Hoa hậu Thanh Hà: "Danh hiệu không chỉ để chạy show hay đổi đời"
#1
GIẢI TRÍ
HẬU TRƯỜNG
Hoa hậu Thanh Hà: "Danh hiệu không chỉ để chạy show hay đổi đời"
Hân Bảo
Thứ tư, 01/03/2023 - 10:29

00:00/02:43

Nam miền Bắc
(Dân trí) - Đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Nguyễn Thanh Hà - đang là đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco International 2023. Người đẹp nêu lý do thời gian qua ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Nguyễn Thanh Hà (SN 2004, quê Bến Tre) đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam vào tháng 6/2022. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,7m, số đo 3 vòng 85-56-90cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi THPT Vinschool (TPHCM) và có thành tích học tập nổi trội với khả năng tiếng Anh lưu loát.


Thanh Hà sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nhiều người cho rằng chạm tay đến ngôi vị cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp sẽ là bệ phóng thuận lợi để các người đẹp có cơ hội tỏa sáng trong làng giải trí. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 lại khá kín tiếng và ít khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Giải thích về vấn đề này, nàng hậu thẳng thắn bày tỏ: "Đối với Thanh Hà, hoa hậu không chỉ là danh xưng để chạy show hay đổi đời. Chạm tay đến danh vị ở tuổi đời còn rất trẻ, Hà đã phải dành thời gian ngồi lại với ê-kíp và gia đình để xác định những công việc mình sẽ ưu tiên thực hiện trong thời gian đương nhiệm. Vì thế sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, Thanh Hà tập trung hoàn thiện kỹ năng của bản thân để đến với Miss Eco International 2023 và ưu tiên tham gia các hoạt động xã hội, mong muốn sử dụng hình ảnh và một phần tiếng nói của bản thân - cũng là một người trẻ - để lan tỏa một cách tốt nhất các vấn đề về môi trường, xã hội".

Trong suốt năm 2022, người đẹp quê Bến Tre dành phần lớn thời gian cho các hoạt động vì môi trường như tham gia trồng 1 triệu cây xanh ở TPHCM, học cách phân loại rác thải sinh hoạt, ủng hộ sản xuất nông nghiệp bền vững và an toàn cho môi trường... Ngoài ra, cô còn trở thành đại sứ đồng hành cùng các chương trình của Đoàn thanh niên TPHCM và các địa phương trong việc thúc đẩy các vấn đề về môi trường, văn hóa.

Quảng cáo của DTads


Quảng cáo của DTads

Đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam bày tỏ quan niệm: "Những thay đổi lớn luôn bắt đầu từ những điều nhỏ và gần gũi nhất trong cuộc sống của mỗi người. Thanh Hà mong muốn sẽ trở thành một người đồng hành cùng thế hệ trẻ trong hành trình thay đổi tích cực và chung tay kiến tạo một cuộc sống đầy ý nghĩa và tươi đẹp".


Thanh Hà tham gia nhiều hoạt động vì môi trường, cộng đồng trong suốt thời gian đương nhiệm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Là nàng hậu thuộc thế hệ Gen Z, Thanh Hà cho biết cô dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động xây dựng lối sống tích cực, xanh - sạch - đẹp trong giới trẻ. Khi lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2023 (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế), người đẹp mong muốn mang đến một làn gió mới, trẻ trung và tươi tắn.

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia các đấu trường nhan sắc, nhưng Thanh Hà đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết đến việc sắp xếp hành lý, trang phục mang theo. Đại diện Việt Nam được nhiều chuyên trang nhan sắc đánh giá cao và kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi năm nay.


Thanh Hà trình diễn bikini tại Miss Eco International 2023 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Miss Eco International 2023 diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3 tại Ai Cập. Đây là năm thứ 9 cuộc thi được tổ chức, hướng đến việc quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới.

Tại cuộc thi này, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sẽ tranh tài cùng 65 nhan sắc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đêm chung kết, đương kim hoa hậu Kathleen Patton sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Tin liên quan

Cô gái đến từ Bến Tre đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện gần 7 tỷ đồng

Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International
Từ khoá:
Hoa hậu
Nguyễn Thanh Hà
Hoa hậu Môi trường Việt Nam
miss Eco International
Be Vegan, make peace.
Reply