những nụ cười tầm phào
#1
Ba chữ đầu tiên

Chồng về nhà sau một chuyến công tác xa, vợ chạy ra khoe: “Con chúng ta đã mọc cái răng đầu tiên!”.
– Wow, tuyệt vời!
– Và nó đã tự đi được một bước rồi.
– Giỏi thật con của tôi.
– Lúc tập đi nó bị ngã gãy mất chiếc răng nhưng lại bật ra câu nói đầu tiên với 3 chữ.
– Hay quá!
– Anh biết nó nói 3 chữ gì mà khen hay!
– Ba chữ gì vậy em.
- CBN. 
[-] The following 2 users Like phai's post:
  • Anamit, TanThu
Reply
#2
Quote:
Springtrap2019 / Reddit

[Image: becuoi.gif]
3 guys are stranded on an island, they explore the island and come across a native village. The village chief the tribe will let them stay if they go out into the island and bring back 10 pieces of the same fruit, so the men set off.

the first man comes back with 10 apples in his hands, the chief then tells the man he is to shove all them up his ass without showing emotion or they will kill him. the man doesn't believe him but the chief assures he is serious, the man starts putting the apples up his ass. 3 apples in and the man winces, so the tribe kill him.

An hour later the second man comes back with 10 cherries, the chief tells him the same thing he told the first man, the second man starts shoving cherries up his ass. 8 cherries in and the man starts laughing and the tribe kill him.

in the afterlife the first man asks the second man what happened, he was doing so well. the second man says he turned and saw the third man return with 10 pineapples


Cũng may chưa là 10 trái sầu riêng nếu không thằng thứ hai nó cười tới đâu  Rollin .Btw, ... sao tui ghét cái góc riêng tư thì thôi, nói thật vì là góc riêng tư nên tôi không đọc của bất cứ ai ngoại trừ góc của gã bạn thân tui. Làm 1 cái nhà trong góc riêng tư cũng giống như ở trong một xóm treo cái bảng miễn tiếp khách chình ình trước cửa nhà mình rồi la cà đi tám chuyện ở nhà thiên hạ  vahidrk1 . Nếu ai cũng làm như vậy thì sao ta.

Bố khỉ, nếu đã muốn riêng tư thì ngồi trong nhà viết nhật ký đời tôi đi.

Và tui cũng tức gã bạn tui nữa, hắn vốn đường đường một phong cách rất Lương Sơn Bạc cóc sợ ai mà cũng chui vào góc riêng tư làm cái cục hạch gì vậy cưng  Lol . Giờ có gì muốn phá theo phải rinh ra ngoài như thế này có vất vả không cơ chứ  Mad  .
Reply
#3
(2021-07-06, 09:24 PM)phai Wrote: Cũng may chưa là 10 trái sầu riêng nếu không thằng thứ hai nó cười tới đâu  Rollin .Btw, ... sao tui ghét cái góc riêng tư thì thôi, nói thật vì là góc riêng tư nên tôi không đọc của bất cứ ai ngoại trừ góc của gã bạn thân tui. Làm 1 cái nhà trong góc riêng tư cũng giống như ở trong một xóm treo cái bảng miễn tiếp khách chình ình trước cửa nhà mình rồi la cà đi tám chuyện ở nhà thiên hạ  vahidrk1 . Nếu ai cũng làm như vậy thì sao ta.

Bố khỉ, nếu đã muốn riêng tư thì ngồi trong nhà viết nhật ký đời tôi đi.

Và tui cũng tức gã bạn tui nữa, hắn vốn đường đường một phong cách rất Lương Sơn Bạc cóc sợ ai mà cũng chui vào góc riêng tư làm cái cục hạch gì vậy cưng  Lol . Giờ có gì muốn phá theo phải rinh ra ngoài như thế này có vất vả không cơ chứ  Mad  .

Chắc tao phải đổi lại style, chổ đó dành cho viết lăng nhăng thích hợp hơn hén. Mà dạo này tao lại không thích viết chuyện riêng tư nữa, chắc bắt chước em Mãi viết chuyện thần tiên chơi cho vui. Umbrella

Reply
#4
BTW, đang đọc cái thread này vui
https://www.reddit.com/r/AskReddit/comme..._you_know/

Reply
#5
(2021-07-06, 09:32 PM)Ech Wrote: Chắc tao phải đổi lại style, chổ đó dành cho viết lăng nhăng thích hợp hơn hén. Mà dạo này tao lại không thích viết chuyện riêng tư nữa, chắc bắt chước em Mãi viết chuyện thần tiên chơi cho vui.  Umbrella

Đúng rồi, chỗ đó mày nên viết tùy bút, chuyện nắng chuyện mưa của riêng mày, không cho ai quấy rầy thì ok. Còn mày post những bài thơ hay thí dụ ai đó có muốn họa theo thì phải rinh ra ngoài à.
Rồi chuyện cười như hôm nay, tao muốn tán dóc thêm cũng khó.

