back to summit of human achievement and greatness.  This is what we need."

and Yes, Trump did call the family and other two men who were hit from the assassants' bullets. 

https://www.foxnews.com/us/trump-calls-f...copenhaver

https://thehill.com/homenews/campaign/47...-shooting/

https://nypost.com/2024/07/16/us-news/wi...alled-her/

https://torontosun.com/news/world/very-k...nd-funeral

The widow of the man who was killed at former President Trump’s rally on Saturday said she has spoken to the former president.

Helen Comperatore, who lost her husband, Corey Comperatore, shared in a post on social media that she exchanged words with Trump after the assassination attempt.

“He was very kind and said he would continue to call me in the days and weeks ahead,” she wrote, The New York Times reported.

Comperatore said the former president said her 50-year-old husband “left this world a hero, and God welcomed him in.”

Comperatore’s sister, Kelly Comperatore Meeder, said the family had spoken to other Trump campaign officials Monday evening, and they had declined an invitation to speak with President Biden.

Comperatore told the New York Post that she didn’t want to talk to Biden because her husband was a devout Republican and wouldn’t have wanted that.

Corey Comperatore was a volunteer firefighter and father of two. His wife said he shouted “Get down” when the shots rang out at the Butler, Pa. rally on Saturday and he used his body to shield his family from bullets.

Comperatore said she had no “ill will towards Joe Biden” because “he didn’t do anything bad to my husband. A 20-year-old despicable kid did.”
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke
Reply
Có "nhà đấu tranh dân chủ" kia bên Pháp bảo ông Trump bị "trầy lỗ tai" thôi.  Phải chi mấy cái mồm như bà này dám đứng ở shooting range xem tôi chơi súng thôi chứ kg cần đứng gần cho tôi bắn thử xem bả phản ứng thế nào, nếu có viên đạn lướt qua gần chỗ bả thôi thì chắc cũng vào bệnh viện nằm và cáo bệnh dài hạn vì PTSD rồi.    Face-with-rolling-eyes4
...

Tấm hình làm tôi rơi nước mắt vì cảm xúc tự nhiên dâng trào.   Heavy-black-heart4

[Image: 452000828-10232926138712737-2351990441034136434-n.jpg]

CUỒNG TRUMP ?

Các cuộc điều tra độc lập về vụ ám sát Tổng thống Trump cho thấy đây là một âm mưu hoàn hảo. Ví dụ, đội bảo vệ cho ông Trump hôm đó hầu hết là các nhân viên của cơ quan điều tra của bộ An ninh nội địa (DHS) không có kinh nghiệm ứng phó với một âm mưu sám sát, không phải là các đặc vụ USSS (được điều đi bảo vệ cho vợ ông Biden) và người hạ tên sát thủ là một tay súng bắn tỉa của lực lượng thực thi pháp luật địa phương. Một kế hoạch hoàn hảo và như ông Trump nói Chúa Toàn Năng đã cứu tính mạng ông. Đúng là chỉ có Chúa mới làm thất bại âm mưu này.

Chỉ ít ngày nữa là người ta sẽ biết kết quả và sẽ không thể bị che đậy như nhiều vụ ám sát khác, ví dụ vụ ám sát Tổng thống JFK, ông Chủ tịch Ủy ban giám sát Hạ viện nói sẽ loại Bộ an ninh nội địa và FBI không được tham gia điều tra. Bà giám đốc cơ quan Mật vụ “sẽ bị bắt bằng vũ lực” nếu tiếp tục từ chối giấy triệu tập của quốc hội. Đã có tiền lệ, ông Navarro và Bannon đã bị tù vì tội tương tự. Không còn nghi ngờ rằng đây là âm mưu toàn cầu khi một loạt các lãnh đạo cánh hữu trên thế giới bị ám sát như Thủ tướng Nhật Bản và Tổng thống Slovakia.

Trong bài diễn văn phá mọi kỷ lục dài ̣92 phút của ông Trump nói tới nhiều vấn đề nhưng quan trọng nhất là tình hình thế giới khi thế lực tà ác đang tấn công trên mọi mặt trận. Ông Trump nói chính phủ ông sẽ ngăn chặn thế chiến thứ 3 bởi hiện nay con người đã sở hữu những loại vũ khí khủng khiếp. Ông hứa sẽ làm một Vòm Sắt vĩ đại trên toàn bộ bầu trời Hoa Kỳ tương tự như chương trình “Chiến tranh giữa các vì sao” của Tổng thống Reagan nhưng với công nghệ tiên tiến hơn nhiều. Ngay sau bài diễn văn của ông thì có hai điều xảy ra : Đó là sự “mất điện” của Internet làm một loạt các hoạt động trên toàn cầu bị ngừng trệ và mái Vòm Sắt của Israel đã không ngăn chặn được hoàn toàn một vụ tấn công, để một quả tên lửa lọt vào thủ đô  Tel Aviv giết chết một người và làm 9 người khác bị thương (do chính phủ Biden không chịu bổ sung thiết bị Vòm Sắt cho Israel). Chẳng lẽ đó không phải là lời cảnh báo của thế lực tà ác hay sao ? Cầu nguyện Thiên Chúa hãy bảo vệ nhân loại.

