Trí Mệnh Phục Hoạt (Dead Wrong)
#16
(2023-04-02, 02:22 PM)LýMạcSầu Wrote: Sầu vẫn chưa dám coi tiếp. Nói thật thì xưa nay Sầu không thích cô vai chánh cho lắm, cái mặt đơ đơ làm sao Shy
Thôi để Sầu coi tập cuối vì có happy ending cho anh đẹp trai QTA  Rolling-on-the-floor-laughing4
Sầu luôn thích coi TVB vì đạo diễn khá hay.  Những diễn viên gạo cội của TVB qua hãng khác đóng, thấy cách diễn thay đổi rất nhiều.

 Coi chỉ có tập cuối sợ không hiểu. 5 đề nghị coi từ tập 24 (4 tập chót)  Shy
[Image: K6bu1Jw.png]
[-] The following 1 user Likes 005's post:
  • LýMạcSầu
Reply
#17
(2023-03-28, 04:59 PM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: Chồng đi làm xa mấy ngày, mình ở nhà tối luyện film một mình, trớ trêu ông bạn giới thiệu film này bảo là "film hay".  Thế là cũng mò vào xem, vừa nhìn thấy cái poster Quách Tấn An của chị Sầu mà giật mình mém té cái bịch.  Film hình sự, xã hội, nhưng rùng rợn nổi da vịt da ngỗng.   Lol

Thầy mới download và bây giờ vô ổ xem.

Chỗ ghi phục thù, chỗ đề phục hoạt chỉ có tiếng Anh "Dead Wrong" là giống nhau. 

[Image: 2023-04-08-221122.png]


Đố trò cưng lúc đêm khuya nằm coi phim Tầu hay phim Hàn tới cảnh nào làm thầy khó chịu nhất  Rolling-on-the-floor-laughing4  .
Reply
#18
(2023-04-08, 09:18 PM)phai Wrote: Đố trò cưng lúc đêm khuya nằm coi phim Tầu hay phim Hàn tới cảnh nào làm thầy khó chịu nhất  Rolling-on-the-floor-laughing4  .

Không có gì khó đoán đâu hihi.
Lúc nằm phè coi phim tới 2, 3 giờ sáng những cảnh làm tôi xốn xang nhất là lúc họ ... ăn  Lol . Trước giờ tôi vốn có tật xấu ăn hễ đói bụng là cồn cào ruột gan phải kiếm cái gì ăn cho bằng được nhiều khi 11, 12 giờ khuya mà đói bụng dù đang nằm trong ổ cũng phải lồm cồm chui ra mà kiếm cái gì quất cho bụng khỏi kêu rột rột. Sau này tôi bỏ được tật ăn khuya rồi nhưng từ ngày mê luyện phim, coi phim trong đêm khuya mà thấy họ ăn mì húp sùm sụp làm bụng tôi cũng rột rột kêu theo nhiều khi chịu không nổi phải tắt máy để ngủ.
 
Mà phải công nhận trong phim Tầu hay Hàn họ ăn nhiều hơn trong phim Tây. Và họ quay những màn ăn uống cũng thật sống động làm thèm muốn chết  Wink  .
Reply
#19
Tao cứ tưởng... đêm khuya... khó nói... Rollin

Reply
#20
(2023-04-13, 11:42 PM)Ech Wrote: Tao cứ tưởng... đêm khuya... khó nói...  Rollin

Tao đã nói phim Tầu và Đại Hàn mà ku, đâu có nói phim Mỹ như "Rome"  Rolling-on-the-floor-laughing4 .
Reply
#21
(2023-04-08, 09:18 PM)phai Wrote: Thầy mới download và bây giờ vô ổ xem.

Chỗ ghi phục thù, chỗ đề phục hoạt chỉ có tiếng Anh "Dead Wrong" là giống nhau. Đố trò cưng lúc đêm khuya nằm coi phim Tầu hay phim Hàn tới cảnh nào làm thầy khó chịu nhất  Rolling-on-the-floor-laughing4  .

Hahaha, dạ thầy thì khó chịu vì đồ ăn chứ trò khó chịu nhất là lúc muốn xem tiếp mà mắt kg mở nổi.   Lol
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-

願得一心人,
白頭不相離.
Reply