♩♪♫♬
#31
(2021-11-25, 02:28 PM)anattā Wrote: Tôi cũng cảm nghĩ như Mãi Yêu Thương về tiếng hát của anh Năm; có lẽ vì tuổi đời chồng chất theo thời gian, tâm tư chúng ta đã kinh qua, thấm đậm thêm những niềm vui nỗi buồn, được mất, tiếc nuối ở đời nên tâm tình đó hoà quyện vào lời ca ý nhạc. Tôi nhớ là đã có nghe anh Năm hát (và anh Nguyen Long) ở LanSongViet cách nay cũng hơn một hai năm rồi. Diễn đàn VB may mắn có được anh 005 và anh vo_danh góp vui những giọng hát hay. Kỳ vọng nay mai sẽ có thêm anh Nguyen Long tham gia.

Clinking-beer-mugs4

cám ơn sư huynh anattā có mấy dòng ưu ái. Lúc đó 5 cũng già như bây giờ nhưng 5 còn sân si quá. Bị Bông Gòn nhấn lộn có nút cho á khẩu cái giận lên mất khôn. Giờ nghĩ lại thấy hối hận. hihihihi
Ya, anh Song Long vui tính và cũng thích âm nhạc. 5 cũng thích tính cách của anh Song Long tuy nhiên vì 5 bỏ facebook lâu rồi nên không kết bạn với ai trên platform đó nữa.
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#32
 

Trời Trung Âu đã lập Đông 5 ngày rồi, 21 tháng Mười Một, nhiệt độ đã giảm 
xuống còn độ đông đá lúc 6 giờ sáng. Thôi mình gửi một bài tâm sự
cuối Thu của tác giả.

LÁ ĐỔ MUÔN CHIỀU . 5
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#33
(2021-11-26, 12:33 AM)005 Wrote: cám ơn sư huynh anattā có mấy dòng ưu ái. Lúc đó 5 cũng già như bây giờ nhưng 5 còn sân si quá. Bị Bông Gòn nhấn lộn có nút cho á khẩu cái giận lên mất khôn. Giờ nghĩ lại thấy hối hận. hihihihi
Ya, anh Song Long vui tính và cũng thích âm nhạc. 5 cũng thích tính cách của anh Song Long tuy nhiên vì 5 bỏ facebook lâu rồi nên không kết bạn với ai trên platform đó nữa.

Hmm.... Bây giờ có giận người đó .... thì không biết có còn cơ hội hay không.... Until then .... Good Luck....

Ps... Bây giờ có thêm được bà nào nữa hay không???..... Đời còn dài mà..... biết đâu biết gì đâu.... LOL-4 LOL-4
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
Reply
#34
“Lá Đổ Muôn Chiều” – Ca khúc mùa thu buồn nhất của nhạc sĩ Đoàn ChuẩnNgười ta thường gọi Đoàn Chuẩn là “Nhạc sĩ của mùa Thu”, vì có đến 2/3 sáng tác của ông đều phảng phất hình ảnh mùa Thu. 

Mùa Thu trong nhạc Đoàn Chuẩn thoáng buồn và đầy tính lãng mạn, giàu chất thơ. Bất kỳ hình ảnh nào trong nhạc của ông cũng đều rất đẹp vì được tô vẽ bằng ca từ trau chuốt. Ví dụ như để mô tả về câu chuyện người yêu lên xe hoa vào một ngày cuối thu, chàng nhạc sĩ đào hoa Đoàn Chuẩn đã khởi đầu bài hát là: 

Thu đi cho lá vàng bay 
Lá rơi cho đám cưới về 

Đó là 2 câu đầu trong bài hát bất tử Lá Đổ Muôn Chiều được nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sáng tác năm 1954. Khi tái bản ca khúc này trong tập nhạc thập niên 1990, nhạc sĩ ghi: “Viết tại 63 Lý Thường Kiệt và 46 Hàng Cót, Hà Nội (rạp Đại Đồng) cuối năm 1954, bước sang năm 1955. Không sao kìm nổi xúc động và nhớ vô cùng”. Lời bài hát này như là lời tạ từ cuối cùng để đưa tiễn người yêu bé nhỏ ngày mai sẽ theo chồng: 

Ngày mai, người em nhỏ bé ngồi trong thuyền hoa tình duyên đành dứt

Người yêu sang ngang, không biết là tâm trạng nàng sẽ vui hay buồn, giả sử nàng có buồn vì “tình duyên đành dứt” với chàng nhạc sĩ, thì cũng không thể nào buồn bằng người đứng ở lại ngẩng nhìn theo: 