Vấn đề là với MAGA, Hoa Kỳ có bỏ rơi các đồng minh của mình như truyền thông thổ tả công cụ của cánh tả tuyên truyền ? CNN còn làm một cuộc “kiểm tra sự thật” liệt kê 20 điều ông Trump nói dối trong bài diễn văn với những lý lẽ chỉ có bọn đã bị tẩy não thì mới tin.

Ông Trump hứa, làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại tức là mang việc làm trở lại Mỹ, Hoa Kỳ sẽ xuất khẩu năng lượng và hàng hóa chất lượng tốt giá rẻ đi khắp thế giới, bảo đảm chuỗi cung ứng toàn cầu. Không như xuất khẩu sang các nước láng giềng Canada hay Mexico, hàng hóa đi các nước phải chở bằng tàu biển và bảo vệ cho những con tàu này là lực lượng Hải quân hùng hậu và vì thế nó cần căn cứ trên khắp thế giới để bảo dưỡng và dự trữ nhiên liệu, vũ khí cũng như kiểm soát tình hình ngay lập tức, tức là các căn cứ quân sự ở nước ngoài trong đó có Cam Ranh. Các phân tích chiến lược về việc nước Mỹ không vươn ra thế giới để kiểm soát và giữ an toàn cho con đường buôn bán toàn cầu thì mỗi ngày Hoa Kỳ sẽ mất 400 triệu USD vì phải đi vòng làm cho chi phí tăng lên. Hiện nay, hàng năm số lượng hàng hóa đi qua Biển Đông có giá trị khoảng 2,5 ngàn tỷ USD, hứa hẹn sẽ cao hơn nhiều nếu “nước Mỹ vĩ đại trở lại”, càng thấy địa chính trị của Việt Nam quan trọng như thế nào trong nền kinh tế toàn cầu.

Ông Trump sẽ làm như thế nào ? Trong đó có việc chấm dứt chiến tranh. Ông không nói cụ thể, nhưng người ta biết Trump là “Chiến lược dễ đoán nhưng chiến thuật thì khó lường”. Chính sự khó lường của ông mới làm đám thảo khấu hoảng sợ. Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu thế trật tự mới của thế giới này. 

Quả bóng này đang nằm trong chân giới lãnh đạo Việt Nam. Ông Nguyễn Phú Trọng “kiên định với chủ nghĩa Marx và tư tưởng HCM” chết tôi không thấy vui hay buồn nhưng nhớ ông, hồi ông còn làm bí thư thành ủy Hà Nội khi tôi đi kiện một thành ủy viên (ông này gọi điện cho tôi “Chỉ là việc nhỏ nhặt sao anh lại làm như là “sự kiện vịnh Bắc Bộ” vậy) và gần đây vì gọi ông là “thằng” nên bị phạt 12,5 triệu đồng. Ông giáo sư “tủ lạnh” hên hơn tôi khi gọi hẳn Mỹ là “thằng” mà không bị phạt.

Là một dân đen, điều thiết thực nhất mà ông Trump mang lại cho tôi là giá xăng rẻ, có nhiều cơ hội làm việc và thế giới hòa bình. Thiết tưởng chẳng có gì hơn với một dân đen. Ai nói tôi cuồng Trump cũng mặc.

Ngô Nhật Đăng
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke
Reply
Buổi thảo luận của đám con nít 8 - 16 tuổi, a current affair discussion board, mấy ông bố bà mẹ được xem lén.   Lol

These kids are knowledgeable, articulate, more intelligent and smarter than some adults.   Good riddance! Clap Tulip4

[Image: images.jpg]


Q: Did any war start under Trump's presidency?
A:  No, zero!

Q: When did Russia invade Ukraine?
A: February 20, 2022

Q: Who was US president when this war started?
A: Joe Biden

Q: When did Israel - Hamas war start?
A:  October 7, 2023

Q: Who was US president when this war started?
A: Joe Biden

Q: Who is the better peace maker?
A: Donald Trump, no wars started while he was the President.  

Q: What peace agreements did Trump make?
A: Trump helped make peace agreements called the Abraham Accords, which helped Israel and some Arab countries get along better.

Q: Has Biden made any peace agreements?
A: No, Biden's team is mostly trying to carry on Trump's peace deals and has not made new peace deals since his presidency.