Rất là nhớ cái "giếng - trời" của mày với bao nhiêu nụ cười hồi đó.
Reply
#6
Hãy ru tên khờ khạoMột cô gái xinh đẹp xin phép mẹ đi dự dạ hội. Trước khi đi mẹ cô dặn: “Con đã lớn rồi, nên học cách phòng ngừa những tên Sở Khanh”.

– Phòng ngừa thế nào hả mẹ?

– Khi có đứa nào muốn đi xa hơn giới hạn cho phép, con hãy hỏi nó: “Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?”. Bọn đàn ông trẻ thường ngại chuyện con cái lắm vì chúng sợ chịu trách nhiệm.

Ghi lời mẹ, cô gái đến dạ hội. Hôm đó các chàng trai đều thi nhau đến mời nàng nhảy. Chàng trai thứ nhất mời nàng nhảy là một công tử cực kỳ đẹp trai, sau khi đi gần hết điệu Valse, chàng trai kín đáo hôn nhẹ vào bờ vai cô gái. Cảm nhận “điều khác lạ”, cô gái liền hỏi:

– Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?

Anh chàng bỗng tái mặt, đưa cô gái về chỗ ngồi và lủi ra xa.
Kẻ thứ hai là một chủ doanh nghiệp nổi tiếng giàu có, bước nhảy của anh ta cực kỳ điệu nghệ, vòng tay rắn chắc khỏe mạnh. Cô gái thấy tâm hồn xao xuyến. Bỗng nhiên cô cảm thấy bàn tay đáng nhẽ phải để hờ ở hông nàng đang di chuyển xuống dưới. 

Cô gái thì thầm vào tai anh chàng:
– Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?

Bước nhảy của chàng thương gia dần dần rối loạn, mắt bỗng mờ đi. Kết thúc điệu nhảy, anh chàng lủi nhanh vào đám đông.
Kiểm chứng kinh nghiệm của mẹ thành công, cô gái tự tin đi tìm bạn nhảy mới. Lần này là một anh chàng nhìn rất khờ khạo lại nhảy không đẹp, thỉnh thoảng còn giẫm vào chân cô. Sau một hồi vất vả, chàng khờ khạo tỏ ra ngượng ngùng vì sự vụng về kém cỏi của mình mới ngỏ lời mời nàng ra ngoài đi dạo. Đến bên chiếc xe hơi, anh chàng mở cửa đưa nàng vào trong. 

Cảm thấy điều gì đó không ổn, cô gái liền hỏi:
– Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?

Anh chàng sáng bừng mắt đáp lại câu hỏi của nàng bằng một nụ hôn nồng cháy.
Sau khi đáp lại nụ hôn, cô gái lại hổn hển:

– Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Anh chàng vẫn không trả lời nàng mà nhẹ nhàng đưa bờ môi đi xuống cổ, xuống vai và xuống nữa… Cô gái cố gắng gồng người hỏi lại lần cuối cùng:
– Chúng… ta… sẽ… đặt… tên… con… là… g…..ì?

Chàng mặt khờ khạo lúc này mới nhẹ nhàng rút trong túi quần ra cái condom và diu dàng nói với nàng:
– Nếu nó thoát được ra khỏi cái này, chúng mình sẽ đặt tên nó là David Copperfield em nhé!
[-] The following 1 user Likes phai's post:
  • Anamit
Reply
#7
Sợ ma

Có đôi vợ chồng trẻ mới cưới nhau, người vợ rất sợ ma.

Đêm tân hôn, sau khi thi hành nhiệm vụ anh chồng lăn ra ngủ, đang say ngủ chưa được bao lâu bỗng bị vợ nhéo 1 cái, anh chồng lât đật hỏi:
– Chuyện gì vậy em?
– Em sợ ma…
– Thế thì em nằm vào trong đi.
Được 1 lúc sau chị vợ lại nhèo 1 cái nữa. Hơi mêt vì đang ngủ bị làm phá giấc, anh chồng hỏi:
– Lại là chuyện gì nữa đây?
– Em vẫn sợ ma…..
Anh chồng bực mình:
– Nằm trong cũng sợ, nằm ngoài cũng sợ thế giờ em muốn nằm ở đâu?
– Dạ, em muốn nằm ở dưới anh.
Reply
#8
Cỏ vườn nhà không xanh