Có những đêm về sáng 
đời sao buồn chi mấy cố nhân ơi đã vội chi, 
men rượu nhấp đôi môi mà phung phí đời em, 
không tiếc nhớ 

Trong tất cả những thời khắc của một ngày, thì ban khuya, vào lúc nửa đêm về sáng là thời điểm dễ làm cho người ta cảm thấy trằn trọc nhất. Trong không gian tứ về im lặng tuyệt đối, có một người giấc ngủ chẳng yên, ngồi đối diện với bóng mình, nhớ về những chuyện đã qua, tiếc nuối về quá khứ và buông lời than thở: “Đời sao buồn chi mấy cố nhân ơi”. Cố nhân là tên gọi dành cho người cũ, là người đã từng đi qua đời mình, từng gần gũi và thân thuộc, nhưng giờ tất cả những điều đó đã mất đi không còn, vì nàng đã vội vã quay bước, “phung phí” đời để sớm bước vào lồng son, không tiếc nhớ gì đến những ân tình ngày cũ.

[Image: La_do_muon_chieu_Tu_Linh_1.jpg]


Lá đổ muôn chiều ôi lá úa, 
phải chăng là nước mắt người đi 
Em ơi đừng dối lòng 
dù sao chăng nữa không nhớ đến tình đôi ta 

Lá đổ muôn chiều, từng chiếc lá úa vàng đang trút đầy bầu không gian hiu quạnh, mỗi chiếc lá như là một giọt nước mắt người đi (hay là khóc cho người đi). Sự liên tưởng này sau đó cũng được nhạc sĩ Phạm Duy một lần nữa đưa vào một ca khúc bất tử khác: “Nước mắt mùa Thu khóc ai trong chiều bằng cây trút lá nghĩa trang đìu hiu”.

Chẳng biết là cô gái mang tâm trạng nào khi bước sang ngang, nàng sẽ khóc nhiều nước mắt như lá thu vàng rụng, hay là sẽ thật rạng rỡ trong ngày vui cuộc đời. Nhưng dù sao đi nữa thì người cũng đâu phải là gỗ đá, nên “em ơi đừng dối lòng, dù sao chăng nữa không nhớ đến tình đôi ta”…

 Thôi thế từ đây anh cố đành quên rằng có người 
Cầm bằng như không biết mà thôi 
Lá thu còn lại đôi ba cánh đành lòng cho nước cuốn hoa trôi

Biết rằng dù có tiếc, có than, có đau đớn đến thế nào thì cũng đã an bài, không thể níu kéo, không thể mong cầu, chàng trai dần chấp nhận sự vĩnh viễn thiếu vắng cố nhân trong cuộc đời từ đây cho đến về sau. “Lá thu còn lại đôi ba cánh”, nghĩa là lệ có rơi nhiều bao nhiêu thì cũng rồi sẽ cạn, người sẽ không thể nào đắm chìm hoài trong sầu thương, nên phải nhủ lòng quên, nhủ rằng chuyện cũ sẽ buông thành như là nước cuốn hoa trôi, để cho thuyền rời xa bến vắng. 

Thôi thế từ nay như lá vàng bay 
Tình lỡ rồi, thuyền rời xa bến vắng người ơi
Hướng dương tàn tạ trong đêm tối 
Còn nhớ phương nào hoa đã rơi. 

Hướng dương trong câu hát này tượng trưng cho tình yêu của ngày cũ, tình yêu đó đã từng rực rỡ, từng là tất cả, nay hoa đã được ngắt khỏi cành, bứng khỏi tay người, nên bắt đầu héo khô tàn tạ trong đêm tối, và ở phương nào hoa đã rơi…

[Image: La-do-muon-chieu-1.jpg]
[Image: La-do-muon-chieu-2.jpg]

Bài hát đáng lẽ đến đây là kết thúc. Tuy nhiên có xuất hiện thêm một phần lời 2, có lẽ là được nhạc sĩ Đoàn Chuẩn viết thêm sau này, trong đó câu cuối cùng của bài hát rất giống với 1 câu thơ nổi tiếng của “thi bá” Vũ Hoàng Chương sáng tác vào thập niên 1960: Đời vắng em say vui với ai… 

Thu đi cho lá vàng bay, 
Lá rơi cho đám cưới về 
Tình anh một con thuyền bé 
chìm sâu đại dương một đêm nổi sóng 

Có những đêm về sáng 
Đời sao buồn chi mấy cố nhân ơi 
Tiếc mà chi dang dở phút phân ly 
Thuyền phiêu lãng từ nay không bến đổ 

Lá đổ muôn chiều ôi lá úa 
phải chăng là những cánh đời em 
đêm đêm lìa xuống trần 
tình vương hoen úa 
ôi những cánh đời mong manh. 