Q: How are Trump and Biden different in dealing with other countries?
A: Trump wanted to make America strong first and didn't start new wars.  Biden tries to make friends and Americans get screwed. 

Q: Who does Kim Jung Un fear most, Trump or Biden?
A: Definitely Trump.  Kim Jung Un threatened Biden many times. 

Q: How many times did Kim Jong Un threaten the US during Biden's presidency?
A: During Biden's presidency, North Korea has conducted a record number of missile tests and issued several threats against the US. In 2022 alone, North Korea launched more missiles than ever before, including intercontinental ballistic missiles and short-range ballistic missiles.  Kim Jong Un has repeatedly emphasized his country’s nuclear capabilities, claiming they can reach U.S. territories and even the mainland.

Q: What did Trump think about NATO?
A: Trump wanted NATO countries to spend more on their own defense and said the U.S. might help less if they didn't.

Q: How does Biden work with NATO?
A: He has reaffirmed the U.S. commitment to NATO and sent more funding to them. 

Q: Who started a fight with China?
A: Trump did.  He imposed tariffs on Chinese goods to address trade imbalances and protect American industries.

Q: What did Trump do about the Iran nuclear deal?
A: Trump took the U.S. out of the Iran nuclear deal and put sanctions back on Iran.

Q: Did Biden lift sanctions on Iran?
A: As part of Biden's negotiation with Iran, some sactions were lifted including the release of $6 billion in frozen Iranian assets.

Q: What was Trump's stance on immigration?
A: Trump had a strict stance on illegal immigration.  He prioritized building a wall along the U.S. - Mexico border to reduce illegal immigration and implemented stricter enforcement measures.  His administration focused on reducing illegal immigration while still supporting legal immigration processes.  Trump also enacted travel bans on several countries, mainly with significant Muslim populations, citing national security concerns and threats of terrorism.  His policies aimed to increase border security and protect the country from potential threats. 

Q: What did Biden do on immigration?
A: He reversed Trump's stricter policies, caused an tremendous influx of illegal immigrants at the border with no solutions.  Illegal immigrants are provided with housing, transportation and medical care.

Q: Who is George Floyd?
A: A convicted criminal felon with a long criminal records, convicted of theft, drug, armed robbery during home invasion.

Q: Why Biden kneel down to honor a criminal?
A: Because they wanted votes from the people who advocate for police reform.  Their motto is defund the law enforcement and let criminals run the street, like Oakland, Portland, Detroit, etc...

Q: How did Trump treat veterans, the military, and law enforcement?
A: Trump expressed strong support for veterans, the military, and law enforcement.  He increased funding for the military, signed the VA MISSION Act to improve veterans' healthcare, and often praised law enforcement officers.

Q: Did Biden cut funding for the military, VA, and law enforcement?
A: Yes, there have been some reallocations and adjustments, but not significant overall cuts.

Q: What did Trump do for seniors, Medicare, drug prices?
A: Trump implemented several measures aimed at benefiting seniors, such as executive orders to lower prescription drug prices, expanding Medicare Advantage plans and introduced policies to allow more flexibility and options within Medicare. He implemented the "Most Favored Nation" rule to lower the cost of prescription drugs by tying prices to those paid in other developed countries.  He also pushed for policies to allow the importation of cheaper drugs from Canada.

Q: What did Biden do for seniors, Medicare, drug prices?
A: Biden has continued Trump's efforts to address drug prices, he signed the Inflation Reduction Act, allowing Medicare to negotiate drug prices and capping out-of-pocket expenses. 

Q: What did Trump do for kids and schools?
A: Trump was a big supporter of school choice, which means he wanted families to have more options for where their kids could go to school, like private schools or charter schools, using public funds. He also pushed for expanding voucher programs and tax-credit scholarships to help with this. Trump signed the Every Student Succeeds Act, which aimed to give more control over education to states and local districts instead of the federal government. He promoted STEM education to encourage kids to learn more about science, technology, engineering, and math. When the COVID-19 pandemic hit, Trump was eager to reopen schools and provided funds through the CARES ACT to support remote learning and help schools manage the situation.

Q: What did Biden do for kids and schools?
A: The CARES ACT and other initial COVID-19 relief efforts were implemented during Trump's administration.  When Trump's term ended, Biden took over such plan, modified it and and signed it as the  American Rescue Plan, which provided significant funding to help schools reopen safely during the COVID-19 pandemic and support students who were falling behind.  He focuses on improving internet access for students to help with online learning. 

Q: What did Trump do for women?
A: During his presidency, Trump took a number of steps to support women.  One of the key areas he focused on was combating human trafficking.  He signed several bills to increase funding and resources to fight this terrible issue, making it a major priority for his administration. Trump also signed the Women, Peace, and Security Act to help get more women involved in peace negotiations and conflict resolution. To promote women's economic empowerment, he launched the Women’s Global Development and Prosperity initiative, which aimed to help women in developing countries participate more fully in their economies.  Additionally, he expanded access to paid family leave for federal workers, ensuring they get 12 weeks of paid parental leave. Overall, his efforts were geared towards providing more opportunities and protections for women.

