Kim Chi Củ Cải Trắng Mini
#1
Mình [Image: 1f613.png] với video này.  Thâu bị trục trặc kỹ thuật, rồi trục trặc cái kia [Image: 1f61c.png]  Mình phải thâu phần nguyên liệu và trộn nước sốt tới ba lần.  Phải set up mọi thứ, xay củ hành, tỏi, gừng, khuấy bột...

[Image: 20201019-093245.jpg]

[Image: 20201019-093538.jpg]



Reply
#2
Mì tu*o*ng đen, mua bao bán sẵn o*? cho*. về cho thêm thịt heo xào vo*'i bắp cải ăn ngon ho*n ngoài tiệm

[Image: Screenshot-20201018-202503-Photos-1.jpg]

[Image: 20201018-191415.jpg]

[Image: 20201018-202004.jpg]

[Image: 20201018-201817.jpg]

[Image: 20201018-201951.jpg]

[Image: 20201018-201855.jpg]
Reply
#3
[Image: Screenshot-20201019-193142-Gallery.jpg]

[Image: Screenshot-20201017-204539-Gallery-1.jpg]

[Image: 20201017-204617-1.jpg]

[Image: Screenshot-20201017-204507-Gallery-1.jpg]
Reply
#4
Vee, người đẹp

Mình xin hỏi là nấu ăn,
Mình nên dùng loại chảo nào cho các loại thức ăn...?

non stick pan
hay là
stainless steel pan...

cám ơn nha.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#5
(2020-10-21, 08:37 PM)goimi Wrote: Vee, người đẹp

Mình xin hỏi là nấu ăn,
Mình nên dùng loại chảo nào cho các loại thức ăn...?

non stick pan
hay là
stainless steel pan...

cám ơn nha.

Câu hỏi này cũng hay đấy tui thì biết tui thích loại nào rồi nhưng xin lót dép để học hỏi thêm, cảm ơn anh goimi đã đặt ra câu hỏi nha.
Reply
#6
(2020-10-21, 08:37 PM)goimi Wrote: Vee, người đẹp

Mình xin hỏi là nấu ăn,
Mình nên dùng loại chảo nào cho các loại thức ăn...?

non stick pan
hay là
stainless steel pan...

cám ơn nha.

Hi anh goimi,

Vee dùng chảo non stick loại tốt dày nặng tay chút để nấu hầu như cho hết các món. Còn khi nào rim tôm còn vỏ  mới dùng chảo ko có lớp tra'ng non stick.
Reply
#7
(2020-10-21, 08:41 PM)Bella Wrote: Câu hỏi này cũng hay đấy tui thì biết tui thích loại nào rồi nhưng xin lót dép để học hỏi thêm, cảm ơn anh goimi đã đặt ra câu hỏi nha.

Tùy món mà mình dùng đúng loại chảo hén chị Bella.
Reply