Than tiếc mà chi chiếc lá vàng bay 
về cuối trời làm lòng anh nhớ mãi người ơi. 
Nhớ nhau từ làn môi đôi mắt. 
đành tìm trong nét bút xa xôi. 

Nhưng mỗi mùa thu chiếc lá vàng bay về cuối trời. 
Thuyền tình không bến đỗ người ơi. 
Nhớ nhau đành tìm trong tiếng hát. 
Đời vắng em rồi vui với ai.

Đông Kha

/* nguồn: https://nhacxua.vn/la-do-muon-chieu-ca-k...oan-chuan/
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#35
(2021-11-26, 12:46 AM)ngap_ruoi Wrote: Hmm....   Bây giờ có giận người đó .... thì không biết có còn cơ hội hay không....     Until then ....   Good Luck....  

Ps...  Bây giờ có thêm được bà nào nữa hay không???.....   Đời còn dài mà.....  biết đâu biết gì đâu....   LOL-4  LOL-4

 Anh ngáp_ruồi thích đùa. 5 lên mạng từ năm 1998 cho đến giờ,
 chưa bao giờ trêu chọc ai. Bông Gòn cũng là một trong những sư 
 muội bạn bè mà thôi anh à. 
 Phần anh ngáp_ruồi thì sau 2 năm vẫn vậy, vẫn nấc cụt (...) như xưa.
 Ngày trước ở ĐT có anh voi, viết cũng thích nấc cụt như vậy.
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#36
(2021-11-26, 01:02 AM)005 Wrote:  Anh ngáp_ruồi thích đùa. 5 lên mạng từ năm 1998 cho đến giờ,
 chưa bao giờ trêu chọc ai. Bông Gòn cũng là một trong những sư 
 muội bạn bè mà thôi anh à. 
 Phần anh ngáp_ruồi thì sau 2 năm vẫn vậy, vẫn nấc cụt (...) như xưa.
 Ngày trước ở ĐT có anh voi, viết cũng thích nấc cụt như vậy.

Hmm.... Vậy chắc là ..... là sợ yêu.... Hahahahahahahaha...... Còn vụ nấc cụt (......) thì .... chắc già hơi ít..... cho nên chưa nói hết câu ..... là phải ngừng..... Hahahahahahaha.... Vậy thì ra cũng có người bị nất cụt..... nhưng chắc không "Cà Chớn" nhưng Ngáp tui.... Hahahahahahahaha.... Until then .... Good Luck....

Ps... Sao mấy chục năm ..... mà chưa dám chọc ai???... Cái này phải suy nghĩ lại mới được..... Suytu Suytu
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
Reply
#37
Anh Không Không Năm hát hay, làm clip đẹp, bài vở nghiên cứu công phu.

Tặng anh Không Không Năm uống thấm giọng, dạ hơi lạnh trong thời tiết rét buốt. Shy

Hy vọng sẽ được đọc thêm những post giá trị và nghe thêm nhiều bài hát hiếm và hay cùa anh.

[Image: bc7852877851860e9e69d4ebdd813cd9.jpg]
.
.
.[Image: caeb7acbb406d4a771315fc46fadb8c3_w200.webp]
Keep your face always toward the sunshine,
and shadows will fall behind you
- Walt WhitmanReply
#38
(2021-11-26, 01:40 AM)ngap_ruoi Wrote: Vậy thì ra cũng có người bị nất cụt.....  nhưng chắc không "Cà Chớn" nhưng Ngáp tui....   Hahahahahahahaha....    

 Cà chớn có đang là thời trang như nam nhi mặc áo hồng chưa mà thầy Ngáp khoe của? Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c


(2021-11-26, 11:31 AM)Green Grass Wrote: Anh Không Không Năm hát hay, làm clip đẹp, bài vở nghiên cứu công phu.