Nàng đang làm cơm trong bếp. Bỗng có tiếng gõ cửa, nàng vội vàng đi ra.
Một người đàn ông rất lịch sự gật đầu chào rồi hỏi:
– Thưa bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khêu gợi hay không?
Bị hỏi một câu quá bất ngờ, người đàn bà sững sờ trong giây lát. Khi đã bình tĩnh trở lại bà liền đóng sập cửa lại không thèm trả lời. Chiều hôm sau lại có tiếng gõ cửa. Vẫn người đàn ông hôm trước, vẫn câu hỏi cũ. Thiếu phụ lại trả lời bằng cách đóng sập cửa lại. Câu chuyện đó diễn ra suốt một tuần lễ liền. Người đàn bà không chịu nổi nữa bèn kể đầu đuôi với chồng để tìm cách đối phó. Người chồng nghe xong cũng nổi máu ghen nên bàn với vợ sẽ nấp sau cánh cửa để coi chuyện gì xảy ra và liệu cách đối phó. Hôm sau khi có tiếng gõ cửa người chồng liền lật đật nấp sau cánh cửa và ra hiệu cho vợ mở cửa:

Vẫn là câu hỏi cũ:
– Chào bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khêu gợi hay không?
Yên chí có chồng đứng sau cánh cửa, người đàn bà trả lời mạnh bạo:
– Đúng, như vậy thì có sao không?
– Vậy thì thưa bà, xin bà hãy nói với ông nhà là hãy tận hưởng đồ nhà chứ đừng sang dê dẩm vợ tôi nữa.
Reply
#9
Vận may không trọn🤔
Một bà lão sống trong túp lều trên bờ biển cùng với một chú chó
Hàng ngày, bà lững thững dắt chó dạo trên bãi biển, hưởng những ngày cuối đời một cách yên ả. Bỗng một hôm, trong khi đang tản bộ, bà vấp phải một cái lọ bị sóng đánh dạt vào bờ.
Bà lão chà xát cái lọ và một làn khói tỏa ra rồi tụ lại thành một vị thần. Ông ta nói:
– Cảm ơn bà đã cứu ta thoát khỏi chốn giam cầm này. Để đền ơn, ta sẽ ban cho bà 3 điều ước.
Bà già không đắn đo suy nghĩ, đáp ngay:
– Tôi muốn có 1 triệu đôla.
Vị thần đưa tay lên làm phép và “Bụp!”, bà lão ngồi trên một đống tiền. Nhìn lại túp lều rách nát, bà đưa ra điều ước thứ hai:
– Tôi muốn túp lều của mình trở thành một tòa lâu đài.
Vị thần lại làm phép và ngay lập tức, túp lều trở thành một lâu đài với tòa ngang dẫy dọc nguy nga.
Bà già sung sướng thốt lên:
– Ôi! Thật là tuyệt diệu! Thế là mình cũng trở thành triệu phú vào cuối đời. À, mà cuối đời là thế nào nhỉ, ta còn một điều ước nữa cơ mà. Tôi muốn mình trở thành một thiếu phụ xinh đẹp và con chó của tôi biến thành một người chồng điển trai, cường tráng.
Khi điều ước được thỏa nguyện, bà lão, lúc này đã trở thành thiếu phụ, cùng người chồng mang số tiền về tòa lâu đài. Đến giờ lên giường, bà nói với chồng:
– Mình ơi! Hôm nay chúng mình sẽ có một đêm mặn nồng như ngày tân hôn, anh nhé!
Người chồng xụ mặt rồi đay nghiến:
– Bây giờ thì sướng nhé! Ai bảo năm ngoái bà đem tôi đi thiến?🤔

ST

Reply
#10
[Image: 225502654_1663078043886838_7828244850263...e=61272F18]

Reply
#11
Minh triết của Thiền Sư

1. Chàng trai buồn bã: “Con hết lòng hết dạ với mối tình đầu, cô ấy nói gì cũng nghe, muốn sao cũng chiều, kết quả cô ấy chê con nhu nhược, không có chính kiến đòi chia tay. Đến người thứ hai, con luôn tỏ ra quyết đoán mạnh mẽ, sẵn lòng lăn xả vì nàng, không ngờ cô ấy bảo con quá hoàn hảo, ở cạnh con cô ấy không có cảm giác tự chủ.”
Thiền sư bất giác đưa tay sờ đầu.
Chàng trai nhanh nhảu nói:” Ý của thầy là con nên dùng đầu suy nghĩ, tuỳ từng hoàn cảnh mà xử lý khác nhau?”
“Không ý ta là một thiền sư như ta thì hiểu gì về yêu đương chứ?”


2. “Thiền sư ơi, dạo này con phát hiện mình càng ngày càng chán phụ nữ, chỉ có hứng thú với đàn ông. Xin thiền sư giúp con.”
Thiền sư chẳng nói chẳng rằng, nhảy lên nóc nhà.
Chàng trai hồ hởi đáp:” Ý thầy là con nên nhìn cao trông rộng, không cần câu nệ tiểu tiết?”
“Không, ta chỉ muốn tránh xa con chút thôi.”