Q: What has Biden done for women? 
A: Advocate for abortion as a healthcare plan. 

Q. Where did Trump stand on transgender issue?
A: Not supportive.  He banned them in the military.  His policies based on biological sex rather than gender identity -if one is born with a boy's body, that person is a boy.  If one is born with a girl's body, that person is a girl. 

Q. Where does Biden stand on transgender issue?
A: He gives full support.  He has appointed transgender individuals to high positions in his administration to gain popularity rather than based on expertise and qualifications. 

Q: How much did our parents pay for gas while Trump was President?
A: $1.69/gallon

Q: How much are our parents paying for gas now under Biden?
A: $3.80/gallon

Q: How were taxes under Trump?
A: Taxes were lower under Trump.

Q: What is Trump's motto?
A: Americans come first.

Q: Who is the better American President?
A: Donald Trump!

[Image: d8e6uah-84e65508-4b45-4ced-a39f-dfadb014e83d.jpg]
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 2 users Like Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke, JayM
Reply
RNC a great success.  Jay đang catch-up.  Nhớ lúc nào đọc cái "headline" ở đâu, ai đó bên kia cà chớn đặt dấu hỏi về Lara Trump.  Theo như sự tổ chức, sắp đặt cho RNC, mà Lara đóng vai trò quan trọng, thì mấy trự lefties đó chạy theo ná thở cũng không hít được bụi chân của Lara.  Clap Dancer_4
Reply
Sáng nay xem cái clip này và thấy tội nghiệp cho 1 ông già lú lẩn quá chừng.

Và cũng rờn rợn khi tưởng tượng ra lúc ông này làm tổng thống của đất nước lãnh đạo khối tự do mà lỡ có xảy ra cuộc thế chiến mới. Lúc đó ông ta lại lẫn lộn giữa bạn và thù, tưởng president Putin là đồng minh thì chít mịa ... thế giới  Lol[-] The following 1 user Likes phai's post:
  • Lục Tuyết Kỳ
Reply
(7 hours ago)phai Wrote: Sáng nay xem cái clip này và thấy tội nghiệp cho 1 ông già lú lẩn quá chừng.

Và cũng rờn rợn khi tưởng tượng ra lúc ông này làm tổng thống của đất nước lãnh đạo khối tự do mà lỡ có xảy ra cuộc thế chiến mới. Lúc đó ông ta lại lẫn lộn giữa bạn và thù, tưởng president Putin là đồng minh thì chít mịa ... thế giới  Lol

Lol

Dạ hôm nọ cụ gọi Zelensky là Putin làm Zelensky đơ luôn á thầy cưng.  😂🤣Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
Reply
Mấy cái mồm bảo ông Trump chỉ bị “trầy lỗ tai” cũng nên sám hối đi chứ nhỉ.  🙄

[Image: IMG-8172.jpg]
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke
Reply
Tội nghiệp cụ Joe quá, bị phản rồi.  

Protesters call on Biden to step down as Democrats remain divided

Protesters urged President Biden to “pass the torch” at a gathering in front of the White House on Saturday. Internally, top Democrats are divided, with sources telling NBC News that the Clintons are supportive of Biden’s candidacy while former President Obama has voiced concerns. NBC News’ Allie Raffa reports.

Bè phái của willie Kamala đã dọn bài sẵn để thừa nước đục thả câu.  🤔

https://www.nbcnews.com/nightly-news/vid...5329349680

[Image: IMG-8175.jpg]

Cụ chính thức rút khỏi cuộc chơi cho ghế TT 2024. Bị quần thần ép thoái vị.

Biden Drops Out of Election and Endorses Kamala Harris

https://www.bloomberg.com/news/live-blog...ntial-race

https://www.independent.co.uk/news/world...83305.html

[Image: IMG-8176.jpg]
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
[-] The following 1 user Likes Lục Tuyết Kỳ's post:
  • duke
Reply
Cụ rút lui là đúng rồi, nhìn cụ tội nghiệp ngơ ngác thấy thảm hại luôn.
Nhưng chắc là "nội tướng you answered every question"  Wink đã cho phép cụ về vườn kẻ lông mày cho nàng nên cụ mới lờ đờ mà ký giấy bỏ cuộc đua.
Mà trong lá thư báo tin thôi chạy của cụ cũng có 1 điểm mắc cười, cụ viết "Today, America has the strongest economy in the world" như thể đó là nhờ công lao của cụ chứ không phải là nền kinh tế Mỹ vốn mạnh nhất thế giới hàng trăm năm nay rồi  Wink  .
Reply