Tặng anh Không Không Năm uống thấm giọng, dạ hơi lạnh trong thời tiết rét buốt. Shy

Hy vọng sẽ được đọc thêm những post giá trị và nghe thêm nhiều bài hát hiếm và hay cùa anh.

[Image: bc7852877851860e9e69d4ebdd813cd9.jpg]

 Cám ơn Thảo đã ưu ái khen tặng nước chanh. Trái còn dư bên ngoài đem ngâm muối làm chanh muối. Uống chanh muối tốt giọng, uống chanh tươi tốt bụng (giảm mỡ ngang hông :-)  )
 Hồi xưa gần nhà 5 có chị kia làm việc trong đoàn hát bội. Nhà ngâm nhiều hũ chanh muối. 5 hỏi trêu chị ấy, rằng chị chỉ kéo màn thôi mà sao cũng ngâm chanh muối chi vậy. Chỉ nói, ừa chứ không có chị là mấy ông mấy bà ấy ngóng gió đông à nha.
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#39
(2021-11-26, 01:15 PM)005 Wrote:  Cà chớn có đang là thời trang như nam nhi mặc áo hồng chưa mà thầy Ngáp khoe của? Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c


Xóa bỏ bớt....

Hmm.... Mặc áo thời trang màu hồng thì chưa mặc..... chỉ mặc áo tím có được không???..... Until then ... Good Luck....

Ps... Phải nói thiệt là có vài cái áo màu tím..... Hahahahahahahahaha.... LOL-4 LOL-4
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
Reply
#40
(2021-11-26, 03:07 PM)ngap_ruoi Wrote:  chỉ mặc áo tím có được không???
Ps...  Phải nói thiệt là có vài cái áo màu tím.....   Hahahahahahahahaha....    LOL-4  LOL-4

 Màu tím là sự kết hợp của đỏ và xanh. Tím không phải là màu gốc nên tạo ra sự bí ẩn tự nhiên. Theo tâm lý học khoa quán cây ngò, thì tím là màu sắc đại diện cho phái yếu. Trên trình tự thời gian đi đến quyền bình đẳng nam nữ ngày nay, màu tím được làm màu sắc tượng trưng cho phong trào đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ ở thế kỷ 19. Nói đến đây phải cần sự hợp tác của thầy Ngáp, dám hỏi nhỏ thầy, thầy nói em nghe mà đừng cho người thứ ba biết, rằng có phải thầy là hội trưởng hội phụ nữ hâm? 

Ngoài ra từ những thế kỷ trước, màu tím rịm cũng đại diện cho sự cao sang quyền quý. Vì sự phối hợp hai màu xanh đỏ khó khăn và mắc mỏ, cho nên chỉ người giàu có mới có tiền xử dụng trang phục, vật dụng mang màu tím. Riêng ở Việt Nam chúng mình thì màu tím dễ dàng tìm thấy trong các đoàn cải lương và thau nước ngâm rau sống, bởi vì thời đệ nhị cộng hòa, nhà nhà ở sạch, thực phẩm đều được các chị các cô trông nom nấu nướng rất chi là vệ sinh, rau sống trước khi dùng tươi đều được ngâm thuốc tím. Là một loại hóa học có ký hiệu hóa học là  KMnO4 chuyên khử trùng. 

Nói tóm lại người mặc áo tím khiến người ta liên tưởng đến 3 loại nghề:

1. Hội trưởng hội chị em ta
2. Trưởng ban trang phục gánh Sóng Giang
3. Một phụ nữ nội trợ đoan chính gia chánh

Bây giờ thầy Ngáp có thể thuê trạng sư được rồi đó.  Shy
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#41
KOKORO NO TOMO . 5
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#42
Ca nhạc sĩ  MAYUMI ITSUWA 

(Hán tự 五輪 真弓 (Ngũ Luân Chân Cung); sinh ngày 24 tháng 1 năm 1951, tại Tokyo, Nhật Bản) là một ca sĩ, nhạc sĩ Nhật Bản


[Image: A-1680300-1487800715-8023.jpeg.jpg]


Ngay từ nhỏ, Mayumi đã có đam mê âm nhạc và tập chơi guitar bằng cách bắt chước cha mình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, bà bắt đầu đi hát ở một quán cà phê tên là "Jean-Jean" đồng thời sáng tác những bài hát đầu tay.

Năm 1972, Mayumi ra album đầu tay tên "少女" (Shojo - Thiếu nữ). Thời kỳ đầu, bà theo đuổi phong cách dân ca và còn ít được chú ý.