3. Cô gái:” Thưa thầy, xã hội càng lúc càng loạn, ra đường mà cứ nơm nớp lo sợ. Xin thầy dạy con nên làm thế nào để tự bảo vệ mình?”
Thiền sư nhẹ nhàng đổ ly nước lên đầu cô.
Cô gái sững người một lát rồi nói:” Ý thầy là con nên lạnh lùng tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh ạ?”
Thiền sư lắc đầu đáp:” Không, ý ta là con chỉ cần để mặt mộc ra đường là được.”

4. Chàng trai:”Làm thế nào để kết thúc đời độc thân ạ?”
Thiền sư chỉ tay về ngọn núi đối diện.
Chàng trai hớn hở reo lên:” Ý thầy là người có nhân duyên với con đang ở ngọn núi kia ạ?”
“Không, năm đó vì muốn kết thúc đời độc thân ta đã lên núi này làm sư, núi kia còn trống đấy, con có thể sang đó tu hành.”

5. Chàng trai:” Con theo đuổi nàng hơn sáu năm nay vẫn chưa có kết quả gì. Xin thiền sư chỉ giáo.”
Thiền sư đưa mắt về phía con ốc sên đang miệt mài bò trên thân cây.
Chàng trai trầm tư một lát, rồi nói:” Ý thầy là chỉ cần bền bỉ kiên trì đến cùng, nhất định sẽ thành công?”
“Không, ý ta là trước tiên con cần có căn nhà của riêng mình như con ốc sên kia đã.”

6. Chàng trai:” Dù giàu có nhưng con không thấy vui, nên làm thế nào để được vui vẻ mỗi ngày ạ?”
Thiền sư hỏi:” Giàu đến mức nào?”
Chàng trai:” Biệt thự ba căn, mấy chục căn nhà cho mướn, tài khoản tiết kiệm hơn 10 triệu đô, thế đã đủ giàu chưa ạ?”
Thiền sư bèn dang rộng hai tay.
Chàng trai gật đầu tán thành:” Ý thầy là con nên báo đáp xã hội, giúp đỡ những số phận đáng thương?”
Thiền sư lắc đầu nguầy nguậy: “Không, ý ta là chúng ta làm bạn có được không?”


7. Cô gái:” Thiền sư, sao chồng con lại đi ngoại tình, trong khi con hết mực yêu chiều chăm sóc anh ấy.”
Thiền sư:” Trước tiên con ăn cái bánh này đi.”
Cô gái ăn xong, thiền sư hỏi:” Ngon không?”
-“Có ạ.”
-“Muốn ăn nữa không?”
-“Có ạ.”
-“Bây giờ con hiểu lý do rồi chứ?”
Cô gái gật gù đáp:” Vâng ạ, lòng người tham lam, không có giới hạn.”
Thiền sư vội lắc đầu quầy quậy:” Không không, chỉ là con mập quá đó thôi.”


8. Chàng trai: “Bạn bè mới kết hôn đã ly hôn, làm con mất hết niềm tin vào tình yêu.”
Thiền sư chậm rãi chỉ tay về phía chậu hoa lan và hoa đỗ quyên ngoài sân.
Chàng trai ngắm nhìn hồi lâu rồi nói:” Ý thầy là tình yêu vốn tự nhiên như hoa cỏ, lúc thì dịu dàng khoe sắc sáng bừng không gian, nhưng rồi cũng có lúc lụi tàn buồn bã thê lương. Con người vốn dĩ không nên đòi hỏi quá nhiều ở tình yêu?”
Thiền sư thở dài đáp:” Không, ý ta là chuyện người ta ly hôn thì có lan quyên gì đến cậu?”
[-] The following 1 user Likes phai's post:
  • Anamit
Reply
#12
Xem chị của ximuoi nè

https://www.facebook.com/sindubai.page/v...5362746502

Reply
#13
Ku ơi, mày đàn tới trình độ này chưa?

https://www.facebook.com/100027378664297...915218142/

Becuoi

Reply
#14
(2021-07-31, 06:58 PM)Ech Wrote: Xem chị của ximuoi nè

https://www.facebook.com/sindubai.page/v...5362746502

Nhìn kỹ lại đi bà Sầu đó mày ơi, nghe nhạc cũng giống giống " Mình đi hỏi thế nhân loài người ... tình yêu là cái gì vậy chứ'  Rollin
Reply
#15
(2021-07-31, 07:08 PM)Ech Wrote: Ku ơi, mày đàn tới trình độ này chưa?

https://www.facebook.com/100027378664297...915218142/

Becuoi

Rollin Rollin Rollin
Reply