Hỏi thế gian tình ái là chi?
(2023-11-29, 08:38 PM)JayM Wrote: Bài hát dễ thương như Sầu và dí dỏm như anh Phai.  Tulip4 Smiling-face-with-halo4  Heavy-black-heart4

Nghe tới câu "Nhà em có chó anh không dám vào" làm Jay bật cười hahaha...

Hahaha, Jay vui Heavy-black-heart4
Cái vụ nhà em có chó anh không dám vào, không biết nhà có chó thiệt hay hắn ta ám chỉ chồng cô bồ cũ Rolling-on-the-floor-laughing4
Vấn thế gian, tình là chi...


[-] The following 1 user Likes LýMạcSầu's post:
  • JayM
(2023-11-29, 05:11 PM)phai Wrote: Anh phai cũng thấy tên người ns rất lạ nên search thử thì ra ông ta mới 50 tuổi (sinh ở Hưng Yên năm 1973) nên mình không biết là phải rồi.

Hồi chiều Sầu nghỉ xả hơi 1 chút, coi YT nhưng lười tìm coi he là ai, ns sau 1975, còn trẻ mà mất rồi, RIP Innocent
Vấn thế gian, tình là chi...


Hôm nay sinh nhật cha. Tôi đã mua cho cha một bó hoa hồng đỏ sau khi rời sở làm chiều qua. Chưng hoa lên bàn thờ, thì thầm với cha, con bận lắm, mong cha nhận lấy lòng thành của con. Heavy-black-heart4

Đêm qua, tôi chập chờn vào giấc ngủ sau những xúc động tột cùng khi hay tin dì đã thật sự rời xa chúng tôi. Tôi thấy "nó" về trong mơ, gương mặt "nó" rạng rỡ, tròn trịa, tôi không hỏi "nó" đã gặp dì chưa, nhưng tôi thấy "nó" vui lắm

Một ngày dài đong đầy cảm xúc, cái cảm giác cho nước mắt chảy ngược vào lòng, nói chuyện vui vẻ với khách sao mà khó khăn. Nỗi buồn chùng như ngàn giọt lệ đè nặng trên dây tơ lòng, tơ lòng không đứt, nước mắt lưng chừng không thể rơi, tôi chòng chành trong đời với bao mất mác thay phiên nhau đến. Tôi ví cuộc đời mình như những chặng đường Thập giá của Chúa.

Ra nhà bếp lấy chén soup húp vội cho nhanh trước giờ hẹn với khách, tôi nghe truyện đọc từ điện thoại của chị hay đến chăm sóc mẹ tôi, tôi hỏi, "chị nghe truyện ma hả?"
Chị trả lời, "không, truyện tình yêu, bạn chị giới thiệu chị nghe truyện riết chị ghiền, chị già rồi nhưng vẫn thích nghe truyện tình yêu", kèm theo tiếng cười như mắc cở.
Tôi nói với chị, "có sao đâu, có lẻ chị sống hạnh phúc cùng ông xã cho tới lúc anh ra đi, nên chị còn thấy tình yêu rất đẹp. em cũng già rồi, ngày nào cũng mơ mơ màng màng chẳng giống ai, nhưng em không tin vào tình yêu nữa."
Tôi nghe tiếng chị cười giòn tan khi tôi quay về phòng làm việc.

Giữa trưa, em họ gửi qua tờ cáo phó, tôi vội vã tìm vé máy bay. Mẹ nói, con đại diện mẹ đi, mẹ không đủ sức đối diện, tiếng ho của mẹ làm lòng thêm rối.
Những ngày cân kề Giáng Sinh, người ta mua vé về sum họp gia đình vui vẻ, còn tôi, cũng mua vé đến một nơi sum họp, nhưng nơi đấy sẽ đầy nước mắt của tử biệt.

Thương dì và các em Hug Heavy-black-heart4 Tulip4
Vấn thế gian, tình là chi...