vẫn còn đó ....
#1
vẫn còn có
một tấm lòng
vì đàn em nhỏ
vì chồi , mầm non


Cô giáo Đồng Tháp bật khóc nức nở giây phút chia tay học trò lớp 12

Trong thời khắc chia tay các cô cậu học trò lớp 12, nữ giáo viên đã ngoái lại nhìn học trò và bật khóc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vô cùng xúc động ở tiết học cuối cùng được cho là diễn ra ở lớp 12A4 Trường THPT Thanh Bình 2, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Trong đoạn clip, cô giáo giơ tay tạm biệt các học trò. Sau đó cô bước vội ra cửa để cố che đi sự quyến luyến và cả những giọt nước mắt đang chực rơi trên má mình.
Đoạn clip sau khi đăng tải ít giờ đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của mọi người, đặc biệt là những học sinh cuối cấp.
Một tài khoản có tên Minh Ngọc chia sẻ: “Đó là cái cảm giác luyến tiếc một thứ vốn đang diễn ra hàng ngày quanh mình, bỗng bất chợt ngày mai không còn nữa. Đây là cái cảm xúc thật nhất. Tình cảm cô trò, bạn bè thuở trên ghế nhà trường thật đẹp!”
Một thành viên chia sẻ: “Mình đã khóc nấc sau khi xem clip này và nhớ về những năm tháng tuổi học trò tuyệt đẹp. Những ký ức hồi THPT như bỗng ùa về vậy! Cái cảm giác được quay về giai đoạn quá khứ “màu hồng” của một con người khác hẳn với những xô bồ của cuộc sống khi ra đời”.


[Image: co-giao-bat-khoc-chia-tay-hoc-tro-fb.jpg]
Cô giáo bật khóc trong giây phút chia tay học trò lớp 12.
Chia sẻ với VietNamNet, em Võ Luân - người đăng tải clip cho biết, đoạn clip được ghi lại vào tiết học cuối cùng của cô H.L với lớp ngày 28/6.
“Cô không phải là giáo viên chủ nhiệm mà là giáo viên dạy bộ môn Hóa học nhưng đã gắn bó với lớp suốt 3 năm qua.
Cô giáo rất dễ thương, quan tâm và luôn dạy bảo chúng em những lời hay lẽ phải. Chính vì thế cả lớp rất yêu quý cô. Cô và nhiều bạn trong lớp em cũng không cầm được nước mắt”, Luân nói.
Theo lời Luân, 43 học sinh lớp 12A4 đều đã không giấu nổi sự xúc động, tất cả đều rơi nước mắt.


Theo lời Luân, 43 học sinh lớp 12A4 đều đã không giấu nổi sự xúc động, tất cả đều rơi nước mắt.

[Image: co-giao-bat-khoc-thoi-khac-chia-tay-hoc-tro-lop-12.jpg]
Cô giáo vui vẻ nhận món quà ý nghĩa từ các em học sinh trong buổi chia tay. Ảnh: Võ Luân


Cả lớp đã quyết định tặng cô món quà nhỏ là một đôi dép.
“Khi nhận được món quà, cô đã cởi bỏ guốc và thay đôi dép mà chúng em tặng. Cô nói rằng cô rất vui, cảm động và hạnh phúc”, Luân chia sẻ.


https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-...51629.html
Reply