Năm 1976, Mayumi sang Pháp lưu diễn trong một chương trình của Sony Music (Công ty mà bà ký hợp đồng). Bà bắt đầu hoàn thiện phong cách và dần trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thực sự.

Năm 1980, bà phát hành single 恋人よ (Koibito yo - Người yêu dấu ơi[3]), được xem là dấu mốc trong sự nghiệp, với vị trí cao trong các bảng xếp hạng năm ấy và giúp bà đạt giải thưởng Vàng của hiệp hội các nhà sáng tác Nhật.
Năm 1984 bà lập gia đình đồng thời tiếp tục cho ra các Album và thực hiện các chuyến lưu diễn.
Mayumi được mệnh danh là Carole King của Nhật Bản. Với những sáng tác trữ tình có giai điệu đẹp, trong sáng cùng với chất giọng trầm khỏe, truyền cảm, Itsuwa Mayumi được yêu mến trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước Đông và Đông-Nam Á. Bà cũng từng có các Album thu ca khúc bằng tiếng Hoa, tiếng Anh nhằm mang nhạc của mình đến với nhiều người hơn.[4]

Itsuwa Mayumi cùng với Yumi MatsutouyaMiyuki Nakajima và Mariya Takeuchi được xem là biểu tượng cho một thế hệ những ca sĩ của J-Pop vừa có khả năng ca hát, vừa có khả năng sáng tác những ca khúc chất lượng trong những thập niên 70-80 của thế kỷ trước.
Các sáng tác của bà phổ biến và được yêu mến khắp nơi, nhiều ca khúc đã được đặt lời bằng nhiều thứ tiếng. Ở Việt Nam, thính giả quen thuộc với những giai điệu như "Hận tình trong mưa" do Phạm Duy đặt lời bài hát "Koibito yo", hay "Khi cô đơn em gọi tên anh" [5] được cẩm vân đặt lời từ bài "Kokoro no Tomo", "Trời còn làm mưa mãi" do Nhật Ngân đặt lời và "Tiễn anh trong mưa" do Nguyễn Duy đặt lời từ bài "Ribaibaru", "Tàn tro" đặt lời từ bài "Nokoribi",..., "Chìa khóa tình yêu" đặt lời từ bài "Aikagi", "Sa mạc tình yêu" đặt lời từ bài "Ai no sinkirou", "Ngàn năm vẫn đợi" đặt lời từ bài "Dakishimete".

/* nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Itsuwa_Mayumi
[Image: K6bu1Jw.png]
Reply
#43
(2021-11-27, 12:42 AM)005 Wrote:  Màu tím là sự kết hợp của đỏ và xanh. Tím không phải là màu gốc nên tạo ra sự bí ẩn tự nhiên. Theo tâm lý học khoa quán cây ngò, thì tím là màu sắc đại diện cho phái yếu. Trên trình tự thời gian đi đến quyền bình đẳng nam nữ ngày nay, màu tím được làm màu sắc tượng trưng cho phong trào đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ ở thế kỷ 19. Nói đến đây phải cần sự hợp tác của thầy Ngáp, dám hỏi nhỏ thầy, thầy nói em nghe mà đừng cho người thứ ba biết, rằng có phải thầy là hội trưởng hội phụ nữ hâm? 

Ngoài ra từ những thế kỷ trước, màu tím rịm cũng đại diện cho sự cao sang quyền quý. Vì sự phối hợp hai màu xanh đỏ khó khăn và mắc mỏ, cho nên chỉ người giàu có mới có tiền xử dụng trang phục, vật dụng mang màu tím. Riêng ở Việt Nam chúng mình thì màu tím dễ dàng tìm thấy trong các đoàn cải lương và thau nước ngâm rau sống, bởi vì thời đệ nhị cộng hòa, nhà nhà ở sạch, thực phẩm đều được các chị các cô trông nom nấu nướng rất chi là vệ sinh, rau sống trước khi dùng tươi đều được ngâm thuốc tím. Là một loại hóa học có ký hiệu hóa học là  KMnO4 chuyên khử trùng. 

