Sriracha Sauce 🌶️🌶️
#16
(2023-08-02, 04:12 PM)LýMạcSầu Wrote: Sầu tưởng anh Phai ăn cay? Chắc anh Phai chỉ cắn trái ớt thôi chứ không ăn tương ớt phải không?  Shy


Made in VN hơi ớn ớn hả Kỳ? Chắc có chất gì chua hay chất bảo quản, giống chị ăn bún là bị  Disappointed-face4

anh phai ăn cay được nhưng không cần phải có vị cay trong thức ăn. Thí dụ như ăn phở, tương ớt nhớ thì bỏ vào còn không thì thôi. Và khi chụp hình anh phai hay bỏ cho có chút màu đỏ điệu đà hihi.
[-] The following 1 user Likes phai's post:
  • LýMạcSầu
Reply
#17
(2023-07-29, 04:40 PM)Saolấplánh Wrote: Anh mới ăn phở ở quán xong. Trên bàn có chai tương ớt Chilica chua lè không ngon bằng Sriracha.

Giờ mới biết không thể thiếu Huy Phong   Rollin

Nghe nói hiệu này ngon...em cũng chưa thử. Ko biết có ai thử qua chưa


[Image: Screenshot-20230802-194435-2.png]

[-] The following 1 user Likes SugarBabe's post:
  • TanThu
Reply
#18
(2023-08-02, 01:35 PM)TNNA Wrote: Thôi thì nếu hết thì ăn mì gói cho đỡ vậy. Công nhận sriracha càng ngày càng phổ biến, vô Starbucks, Subway thấy cũng có tương ớt sriracha (khg phải của HuyFong).

Bây giờ nhìu hiệu Sriracha quá. Hồi giờ không để ý. Giờ thì quá trời


(2023-08-02, 02:10 PM)phai Wrote: Tôi không ăn cay nên Huy Phong hay Huy Gió gì đi nữa có mắc mấy cũng không sao  Wink .

Biggrin Biggrin


(2023-08-02, 02:17 PM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: Kg biết tương ớt Chin-su họ bỏ cái gì trong đó, lần nào chị ăn cũng bị đau bao tử hành mấy ngày luôn tuy chị xài rất là ít.   Disappointed-face4

Chắc tùy loại ớt ko LTK?

Reply
#19
(2023-08-02, 06:52 PM)SugarBabe Wrote: Bây giờ nhìu hiệu Sriracha quá. Hồi giờ không để ý. Giờ thì quá trời



Biggrin Biggrin



Chắc tùy loại ớt ko LTK?

Kỳ kg biết nữa Đường ơi, chắc bao tử Kỳ kg hạp thôi.  Có mấy món làm từ Việt Nam Kỳ kg đụng vào được, bao tử đau quằn quại thôi nhịn luôn cho lành.   Lol
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
Reply