The Art of Reflection
(2023-05-20, 05:08 PM)Sophie Wrote: Cảm ơn anh phai thật nhiều.

Sophie chúc anh phai luôn khỏe mạnh, bình yên, vui vẻ và yêu đời. Mong anh phai tiếp tục chia sẻ với mọi người trên VB kinh nghiệm và sáng kiến của mình về cây kiểng và loài hoa lan tuyệt đẹp.

Dạo này Sophie toàn chụp snapshots không hà... Shy
 

Gởi đến anh phai và VB những tấm hình Sophie chụp trong chuyến đi Châu Á vào mùa xuân năm nay...

Cảm ơn Sophie,

Thì ra Sophie đi du lịch xa, vui quá ha Thumbs-up4 . Những tấm hình Sophie chụp dù là snapshót nhưng vẫn đẹp vô cùng. Trong phim Tầu có câu trong tay cao thủ thì khúc củi cũng là vũ khí lợi hại chắc là dùng trong trường hợp này Wink .
[-] The following 1 user Likes phai's post:
  • Sophie
Reply
(2023-05-24, 04:46 PM)LýMạcSầu Wrote: Những đồi hoa sim như trong bài thơ của Hữu Loan hay bài hát từ ý bài thơ hả Sophie? Cảnh nhìn chắc đẹp lắm., Sophie có chụp hình đồi sim không?
Nhiều hình đẹp quá Tulip4


Hi chị LýMạcSầu, Hello

Sophie có nghe qua bài hát "Những Đồi Hoa Sim" và bài "Tím Cả Chiều Hoang" nhưng thật ra không biết hoa sim trông như thế nào. Ngày thứ hai ở Hà Giang khi dừng chân thăm đồi trà Sophie thấy hoa màu tím ở nơi đó... chỉ vài cây hoa thôi chứ không nhiều. Ngày hôm sau Sophie lại thấy hoa màu tím đó ở vài đồi núi khác, cũng chỉ lác đác, thưa thớt vài cây hoa thôi thì Sophie mới hỏi anh bạn người Tày đó là loài hoa gì anh ấy mới nói đó là hoa sim tím. Lúc đó Sophie chỉ chụp hình phong cảnh rồi lên xe nên không có chụp lại hình của hoa sim tím. Sophie nghĩ nếu hoa sim mọc nhiều và nở đầy đồi núi thì chắc sẽ đẹp lắm."Give every day the chance to become the most beautiful day of your life."
[-] The following 1 user Likes Sophie's post:
  • LýMạcSầu
Reply
(2023-05-26, 02:41 PM)Sophie Wrote: Hi chị LýMạcSầu, Hello

Sophie có nghe qua bài hát "Những Đồi Hoa Sim" và bài "Tím Cả Chiều Hoang" nhưng thật ra không biết hoa sim trông như thế nào. Ngày thứ hai ở Hà Giang khi dừng chân thăm đồi trà Sophie thấy hoa màu tím ở nơi đó... chỉ vài cây hoa thôi chứ không nhiều. Ngày hôm sau Sophie lại thấy hoa màu tím đó ở vài đồi núi khác, cũng chỉ lác đác, thưa thớt vài cây hoa thôi thì Sophie mới hỏi anh bạn người Tày đó là loài hoa gì anh ấy mới nói đó là hoa sim tím. Lúc đó Sophie chỉ chụp hình phong cảnh rồi lên xe nên không có chụp lại hình của hoa sim tím. Sophie nghĩ nếu hoa sim mọc nhiều và nở đầy đồi núi thì chắc sẽ đẹp lắm.
Chị tưởng tượng ra nguyên đồi sim tím nhìn chắc buồn lắm Shy
Bảo Tuấn là 1 trong những ca sĩ của Asia chị thích Thumbs-up4
Vấn thế gian, tình là chi...

[-] The following 1 user Likes LýMạcSầu's post:
  • Sophie
Reply