Nói tóm lại người mặc áo tím khiến người ta liên tưởng đến 3 loại nghề:

1. Hội trưởng hội chị em ta
2. Trưởng ban trang phục gánh Sóng Giang
3. Một phụ nữ nội trợ đoan chính gia chánh

Bây giờ thầy Ngáp có thể thuê trạng sư được rồi đó.  Shy

Hmm..... Hahahahahahahahaha..... Đúng màu tím là tương trưng cho phái yếu.... nhưng không phải người nam nào mặc cũng được..... chi có người có tính chất đàn ông; có đức tính đàn ông (aka manly) thì mới nên mặc.... Kể cả áo hồng nữa.... bây giờ nghĩ lại thì hình như cũng có 1 cái hồi vài chục năm trước rồi.... Hahahahahahahahahaha...

Ngáp tuy không phải giầu có về tiền bạc nhưng giầu có về tình yêu.... Vì vậy mới có câu màu tím và tình yêu (tí nữa sẽ hiểu biết thêm về vụ này).... Hahahahahahahahaha...

Hmm.... Hmm....

1. Hội trưởng hội chị em ta => Cái này đúng.... Trong mấy bà dzợ, bà bồ.... thì Ngáp tui là người đứng đầu là đúng rồi đâu còn chối cái gì nữa..... Hahahahahahahaha

2. Trưởng ban trang phục gánh Sóng Giang => Cái này cũng đúng luôn.... Phải nói thiệt là càng nhiều bà.... thì không phải là gánh Sóng Giang ..... ngày nào mà không có tuồng coi .... Hahahahahahahahahaha....

3. Một phụ nữ nội trợ đoan chính gia chánh => Cái này không đúng vì Ngáp tui là nam nhi.... và cũng biết nấu ăn..... đồ đạc mình bầy ra .... thì mình dọn thì mới đúng lẽ phải chứ....

Ở đời đâu có cái gì ..... phải thuê hay mướn trạng sư ..... vì những người đó, nay thành người cổ rồi.... Mai mốt Ngáp cũng theo chân làm người cổ luôn..... Hahahahahahahahahahaha... Until then .... Good Luck....

Ps.... Vậy phải đặt câu hỏi lại là.... Ngáp tui có bao nhiêu bà..... Rollin Rollin
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
Reply
#44
(2021-11-26, 01:15 PM)005 Wrote:  Cà chớn có đang là thời trang như nam nhi mặc áo hồng chưa mà thầy Ngáp khoe của? Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c Cám ơn Thảo đã ưu ái khen tặng nước chanh. Trái còn dư bên ngoài đem ngâm muối làm chanh muối. Uống chanh muối tốt giọng, uống chanh tươi tốt bụng (giảm mỡ ngang hông :-)  )
 Hồi xưa gần nhà 5 có chị kia làm việc trong đoàn hát bội. Nhà ngâm nhiều hũ chanh muối. 5 hỏi trêu chị ấy, rằng chị chỉ kéo màn thôi mà sao cũng ngâm chanh muối chi vậy. Chỉ nói, ừa chứ không có chị là mấy ông mấy bà ấy ngóng gió đông à nha.

Ahhhhh, anh Không Không Năm biết tên Shy . Thảo/Cỏ hân hạnh được biết nick Không Không Năm qua những posts và giọng hát của anh ở Vb.  

Tặng ly nước chanh thiệt là trật rơ hết trơn, làm lại nha. Rollin

Tặng anh Không Không Năm để anh hát thêm mặn mà, duyên dáng. Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

[Image: chanh-mu%E1%BB%91i-ngay-n%E1%BA%AFng-rec...-photo.jpg]
.
.
.[Image: caeb7acbb406d4a771315fc46fadb8c3_w200.webp]
Keep your face always toward the sunshine,
and shadows will fall behind you
- Walt WhitmanReply
#45
(2021-11-27, 02:30 AM)Green Grass Wrote: Ahhhhh, anh Không Không Năm biết tên Shy . Thảo/Cỏ hân hạnh được biết nick Không Không Năm qua những posts và giọng hát của anh ở Vb.  

Tặng ly nước chanh thiệt là trật rơ hết trơn, làm lại nha. Rollin

Tặng anh Không Không Năm để anh hát thêm mặn mà, duyên dáng. Face-with-stuck-out-tongue-and-winking-eye_1f61c

[Image: chanh-mu%E1%BB%91i-ngay-n%E1%BA%AFng-rec...-photo.jpg]
tức là không tuổi hả Cơ cưng hihi

Vô nghe anh 5 hát thôi ko tám  Lol
Tâm An Vạn Sự Thành 
Reply